3.9

รีวิว บ้านระเบียงน้ำ & กุ้งแม่น้ำเผา Delivery

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
บ้านระเบียงน้ำ

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศร้านดี ลมเย็น อาหารมีให้เลือกหลายหลาย รสชาติอาหารจัดจ้าน รสชาติดี เมนูกุ้งคือได้กุ้งตัวใหญ่ๆ ต้มยำเปรี้ยว แซ่บ แถมราคาไม่แพงด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

TuAlisa
142012.1k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารกินกุ้งเผาอร่อยๆ ริมน้ำแถวนนฯ
เมนูเด็ด: ต้มข่าปลาสลิด, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, กุ้งเผาครึ่งกิโลกรัม ขนาด 6 ตัวต่อโล, ปลาหมึกไข่เผา, ยำปลาดุกฟู, ข้าวเหนียวมะม่วงจานเล็ก, ปลากระพงนึ่งมะนาว, เนื้อปูก้อนใหญ่ผัดผงกะหรี่, ปูไข่นึ่งนมสด, ลอดช่องวัดเจษฯ

ร้านอาหารริมน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ อาหารทะเลสด อร่อย ปรุงสุกใหม่ๆ หลากหลายสไตล์ ขอแนะนำกุ้งแม่น้ำเผา+น้ำปลาหวาน ปูไข่นึ่งนมสด ปลาหมึกไข่เผา ปลากระพงนึ่งมะนาว หอยเชลล์อบเนยกระเทียม เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ต้มข่าปลาสลิด ยำปลาดุกฟู ฯลฯ ของหวานที่น่ารักอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง (ข้าวเหนียวรูปน้องหมี) และลอดช่องวัดเจษฯ ร้านนี้เปิดมานาน เคยไปทานหลายปีแล้ว พอกลับไปก็ยังอร่อยนะคะ ร้านนี้บรรยากาศดี แต่ที่นั่งติดริมน้...อ่านต่อ

นึกอยาก.
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ

บรรยากาศดีค่ะ เพลงเพราะ อากาศถ่ายเท ไม่ร้อน เย็นสบาย มากับครอบครัวเหมาะมาก พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารรอไม่นานค่ะ รสชาติกลางๆ ทานง่าย ผัดปลาหมึกไข่เค็มผิดหวังนิดหน่อย😅 ราคาถือว่าไม่แรงค่ะ ราคาน่ารัก โดยรวมถือว่าดีค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
อาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ "บ้านระเบียงน้ำ"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ, กุ้งแม่น้ำเผา

#WongnaiHNY2023 จากบ้านริมแม่น้ำ เป็นร้านอาหาร "บ้านระเบียงน้ำ" ร้านอาหารไทย ที่มีลานจอดรถกว้างขวาง ทางเข้าบ้านตกแต่งเป็นทางด้วยสวนเขียว และมุมนั่งเล่น ถ่ายรูป บรรยากาศร้าน ฟิลกินข้าวที่บ้านริมน้ำ เเกงค์เราจองโต๊ะมาได้นั่งโซนชั้นสองของบ้าน ยามเย็น ชมแม่น้ำเเละพระอาทิตย์ตกดิน ลมโชยเย็นๆ มุมนี้วิวดีที่สุดเลย ไฮไลท์ของร้าน ไม่สั่งถือว่าพลาดคือเมนูกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเผาที่ร้านสด เนื้อแน่น มันฉ่...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
685554k
ร้านอาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ ที่แนะนำไม่ควรพลาด สนามบินน้ำ นนทบุรี
เมนูเด็ด: กุ้งเผาครึ่งกิโลกรัม ขนาด 6 ตัวต่อโล

ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน ว่าบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แค่สนามบินน้ำ เลยตัดสินใจเลือกเป็นร้านที่จะมาส่งท้ายปี 2565 กับครอบครัว @การเดินทาง มาถนนรัตนธิเบศ ทางไปกระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ทางเข้าร้านอยู่ซอยข้าง ซอย 23 เป็นทางเข้าส่วนบุคคล ลานจอดรถกว้างขวางสบาย เดินถึงร้านเลย ร้านอยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีเป็นธรรมชาติ ร้านตกแต่งยังคงกลิ่ยอายร้านบ้านไม้เก่าริมน้ำ มีการจัดวางมุมต่างๆให้ถ่ายรูปรอคิ...อ่านต่อ

Wee
192911.9k
มาสัมผัสกลิ่นอายบ้านริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, กุ้งเผาครึ่งกิโลกรัม ขนาด 6 ตัวต่อโล, ปลากระพงคั่วสมุนไพรห้ารส, หอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ, ปูไข่นึ่ง

ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาแถวถนนสนามบินน้ำที่แอบลึกลับซ่อนตัวยั่วให้ค้นหา ดัดแปลงบ้านไม้ริมน้ำมาเป็นร้านอาหารได้อย่างกลมกลืนลงตัว มีมุมให้ถ่ายรูปจุ๊บจิ๊บไม่น้อย อาหารรสชาติดีใช้ได้ ได้บรรยากาศแจ่มๆเสริมให้อร่อยขึ้น มีปูสดนึ่ง และ กุ้งแม่น้ำเผา เป็นตัวชูโรงบวกอาหารอื่นๆอีกหลากหลาย เหมาะมากกับมื้อพิเศษที่มีความหมายดูเพิ่มเติม