4.4
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:00

รีวิว Songsarn Coffee & Home Roaster

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
10 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 42
Quality Review
คาเฟ่ชิลๆ ย่านตัวเมืองเก่าอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Dripped Coffee

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ย่านตัวเมืองเก่า อุบลราชธานี ที่จอดรถต้องหาจอดก่อนถึงร้าน แล้วเดินไป ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ เป็นถนน one way มาถึงร้านหน้า มีมุมถ่ายรูป แนวๆ ทั้งนั้นเลย เข้ามาในร้าน มีเมนูกาแฟให้เลือกหลากอย่าง มีเมล็ดทั้ง คั่วอ่อน กลาง เข้ม และเมล็ดที่ร้านคั่วเอง วันนี้สั่ง Iced Dripped Coffee ฝีมือน้องดีมาก หอม ฟุ้งๆเลยครับ มีโอกาสมาลองครับดูเพิ่มเติม

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
731.7k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 154
Quality Review
ร้านเก๋ในอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านส่งสาร ร้านกาแฟดังแห่งเมืองอุบลราชธานี เป็นร้านกาแฟฮิปๆ อยู่ในซอยเล็กๆ มี street art ด้วย เหมาะกับสายถ่ายรูปมากๆ มีแต่คนคูลๆด้วยแถวนั้น ในร้านตกแต่งเก๋ๆ ให้บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ มานั่งทานที่บาร์คุยกับบาร์ริสต้าไปพลางๆได้เลย รสชาติเครื่องดื่ม และขนม คุ้กกี้ โอเคเลย อร่อยดี สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย กับลาเต้เย็นหวานน้อย รสพอดีมากๆ มีความเข้มข้น จอดรถริมถนนแถวนั้นๆ แล้วเดินเข้ามาในซอยตามแมพ ...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
2032k32.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 176
Quality Review
"ส่งสาร" อีกร้านกาแฟน่าลองของเมืองอุบลฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PICCOLO, Iced Dripped Coffee

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่แนะนำเลยครับสำหรับคอกาแฟ ถ้าได้มาเที่ยวอุบลฯ บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยแคบๆขับรถเข้ามาได้นะ แต่จอดรถในซอยหน้าร้านไม่ได้ ต้องจอดข้างนอกซอยแล้วเดินมาที่ร้าน ร้านมีชื่อว่า SONGSARN อ่านว่า "ส่งสาร" นะ เผื่อใครยังไม่รู้ อยู่ไม่ไกลจากอีกร้านนึงในซอยด้านนอกสีขาวๆ ร้านนั้นก็ดี ชื่อแปลกๆเหมือนกัน แต่ของร้านส่งสาร จะออกแนวทึบทึมติสๆหน่อย บาริสต้าเด็กชายเป็นคนทำกาแฟให้ มีเมนูเครื่อง...อ่านต่อ

photo
Janejira thitiyothin
137243
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 72
Quality Review
กาแฟดี ส่วนตัวชอบบ้านวาดจันทร์ อร่อยค่ะ ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการนั้งคุยกับเพื่อน ชอบจุดยืนของร้านชัดเจนดี 🥰

ชอบบรรยากาศร้าน คนเยอะ ดูคึกคักดีค่ะ ทางร้านมีอุดมการ์ณที่ชัดเจน ไปคนเดียวหรือไปกับเพื่อนก็ได้เสียงดังได้ในร้านจอยมาก แนะนำกาแฟบ้านวาดจันทร์ หอมรสชาติดีค่ะ ฮันนี่เลมอนโซดาก็อร่อย ___________________________ สถานที่ 5/5 บริการ 5/5 อาหารและเครื่องดื่ม 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม