- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮง หอยทอดชาวเล เจริญนคร17-19

รีวิว เฮง หอยทอดชาวเล เจริญนคร17-19
รีวิวที่พูดถึง
หอยทอด เจริญกรุง17-19
หอยทอดกรอบมาก เอาไว้นานๆจะเหนียวต้องรีบกิน รสชาติกลางๆ จืดๆหน่อย ต้องมาเติมซอสของทางร้านอีกที ถึงจะเข้ากัน ที่ร้านมีรีวิวแล้วได้น้ำเก๊กฮวยฟรี 😊😊😊😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂😋😋อร่อยดีอยู่นะ ที่จอดรถข้างทาง หายากดูเพิ่มเติม
หอยทอดเจ้าดัง อร่อย หอยสด
แม่แฟนอยากมาลองกินร้านนี้ เลยขับรถมากัน เราสั่ง - ออลั่วะ (กรอบล่างบนนิ่ม) อร่อย แป้งทอดกรอบดี หอยสด - ออส่วน ปรุงมากำลังดี อร่อย นิ่มๆ รสชาติอ่อนไปนิดแต่โอเค - ไข่หมึกทอดกรอบ ไข่หมึกชิ้นใหญ่ สด น้ำจิ้มอร่อย - หอยเชลล์ทรงเครื่อง หอยเล็กไปหน่อย แต่รสชาติดี โดยรวม อร่อยดี แต่หาที่จอดยากไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านหอยทอด ผัดไท ที่ติดอันดับ Wongnai's UserChoice ปี 2021 ย่านเจริญนคร รีวิวรวบตึง 2 รอบ 🦐
🦐 ร้านนี้ดังเรื่องหอยทอด การันตีโดย Wongnai's User Choice ปี 2021 แต่เราเป็นสาวกผัดไท ชอบกินผัดไทมากเวลาไม่อยากอาหาร ขอจัดไปรอบหนึ่งก่อน อีกรอบพาแม่มาชิมเป็นรอบที่ 2 ว่าเราไม่ได้ฟินไปเอง แม่บอกว่าดีงาม 😁 👌 รอบที่ 1 ผัดไทกุ้งสด (100 บาท) + ชาดําเย็น (25 บาท) กุ้งแบบทอดกรอบ มากับผัดไทเส้นไม่แฉะ เข้าทางเราเลย บางคนที่ชอบนําผัดไทแบบเข้มข้นเคลือบเส้นผัดไท อาจจะไม่โดนใจ แต่สําหรับเราชอบแนวอร่อยใน...อ่านต่อ
มาเจริญนครต้องลอง
มาทริปตะลุยกิน แถวเจริญนคร มีร้านที่ต้องแวะมากมาย แล้ว 1ในนั้น คือ เฮงหอยทอดชาวเล โดยรสชาติโดยรวมดี มีทั้งแบบกรอบแบบนิ่ม โดยเมนูที่ต้องลองคือ ออลั่วะ เปนกรอบด้านล่างนิ่มข้างบน ใครมาแถวเจริญนครลองแวะมาชิมดูเพิ่มเติม
ทอดกรอบก็ดี , ออลั่วะก็อร่อย
เห็นเพจรีวิวร้านนี้แล้วอยากกิน แอบแชร์ไว้ใน FB แล้วก็มีเพื่อนชวนไปกิน นัดวันกันเรียบร้อยบุกไปที่เจริญนครกันเลยค่า ร้านอยู่ริมถนนเจริญนครระหว่างซอย 17 กับ 19 ที่มีดงร้านอาหารเยอะ ๆ เราไปกินวันอาทิตย์ก็จอดริมถนนหน้าร้านได้ แต่จอดตรงไหนได้บ้างสังเกตหรือถามคนแถวนั้นเอานะ เคยโดนล็อคล้อเหมือนกัน 555 ไปกันหลายคนก็สั่งหลายอย่าง ทั้งหอยนางรมทอดกรอบ , กุ้งสดทอดกรอบ , ออลั่วะหอยเชลล์ , ผัดไทกุ้งสด ไ...อ่านต่อ
หอยทอดกระทะยักษ์
ร้านหอยทอดชาวเลครับ ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ต่องหาที่จอดรถริมถนนกันเอาเอง ความโดดเด่นของร้านนี้คือ เขาใช้กระทะยักษ์ในการทอด ส่วนเรื่องรสชาติคือแป้งออกมาแบบกรอบนอกนุ่มในมาก ตัว mix แป้งคือรสชาติดี พอทานกับซอสพริกก็คือฟินมากครับดูเพิ่มเติม