POS ร้านอาหาร ที่เชื่อมต่อออนไลน์ครบวงจรเครื่องเดียวจบด้วย Wongnai POS

POS ร้านอาหารที่ดีไม่ควรจะเป็นแค่โปรแกรมร้านอาหารที่ใช้ชำระเงินและรับออเดอร์ แต่ควรรองรับพฤติกรรมลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะเดลิเวอรี่และการเชื่อมต่อโลกออนไลน์

19 พ.ค. 2021 · โดย Wongnai for Business

ปัจจัยที่เจ้าของร้านอาหารน่าจะกังวลจากการเปิดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นการจัดการร้าน เช่น เรื่องการรับออเดอร์ การทำบัญชี การจัดการสต๊อก ไปจนถึงเทรนด์ร้านอาหารยุคนี้อย่างการทำเดลิเวอรี และอุปกรณ์ที่จะตอบโจทย์ตรงนี้ได้ก็คือโปรแกรม POS ร้านอาหารที่ ไม่ใช่แค่เป็นเครื่องคิดเงิน แต่ต้องรองรับความต้องการทุกอย่างจบในเครื่องเดียว

Wongnai มีระบบจัดการร้านอาหารอย่าง Wongnai POS ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับร้านอาหารในทุกๆ มิติแบบครบวงจรด้วยความสามารถรอบด้าน

เชื่อมต่อร้านกับโลกออนไลน์กับผู้ใช้งานกว่า 10 ล้านคนบน Wongnai

Wongnai POS เป็น โปรแกรม POS ร้านอาหารที่ทำให้เจ้าของร้านแสดงข้อมูลของร้านอาหารกับเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Wongnai ให้เข้าถึงผู้ใช้งานกว่า 10 ล้านคนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้ลูกค้ารู้จักร้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีรีวิวร้านจากผู้ลูกค้าจริง ที่ช่วยเป็นการโปรโมทร้านแบบฟรีๆ ไปในตัว ขณะเดียวกันเจ้าของร้านก็สามารถแก้ไขข้อมูลได้แบบ real-time ในไม่กี่คลิ๊ก

POS ร้านอาหาร

รับออเดอร์ LINE MAN Delivery ได้ในตัว

พฤติกรรมผู้บริโภคและตลาดร้านอาหารในปัจจุบันปรับตัวหันไปหาช่องทางเดลิเวอรีกันหมดแล้ว ดังนั้นร้านคงปฏิเสธการทำเดลิเวอรีแทบไม่ได้แล้ว ซึ่ง Wongnai POS เป็น POS ร้านอาหารเพียงเจ้าเดียวที่สามารถเชื่อมต่อกับ LINE MAN Delivery ได้ในตัว เจ้าของร้านสามารถเปิดปิด ตั้งเมนู ปรับราคาหรือจัดโปรโมชันได้ในเครื่องเดียว

ที่สำคัญคือเป็น POS ร้านอาหารที่สามารถตั้งราคาในแต่ละช่องทางการขายให้แตกต่างกันได้เช่น หน้าร้านและ LINE MAN Delivery

POS ร้านอาหาร

ไม่เข้าร้าน ก็สามารถติดตามและวิเคราะห์ยอดขายได้ตลอดเวลา

Wongnai POS เป็น POS ร้านอาหารที่มีระบบ Sales Report ในตัว สามารถแสดงข้อมูลการขายเชิงลึกผ่านเว็บ เจ้าของร้านสามารถติดตามชุดข้อมูลยอดขายได้ผ่านสมาร์ทโฟน ขณะเดียวกันก็มี Wongnai Owner Connect ที่ช่วยแสดงผลยอดขายในแต่ละวันและแจ้งเตือนผ่าน LINE ให้อัตโนมัติด้วย

POS ร้านอาหาร

รู้จักลูกค้าและสร้าง loyalty ได้ง่ายๆ ด้วยระบบ CRM

Wongnai POS มีระบบ CRM (Customer Relationship Management) ภายในตัว ที่เรียกว่า Wongnai Reward Card ให้ร้านค้าเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น สามารถนำข้อมูลไปทำโปรโมชันหรือการตลาดต่อได้ ขณะเดียวกันก็ให้รางวัลกับฝั่งลูกค้าในแง่การสะสมแต้ม ช่วยสร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้าในการกลับมาซื้อซ้ำ

POS ร้านอาหาร

ลงทะเบียนติดต่อพนักงานขายที่นี่

จัดการสต๊อก บริหารวัตถุดิบและต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร้านอาหารสามารถบริหารจัดการวัตถุดิบของร้านอาหารในสต๊อกได้อย่างเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นด้วย การจัดการสต๊อกวัตถุดิบ (Inventory Management) ที่ช่วยเก็บทุกข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวัตถุดิบของร้าน ทั้งปริมาณเริ่มต้นและปริมาณคงเหลือ ช่วยให้ทางร้านอาหารสามารถวางแผนการใช้วัตถุดิบให้เหมาะสมกับระยะเวลาในการบริโภคได้ ทั้งยังสามารถคิดต้นทุนต่อจานเพื่อเพิ่มกำไรให้แก่ร้าน

Wongnai POS

มีตัวเลือก 2 จอ แสดงข้อมูลออเดอร์หรือโปรโมชันให้กับลูกค้า

Wongnai POS เวอร์ชัน Android มีตัวเลือกแบบ 2 จอ ที่สามารถแสดงรายการการสั่งของลูกค้าและจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องจ่าย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้แสดงผลโปรโมชันเด่นๆ ของร้านให้ลูกค้าได้พบเห็น

Wongnai POS

ตอบโจทย์ทุกการจัดการ พร้อมเชื่อมร้านของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ด้วย Wongnai POS ทั้งแบบ 1 จอและ 2 จอ ในราคาจับต้องได้สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดสนใจ ระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS รับสิทธิ์

  • 1 จอ ราคา 15,900 บาท มีโปรโมชันเหลือ 11,900 บาท หากสมัคร LINE MAN GP พร้อมบริการซอฟต์แวร์รายวัน
  • 2 จอ ราคา 16,900 บาท มีโปรโมชันเหลือ 12,900 บาท หากสมัคร LINE MAN GP พร้อมบริการซอฟต์แวร์รายวัน
POS ร้านอาหาร

ลงทะเบียนติดต่อพนักงานขายที่นี่

Wongnai
Download Wongnai POS
App Store
Follow Us
Terms & Conditions