Coffee Garden (คอฟฟี่ การ์เด้นท์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

รีวิว Coffee Garden

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อาหารดี ราคาไม่แรง

ถ้าจะหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว ในราคารับไหว แถวๆเส้นวัดใหญ่ คงต้องเป็นร้านนี้ เปิดมานานเคยมาใช้บริการเมื่อเกือบ 10 ปีผ่านมา กลับมาใช้บริการ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความเก่าของสถานที่ตามกาลเวลานั่นเอง เมนูอาหารเค้ามีหลากหลายนะ ต้องลองมา ส่วนเมนูครอบครัวของเราวันนี้คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวปลาขนาดพอเหมาะเค้าบั้งมาแล้วไปทอดไม่ได้เหมือนร้านอื่นที่จะผ่ากลางแล้วนำไปทอด ทำให่เนื้อส...

อ่านต่อ »
Coffee GardenCoffee GardenCoffee Garden

4 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ต่ำกว่าที่คาดหวังไว้
เมนูเด็ด:ยำปลาดุกฟู, ทอดมันปลากราย

หาร้านข้าวตามสั่งนั่งสบายๆในห้องแอร์ หาอยู่หลายร้าน จนมาจบที่ร้านนี้ เห็นในรีวิวของวงในก็น่าจะพอฝากท้องได้ ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบายดี ไม่มียุงมารบกวน ว่าแล้วก็สั่งมากินกันเลย เมนูหลากหลายดี มีเป็นตามสั่งจานเดียวด้วย ยำวุ้นเส้นทะเล 120 บ. ปริมาณน้อยกว่าที่คาดไว้พอสมควร พอๆกับร้านแถวบ้านที่จานละ 80 บ.เลย รสชาติกลางๆ คุณแฟนบอกกุ้งค่อนข้างคาวไป ยำปลาดุกฟู 100 บ. ปริมาณโอเค รสชาติใช้ได้ ทอดมาไม่อม...

อ่านต่อ »
Coffee GardenCoffee GardenCoffee Garden

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แหนมเนือง ต้มยำไก่บ้าน
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ร้านนี้เปิดมานาน แต่ย้ายมาตั้งที่ใหม่ แต่ก้อหลายปีหล่ะ ร้านเล็กๆ มีอาหารให้เลือกพอสมควร ฝากท้องไว้ได้ ที่ชอบที่สุด เห็นจะเป็นแหนมเนือง ที่มาพร้อมผักสดๆ น้ำจิ้มข้นกว่าหลายๆที่ มีทั้งชุดเล็ก หรือชุดใหญ่ เลือกแบบทานเล่น หรือเอาอิ่มเพื่อสุขภาพก้อได้ เมนูอื่นๆ ก้อมีอาหารไทยหลายอย่าง รสชาติกลางๆทานได้น่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Coffee GardenCoffee GardenCoffee Garden

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2015

แหนมเนือง

อ่านต่อ »
25 พ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยค่ะ บริการพอใช้ได้ค่ะ

ร้านนี้ปกติคนเยอะรอนานมากค่ะ คราวนี้ผ่านมาไม่ค่อยมีคนเลยขอแวะซักหน่อย การบริการ พอใช้ได้ค่ะ บางอย่างพอให้อภัยได้ อาหารที่สั่งค่ะ -ฉู่ฉี่ลูกชิ้นปลากราย อร่อยดีค่ะ ลูกชิ้นหนึบดี เครื่องแกงรสชาติเข้มดีค่ะ -แหนมเนือง พอใช้ได้ค่ะ (ขอน้ำจิ้มเพิ่มถ้วยละ20฿) -ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวปลาทอดกรอบดีค่ะ แต่เหมือนทอดน้ำมันเฉยๆค่ะไม่มีรสชาติ ส่วนน้ำยำจืดสนิทค่ะ -ปลาอินทรีหลน อร่อยค่ะ รสชาติ หวานเค็มกำลังดี ผักเ...

อ่านต่อ »
Coffee GardenCoffee GardenCoffee Garden

11 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:โป๊ะแตกละกัน

เป็นร้านที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง สั่งแหนมเนืองผักไม่เยอะเท่าไหร่เครื่องเคียงดูหรองแหรง ยำก้านคะน้า ใช้ก้านเล็กลวกแล้วยำน่าจะลวกแล้วแช่น้ำเย็นก่อนผักจะได้กรอบ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม กระเทียมน่าจะเป็นกระเทียมเจียวที่เขาเจียวขาย โป๊ะแตกแซบดีตบมือให้ ปล.น้ำจิ้มแหนมเนืองขอเพิ่มเสียตังนะจ๊ะ ถ้าอยากกินแหนมเนืองแนะนำครัวเวียดนามดีกว่าครับผักเป็นตะกร้าเลย

ดูเพิ่มเติม »
ปลาเนื้ออ่อน2ตัว100บาทอร่อยแซบยำคะน้าก้านร้อน

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินกันมายาวนานมาก
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทู, แหนมเนือง

เริ่ม ร้านปัจจุบันนี้เป็นร้าน ที่ผ่านมาเป็นรุ่นที่2 พี่คนเก่าย้ายไปต่างจังหวัด แต่อร่อยเหมือนเดิม ร้านเดิมอยู่ตรงร้านตัดสติ๊กเกอร์ เมนูที่ชอบ แกงส้มชะอม แหนมเนือง อันนี้ต้องกิน กระเพราะปลาหมึกไข่ดาวราดข้าว กระเพราะไก่หน่อไม้ก็อร่อย จานเด็ด น้ำพริกปลาทู น้ำพริกปลาร้า

ดูเพิ่มเติม »
Coffee Garden

0 Like0 Comment
Share