1. ร้านในพระนครศรีอยุธยา
  2. ร้าน Coffee Garden (คอฟฟี่ การ์เด้นท์)
Coffee Garden
12
อยู่ใกล้วัดใหญ่ชัยมงคล พระนครศรีอยุธยา

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

14 รีวิว

14 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
21% เพื่อนฝูง
ประหยัด!
7% ประหยัด!
รีวิวคนแรก
photo
Tizziie Tip
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาหารดี ราคาไม่แรง

ถ้าจะหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว ในราคารับไหว แถวๆเส้นวัดใหญ่ คงต้องเป็นร้านนี้ เปิดมานานเคยมาใช้บริการเมื่อเกือบ 10 ปีผ่านมา กลับมาใช้บริการ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความเก่าของสถานที่ตามกาลเวลานั่นเอง เมนูอาหารเค้ามีหลากหลายนะ ต้องลองมา ส่วนเมนูครอบครัวของเราวันนี้คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวปลาขนาดพอเหมาะเค้าบั้งมาแล้วไปทอดไม่ได้เหมือนร้านอื่นที่จะผ่ากลางแล้วนำไปทอด ทำให่เนื้อส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ต่ำกว่าที่คาดหวังไว้
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู, ทอดมันปลากราย

หาร้านข้าวตามสั่งนั่งสบายๆในห้องแอร์ หาอยู่หลายร้าน จนมาจบที่ร้านนี้ เห็นในรีวิวของวงในก็น่าจะพอฝากท้องได้ ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบายดี ไม่มียุงมารบกวน ว่าแล้วก็สั่งมากินกันเลย เมนูหลากหลายดี มีเป็นตามสั่งจานเดียวด้วย ยำวุ้นเส้นทะเล 120 บ. ปริมาณน้อยกว่าที่คาดไว้พอสมควร พอๆกับร้านแถวบ้านที่จานละ 80 บ.เลย รสชาติกลางๆ คุณแฟนบอกกุ้งค่อนข้างคาวไป ยำปลาดุกฟู 100 บ. ปริมาณโอเค รสชาติใช้ได้ ทอดมาไม่อม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แหนมเนือง ต้มยำไก่บ้าน
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ร้านนี้เปิดมานาน แต่ย้ายมาตั้งที่ใหม่ แต่ก้อหลายปีหล่ะ ร้านเล็กๆ มีอาหารให้เลือกพอสมควร ฝากท้องไว้ได้ ที่ชอบที่สุด เห็นจะเป็นแหนมเนือง ที่มาพร้อมผักสดๆ น้ำจิ้มข้นกว่าหลายๆที่ มีทั้งชุดเล็ก หรือชุดใหญ่ เลือกแบบทานเล่น หรือเอาอิ่มเพื่อสุขภาพก้อได้ เมนูอื่นๆ ก้อมีอาหารไทยหลายอย่าง รสชาติกลางๆทานได้น่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2015

แหนมเนือง

อ่านต่อ »