รีวิว Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
aromatherapy
เมนูเด็ด:ชาสมุนไพร

สุขใดจะ สุขเท่าได้กลิ่นหอมดอกไม้ แวดล้อมเราตลอดเวลา ถ้าคุณได้ถึงจุดๆนั้น จริงต้องไม่ควรพลาด กับร้านนี้เป็นอย่างยิ่งครับ karmakamet สาขา central world ร้านนี้ รวบรวม สาระพันธุ์ความหอมหวน ของเครื่องหอม. ผสมเข้ากับใบชาหอมกรุ่น ได้เป็นอย่างดี ลองหลับตานึกตามสิครับ ท่านได้นั่งจิบชาดีๆ ใน บรรยากาศ ห้อมล้อมไปด้วยดอกไม้หอม ชีวิตจะมีความสุขแค่ไหน และ ชาที่แนะนำเลย คือ rad peach กลิ่นนี้ หอมเย้ายวล....

อ่านต่อ »
Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อยากจะเป็นเจ้าของร้านนี้ฝุดๆ
เมนูเด็ด:Orange Danish, Rose Milk Tea

ขอเริ่มรีวิวแรกๆ ของปีกับร้านหอมๆ อย่างร้าน Karmakamet อยู่ชั้น 3 ติดกับร้าน Superdry สำหรับสาขานี้จะเน้นขายของหอมๆ หลายอย่าง สำหรับคาเฟ่จะเป็นส่วนเล็กๆ ที่อยู่ภายในร้าน กลิ่นหอมตลบอบอวลมากๆ ในร้านมีโต๊ะเล็กๆไม่ถึง 10 โต๊ะ โต๊ะนึงนั่งกันได้แค่ 2 คน อ่อ มีโซฟาที่ยังพอนั่งกันได้หลายคนอีกหนึ่งตัว บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างสงบและเป็นส่วนตัวดีเนื่องจากลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเข้ามาซื้อของมากกว่านั่...

อ่านต่อ »
Rose milk teaฟินนนนน~orange danish + french vanilla tea milk

70 Likes10 Comments
Share
8 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
โลกแห่งความลับของการจิบชา
เมนูเด็ด:Apricot Tart, มอคค่าเย็น, Chocolate Cake, Rose Iced Tea

[บรรยากาศ / บริการ] เรียกได้ว่าร้าน Karmakamet – Secret World เป็นไม่กี่มุมของ Central World ที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเรามาเดินห้างแล้วจังหวะอะไรๆ รอบตัวมันก็ช้าลง และมันเป็นวันพักผ่อนสบายๆ ของเราจริงๆ ถ้าใครได้ไปทานข้าวที่ Karmakamet Diner ตรงเอ็มโพเรียมมาแล้วก็จะรู้ว่านอกจากร้านเขาจะขายอาหารแล้วยังเป็นร้านขายสินค้าเครื่องหอม Aroma ที่มีหลากหลายกลิ่นแปลกๆ ใหม่ๆ ให้เราได้ไปสัมผัสอีกด้วย แต่สำหรับสาข...

อ่านต่อ »
Chocolate Cake [95.-] Apricot Tart [95.-]Rose Iced Tea [85.-]

42 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิบชา นั่งชิวสบายอารมณ์
เมนูเด็ด:Apricot Tart, มอคค่าเย็น, Chocolate Cake, Rose Iced Tea

วันนี้มีโอกาสดีมานั่งชิวร้านKarmakamet สาขาCentral World ชั้น3 จากวงเวียนตรงบันไดเลื่อน จะอยู่ติดกับร้านSuperdy เดินเข้ามาในร้านจะรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับวันที่เราต้องการจะพักผ่อน สบายอารมณ์แนะนำที่นี่เลยค่ะ อาจจะเพราะมาวันธรรมดาด้วย ร้านเลยมีที่นั่งว่างพอสมควรค่ะ เลยนั่งฟังเพลงพร้อมกลิ่นหอมๆในร้าน รู้สึกสบายมากๆ วันนี้ทางร้านเปิดเพลงสากลสลับกับเพลงไทยสมัยก่อน Chocolate Cake เข้มข้นช็อกโกแล็ต ช...

อ่านต่อ »
Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์

5 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกเลย...

ร้านชานี้เป็นร้านที่อยากทาทานนานมากๆค่ะ ในที่สุดก็ได้มา หลังจากที่อ่านในรีวิวหลายๆคนแล้ว ซิมเลยมุ่งมั่นมากว่าต้องจัดให้ได้ ร้านเป็นร้านเครื่องหอมค่ะ วันนั้นตัวหอมฟุ้งกลับบ้านเลย เราเข้ามาในร้าน และเห็นมุมเล็กๆ ให้สั่งชา ขนมได้ เราก็เลยขอสั่ง ชากุหลาบ (200) ตอนมาServe สวยมากๆเลยค่ะ กาแก้วใส แสงจากเทียนทะลุ ทำให้กาเรืองแสงเลย ชอบตัวหัวกามากค่ะ มันย้อยลงมานิดๆ ทำให้เวลาเท น้ำไม่หก หรือหยด ออกมา...

อ่านต่อ »
บรรยากาศสุดคลาสสิคKarmakamet เซ็นทรัล เวิลด์Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์

32 Likes3 Comments
Share
Quality Review
หอมหวลจนเวียนหัว
เมนูเด็ด:ชาสมุนไพร

Cafe เล็กๆ น่ารักๆ ในร้าน Karmakamet ร้านขายเครื่องหอมนานาชนิดของไทย รวมของหอมไว้มากมายทุกรูปแบบ ให้ได้ลองเลือกดม เลือกซื้อกลับบ้านกัน ทั้ง น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย ถุงหอม ยาดม ชา กลิ่นจากผลไม้ สมุนไพรไทยๆ มีกลิ่นแปลกๆ กลิ่นหญ้า กลิ่นดอกไม้ ต้นไม้ หอมสดชื่น กลิ่นตลบอบอวล หอมไปทั่วทั้งร้าน เรียกว่ามีให้ดมกันเยอะจนมึนเลยครับ บรรยากาศร้านน่านั่ง ตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ของตกแต่งสวย ขนมเครื่องดื่มม...

อ่านต่อ »
Karmakamet เซ็นทรัล เวิลด์Banoffi PieKarmakamet เซ็นทรัล เวิลด์

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Pâtisserie ลาพาทิซเซอรี่ The Okura Prestige Bangkok
La Pâtisserie ลาพาทิซเซอรี่ The Okura Prestige Bangkok
Dodoblahblah Cafe
Dodoblahblah Cafe
Ladaa jardin
Ladaa jardin
ครัวเคียง 9
ครัวเคียง 9
Bann-I-Hom สาทร 11
Bann-I-Hom สาทร 11