รวมรีวิว ร้าน Scoozi The Oasis Branch (สกูซี่ พิซซ่า) ดิ โอเอซิส

เรียงโดย
 • 4
  1 check-in
  พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบางกรอบ
  ใครเคยเข้าไปซอยสามัคคีบ้างคะ คิดเหมือนกันมั้ยว่า "ซอยอะไรเนี้ยรถเยอะจัง" แต่เดี๋ยวนี้ รถเยอะทุกที่จริงๆค่ะ อาหารการกินในซอยนี้ก็หาง่าย จะเอาอาหารอะไรละ มีหมดค่ะ ราคาก็หลากหลาย สถานที่ตั้ง: เมื่อเข้าซอยสามัคคีมาครึ่งซอย ทางเริ่มแคบลง เลนส์ถนนกลายเป็น2เลนส์ อย่าพึ่งตกใจนะคะ ยังไม่ถึงร้านค่ะ ขับไปอีกสักพักจะเจอโครงการ oasis อยู่ทางขวามือค่ะ (เกือบจะสุดซอยเชียว) เข้าไปเลย หาที่จอดรถตามอัธยาศัยค่... อ่านต่อ »
  27 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารอิตาเลี่ยน รสชาติดี แต่ราคาโหดไปนิด
  สวัสดีครับ หลังจากที่ผมหายหน้าหายตาไปเกือบ2อาทิตย์ วันนี้ผมจะมาแนะนำ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีอยุมากมายหลายสาขาในกทม ครับ นั่นคือ ร้าน Scoozi สาขามักมีตามห้าง และเขตชุมชนบางที่ครับ วันนี้ผมมาสาขาOasis เป็นเสมือนโอเอซิส ของหมู่บ้านนิชดาธานี ในซอยสามัคคี ติวานนท์ครับ จุดเด่นของร้านนี้ เน้นการจัดร้านที่ดูดี เรียบหรู ดูมีระดับ ประกองกับอาหารอิตาเลี่ยนที่หน้าตาน่าทาน แถมรสชาติดีซะด้วย ร้านน... อ่านต่อ »
  15 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านหรูหรา บรรยากาศหน้านั่ง กับพิซซาาถาดใหญ่
  ว่ากันเรื่อง เมนู พิซซ่าเตาถ่าน นะคะ ก็จะมีด้วยกันอยุหลายร้าน มีทั้งร้านเดี่ยวๆ และร้านที่มีมากมายหลายสาขา Scoozi ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน อาหารอิตาเลี่ยนที่เราได้ยินชื่อกันคุ้นหู สาขาก็มีให้กินกันเยอะแยะค่ะ เลือกสรร ได้ตามใจชอบเลย วันนี้พอยมากินสาขา โอเอซิส ค่ะ เปนอเวนิว เล็กของคนแวๆซอยสามัคคี หมู่ประชาชื่น หมู่บ้านนิชดาธานีค่ะ ร้านจะอยุเกือบถึงหมู่บ้านนิชดาธานีหาไม่ยากค่ะ พอมาถึง โอเอซิส ก็จ... อ่านต่อ »
  26 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยสไตล์อิตาเลี่ยน
  Caesar Salad
  อาหารอิตาเลี่ยน ราคามาตรฐาน รสชาดดี แม้ร้านจะเล็กกะทัดรัด ภายในร้านจัดแบบสบายตา แอร์เย็น บริการลูกค้าฝรั่งในหมู่บ้านนิชดา มีทั้งdeliveryด้วย ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารหลากหลาย มีน้ำดื่มยี่ห้อเดียวกะชื่อร้านสะด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  30 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Scoozi pizza
  scoozi pizza แบบอิตาเลียนสไตล์ ร้านนี้ใกล้เคียงกับออริจินัลสไตล์ แป้งบางกรอบ รสชาติดีค่ะ แต่สาขานี้บริการไม่ค่อยดีไม่ยิ้มแย้มขอซอสมะเขือก็หน้าบึ้ง แต่สาขาอื่นโอเคนะคะ ดูความคิดเห็น »
  3 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast