5.0

รีวิว Midori Matcha (มิโดริ มัทฉะ)

Sweety
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านชาที่จริงใจ (ที่สุด)

🌱 เพียวมัทฉะ เขียวที่แท้ทรู Yama 0% (P) มาตามรูปเลยจ้า น้ำแข็งก้อน คือดีงาม เคลียร์ ทานง่าย 🌱 Akiko 50% (L) เป็นชา ผสมนม ออกแนวสดชื่นๆ หอมชา กลิ่นอ่อนๆ ซอฟใส ^^ 🌱 สั่ง plain croffle + ไอติม ชาเขียว จิบชาไปด้วยคือ ที่สุดดูเพิ่มเติม

Antida
15 ต.ค. 2022
specialty matcha

ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี ร่มรื่น ริมสระว่ายน้ำ รร.หาดใหญ่พาราไดซ์ มีเมนูมัทฉะหลากหลายมากมาย เหมาะสำหรับสายมัทฉะ รสชาติหวานน้อย มัทฉะเข้มข้น ละมุน นัตตี้ มัทฉะติดปลายลิ้น สายมัทฉะต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม

chaniiinan

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส