3.7

Papercut13th
8.4k1.9k10k
22 ก.พ. 2018
ข้าวซอยอร่อยสไตล์อิสลาม

ร้านอยู่ในซอยหน้าโรงเรียนสามัคคีเดินเลยโรงแรมบีทูไปนิดนึงซ้ายมือ สั่งข้าวซอยไก่ 40 บาท เส้นก็โอเคกลาง ๆ น้ำซุปก็กลาง ๆ จิบไปหน่อยนึงเพราะเป็นกะทิ ที่เด็ดหน่อยก็พริกดองที่แนมมาด้วยให้รสเปรี้ยวเผ็ดอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2013
ข้าวซอยอร่อย รสเข้มข้น ข้าวหมกไก่ก็อร่อย
Sherlock Holmes Jr.
20 ม.ค. 2018
ร้านข้าวซอยดั้งเดิม ของหมดไว ราคาไม่แพง อร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ข้าวหมกไก่

ร้านข้าวซอยอิสลามของเชียงรายตั้งอยู่ในซอยหน้าสามัคคีวิทย์ สามารถจอดรถได้ริมทาง จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 9.00 - 14.00 น. ตัวร้านที่นั่งมีพอควร เมนูหลักๆขายข้าวซอย ข้าวหมกและข้าวเหลืองไก่และเนื้อ ราคาเริ่มที่ 35 บาท มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มฟรี - ข้าวซอยไก่ 35 บาท ถ้วยสมราคา มาพร้อมผักกาดดองที่รสออกเปรี้ยวหน่อย หอมสดและมะนาว ตัวน้ำข้าวซอยที่นี่หอมมันกลางๆ เผ็ดน้อยรสกลมกล่อมไปทางเค็มแ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2014
ข้าวซอยอีกเจ้าที่อร่อย

ความอร่อยของข้าวซอยร้านนี้ เส้นข้าวซอย ไม่เหมือนร้านอื่น เส้นจะคล้ายบะหมี่แต่จะหนากว่า เส้นจะเหลี่ยมไม่กลม หรือแบน ผักดองที่เค้าดองเองแบบสไตล์ไทยใหญ่มีรสชาติที่จัดจ้านดีมาก น้ำข้าวซอยไม่มันเลี่ยน ไก่หั่นเป็นชิ้นรสชาติโอเคคับ แต่ผมชอบไก่ที่มาแบบไม่หั่นแบบของข้าวซอยฟ้าฮ่าม เชียงใหม่มากกว่า โดยรวมแนะนำให้มาลองคับดูเพิ่มเติม

ข้าวซอยอิสลามข้าวซอยอิสลาม
Inun Bambina
6.2k1.6k840
30 ก.ย. 2013
รสชาติอร่อยดีนะ

ร้านนี้อยู่ที่แม่สาย จังหวัดเชียงรายค่ะ เมนูอาหารของที่นี่ก็มีข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ ข้าวหมกไก่ แล้วก็พวกเมนูอาหารจานเดียวที่ไม่มีส่วนประกอบของเนื้อหมู เราจัดข้าวซอยเนื้อมา น้ำข้นมาก รสชาติเหมือนพวกแกงกะทิอ่ะ รสชาตินวลๆ กลมกล่อมดีค่ะ เพื่อนเรากินข้าวหมกไก่ก็บอกว่าข้าวนุ่มหอมดีใช้ได้ค่ะอ่านต่อ

Phijarin Thitibordin
19 ก.ค. 2016
ร้านข้าวซอยเก่าแก่ของเชียงราย

ร้านข้าวซอยอิสลามเปิดมานานกว่า 50 ปี ร้านนี้ดังข้าวซอยเนื้อค่ะ น้ำกะทิไม่ข้นมากแต่รสชาติดีค่ะ แต่เสียดายน้ำข้าวซอยไม่ค่อยร้อน ทีเด็ดอยู่ที่ผักเองค่ะ อร่อยมากกกกก ซื้อกลับบ้านได้นะคะ ที่นี่ข้าวซอยไก่ก็มีนะคะ ข้าวหมกไก่ ข้าวแกงกระหรี่เนื้อ แกงกะหรี่ไก่ก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2013
ข้าวซอยอิสลาม หน้าโรงเรียนสามัคคี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยอิสลาม

ร้านนี้ขายข้าวซอยมาหลายสิบปี มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาลองชิมกัน โด่งดังขนาดลงในหนังสือท่องเที่ยวอย่าง “โลนลี่ แพลนเนต” กันเลยทีเดียว วัตถุดิบและเครื่องเทศบางอย่างก็ต้องสั่งมาจากเชียงตุงและสิบสอบปันนา เพื่อรักษารสชาติความอร่อยตามแบบฉบับจีนยูนนาน เมนูแนะนำร้านนี้ ก็จะเป็น ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ หอยทอด และ ข้าวหมกไก่ดูเพิ่มเติม