3.8

รีวิว ชาลีแอนด์เล็ก

EakEatAll
13 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ไม่ไกลจากถนนคนเดินเท่าไร

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารย่านตัวเมืองปาย อยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินปายเท่าไร ใกล้ๆสถานีตำรวจปาย สามารถจอดรถริมถนน ตามวันคู่ วันคี่ สลับกันไป เข้ามาในร้าน มีต่างชาตินั่งอยู่ 3 โต๊ะ วันนี้สั่ง หมูแดดเดียว หมูนิ่ม มีซอสแบบผสมมาให้ทานคู่กัน อร่อยดีครับ น้ำพริกอ่อง เสริฟพร้อมผักสดและไข่ต้ม รสชาติดีเลยครับ และแหนมผัดไข่ อร่อย ครบรส ทานคู่กับข้าวกล้อง มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
24 ส.ค. 2016
ร้านนั่งสบาย สไตล์เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

ไม่น่าเชื่อว่าจะทำอาหารไทยภาคกลางได้อร่อย ดูจากด้านนอกน่าจะเป็นที่นั่งดื่ม ชิลล์ๆไปกับบรรยากาศของปาย ถ้ามีโอกาสได้ไปอีก ก็จะไปแวะไปอุดหนุนเพราะดูจากเมนูแล้ว มีอีกหลายอย่างที่ชอบทานมาก แต่ไม่ได้สั่ง แต่คราวหน้า.. ไม่พลาด!!ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2016
Yummy, Healthy and Organic

Another place that pretty rare among Thai but very popular among westerners. Chalk and Lek are Thai who simply run their business with heart. Recommended Sunflower Salad: Very Crispy, tasty and great for your health.ดูเพิ่มเติม

Trazy Nant
4 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารไทยกลางเมืองปาย

ร้านอาหารไทยกลางเมืองปาย หากท่านกำลังมาเที่ยวอำเภอปายจังหวัดแม่ฮ่องสอนแล้วนึกอยากจะทานอาหารไทยขึ้นมานึกถึงร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ อาหารพื้นพื้นหรืออาหารสิ้นคิดที่ทุกคนพูดถึง ผัดกะเพาหมูสับ รสชาติอร่อยไม่เผ็ด หาใครชอบเผ็ดต้องขอเพิ่มพริกนะคะ หมูแดดเดียวทอดก้อนุ่ม กรอบนอกนุ่มใน ส่วนหลนเต้าเจี้ยวก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ ส่วนตัวชอบน้พแตงโมมะนาว ชื่นใจจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง กินได้ไม่ผิดหวังแน่น...อ่านต่อ

ผัดกะเพาหมูสับ
16 ก.พ. 2020
ราคาย่อมเยาว์ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, เต้าเจี้ยวหลน

ร้านนี้ ไปถึง มีแต่ฝรั่งนั่งทานน่ะ แทบไม่มีคนไทย แต่อย่าได้แคร์จ้า ลองเข้าไปนั่ง ทานดู ในใบเมนูมีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย เราทานอาหารไทย - เต้าเจี้ยวหลนหมูสับ รสชาติดี ผักสดจุใจ - เนื้อแดดเดียว แนะนำเลย อร่อยมาก ๆ ต้องสั่ง - ปลาผัดไรซักอย่าง จำชื่อไม่ได้ ทานกับข้าว ฟิน - ข้าวเหนียวมะม่วง รสชาติดี บางร้าน ยังรู้สึก ว่า.. บางเมนูอร่อย บางเมนูไม่อร่อยแต่ร้านนี้ เรารู้สึกว่า.. "ทุกเมนูที่สั่ง...อ่านต่อ

mp
1 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย ได้เร็ว ตอนแรกเดินตามรีวิวอื่นมา ในใจคิดว่าร้านจะปิดไปแล้วรึป่าว เพราะหลังๆไม่เห็นรีวิวเลย แต่ยังเปิดอยู่นะคะ
อาหารอร่อยค่ะ