รีวิว Baan Khanitha Moon Glass by Baan Khanitha

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:Scallop

ร้านตั้งอยู่ในบริเวณของบ้านขนิษฐา ซอยสุขุมวิท53 มีที่จอดรถกว้างขวางดีค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งโซน indoor and outdoor สบายๆค่ะ อาหารแนะนำก็scallop เสริฟมาบนผักโขมราดซอสทรัฟเฟิล และสลัดกุ้งแม่นำ้ต้มยำ กุ้ง1ตัว แต่ตัวใหญ่ดีค่ะ ขนมพอใช้ได้ค่ะ ราคาค่อนสูงหน่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย คุณภาพเลิศ

มีโอกาสได้มาร้านนี้ในงานเปิดตัว S5 เลยทำรีวิวอาหารมาฝากกันค่ะ บรรยากาศงานคึกคัก ส่วนคุณสมบัติของ S5 เด่นๆ เพื่อนๆคงทราบกันไปแล้วนะคะ มาดูอาหารกันเลย หอยเชลล์ย่างสด หวาน เต็มคำ อร่อยมากค่ะ ซีซ่าร์สลัดผักกร๊อบ กรอบ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าอร่อยเข้มข้น นาโชสไก่กรอบอร่อย ลาบทอดทานง่าย แซนวิชทูน่าเบาๆ ฟัวกราส์ซอสเบอร์รี่ถูกใจค่ะ และสลัดกุ้งอโวคาโด้อร่อยถูกใจมาก ร้านก็บรรยากาศดี เหมาะกับ...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha                                   Moon Glass by Baan Khanitha

14 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอล, Duck confit

เป็นอีกร้านอาหารฟิวชั่นที่บรรยากาศดี อยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ที่จอดรถสะดวก เจ้าของเดียวกับบ้านขนิษฐา จะสั่งเมนูอาหารไทยของบ้านขนิษฐา หรือจะสั่งเป็นแบบฟิวชั่นอาหารฝรั่งก็ได้ รสชาติของอาหารทั้ง 2 แนว อร่อยทั้งคู่ ถ้าอาหารไทยจะเป็นแกงมัสมั่นไก่ถ่ายไม่ทันเจอรุมหม่ำก่อนอยู่สภาพพร้อมถ่ายรูป รสเข้ม มันกำลังดี ส่วนอาหารฝรั่งก็ชอบ Duck confit เป็ดกรอบรสเข้าเนื้อ คู่กับรีซอตโต้ ส่วนบริการก็ดีนะ เป็นมิตรดี ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยบรรยากาศดีโรแมนติกเหมาะสำหรับดินเนอร์
เมนูเด็ด:Fish Sauce Marinated

ร้านบรรยากาศดีไฟแนวสลัวๆหน่อย ร้านตั้งอยู่ติดกับร้าน Bacco สุขุมวิท 53 ถ้ามาจากสุขุมวิทจะเจอร้านนี้ก่อน เป็นร้านที่มี 3 ร้านอยู่ในที่เดียวกัน เป็นร้านบ้านขนิษฐา ด้านในสุด และค่อยเป็น Moon Glass และทางด้านหน้าเป็นร้านขนมเบเกอรี่ ที่จอดรถกว้างดี เยอะกว่า Bacco นะ Crmed Chicken - Cheese 290 จานนี้ก็โอเคอร่อยดี Fish Sauce Marinated 250 ปลาแซลมอนรมควันกินพร้อมมะนาวผานและกระเทียม พร้อมซอสที่ให้เลื...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha                                   Moon Glass by Baan KhanithaBaan Khanitha                                   Moon Glass by Baan Khanitha

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Meeting with my girl gang@Moon Glass The Social Bar
เมนูเด็ด:Spaghetti Olive Oil And Garlic, กุ้งทอดซอสครีมมะนาว, คาโบนาร่า

สำหรับวันนี้มีนัดพบปะ สังสรรค์ เม้ามอย กับแก๊งค์เพื่อนสาวซะหน่อยค่ะ วันนี้เพื่อนเป็นคนเลือกร้านค่ะกับร้าน Moon Glass สุขุมวิท 53 (ใกล้ซอยทองหล่อ) เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งสวยงามดูแพง เรียบหรู บรรยากาศดี มีทั้งด้านในแอร์ และด้านหน้าที่เป็นแบบ Open Air รู้สึกจะมี 2 ชั้นด้วยหรือเปล่า ไม่แน่ใจค่ะ..แต่วรัญเลือกนั่งด้านนอกตามสไตล์ค่ะ อาหารก็จัดมาหลายอย่างอยู่...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha                                   Moon Glass by Baan KhanithaBaan Khanitha                                   Moon Glass by Baan KhanithaBaan Khanitha                                   Moon Glass by Baan Khanitha

3 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
สเต็กเนื้อนุ่มอร่อยจนต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:สเต็ก

ขอบเนื้อสเต็กที่นี่มาก ไม่เหนียวเลย เนื้อก็นุ่ม รสชาติก็เข้มข้นพอดี เสริฟมาบนเขียงไม้เก๋ไก๋สุด เรียกได้ว่า จานเดียวอยู่หมัด เพราะทั้งอร่อยและอิ่มมากๆเหมาะแก่การมาดินเนอร์หรือมาปาร์ตีกับเพื่อนๆ ร้านก็บรรยากาศดีจริงๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
3.4
8 รีวิว฿฿฿฿