รีวิว Baan Khanitha Sukhumvit 53 / Moon Glass Bistro&Grill ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอล, Duck confit

เป็นอีกร้านอาหารฟิวชั่นที่บรรยากาศดี อยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ที่จอดรถสะดวก เจ้าของเดียวกับบ้านขนิษฐา จะสั่งเมนูอาหารไทยของบ้านขนิษฐา หรือจะสั่งเป็นแบบฟิวชั่นอาหารฝรั่งก็ได้ รสชาติของอาหารทั้ง 2 แนว อร่อยทั้งคู่ ถ้าอาหารไทยจะเป็นแกงมัสมั่นไก่ถ่ายไม่ทันเจอรุมหม่ำก่อนอยู่สภาพพร้อมถ่ายรูป รสเข้ม มันกำลังดี ส่วนอาหารฝรั่งก็ชอบ Duck confit เป็ดกรอบรสเข้าเนื้อ คู่กับรีซอตโต้ ส่วนบริการก็ดีนะ เป็นมิตรดี ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:Scallop

ร้านตั้งอยู่ในบริเวณของบ้านขนิษฐา ซอยสุขุมวิท53 มีที่จอดรถกว้างขวางดีค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งโซน indoor and outdoor สบายๆค่ะ อาหารแนะนำก็scallop เสริฟมาบนผักโขมราดซอสทรัฟเฟิล และสลัดกุ้งแม่นำ้ต้มยำ กุ้ง1ตัว แต่ตัวใหญ่ดีค่ะ ขนมพอใช้ได้ค่ะ ราคาค่อนสูงหน่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
สเต็กเนื้อนุ่มอร่อยจนต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:สเต็ก

ขอบเนื้อสเต็กที่นี่มาก ไม่เหนียวเลย เนื้อก็นุ่ม รสชาติก็เข้มข้นพอดี เสริฟมาบนเขียงไม้เก๋ไก๋สุด เรียกได้ว่า จานเดียวอยู่หมัด เพราะทั้งอร่อยและอิ่มมากๆเหมาะแก่การมาดินเนอร์หรือมาปาร์ตีกับเพื่อนๆ ร้านก็บรรยากาศดีจริงๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย คุณภาพเลิศ

มีโอกาสได้มาร้านนี้ในงานเปิดตัว S5 เลยทำรีวิวอาหารมาฝากกันค่ะ บรรยากาศงานคึกคัก ส่วนคุณสมบัติของ S5 เด่นๆ เพื่อนๆคงทราบกันไปแล้วนะคะ มาดูอาหารกันเลย หอยเชลล์ย่างสด หวาน เต็มคำ อร่อยมากค่ะ ซีซ่าร์สลัดผักกร๊อบ กรอบ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าอร่อยเข้มข้น นาโชสไก่กรอบอร่อย ลาบทอดทานง่าย แซนวิชทูน่าเบาๆ ฟัวกราส์ซอสเบอร์รี่ถูกใจค่ะ และสลัดกุ้งอโวคาโด้อร่อยถูกใจมาก ร้านก็บรรยากาศดี เหมาะกับ...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha Sukhumvit 53 / Moon Glass Bistro&Grill ทองหล่อ

14 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
Moon glass The Social Bar

เนื่องในโอกาสที่ ฉลองเพื่อนๆใรกลุ่มพึ่งจบปริญาหมาดๆ จึงจัดการเลี้ยงค่ำดินเนอร์สุดเพอเฟคให้ซักหน่อย ผ่านไปแถวสุขุมวิท 53 ก็ได้เจอกับร้านนี้ จองเสร็จสรรพ ก็นัดเจอกันเย้นวันถัดมา บรรยากาศร้าน สบายๆเรียนแต่หรู คนไม่เยอะ เนื่องด้วยเป็นวันธรรมดา พอได้ที่บริกรก็นำ เมนูมาให้ จัดการไถ่ถามถึงเมนูขึ้นชื่อก็ได้มาสองเมนู นั่นก็คือ เมนู ฟรัวกราส์ซอสเสาวรส กับเนื้อเชอรอยจิ้มแจ่ว ที่จริงเราก็ไม่ได้เป็นคนชอบบรโ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยบรรยากาศดีโรแมนติกเหมาะสำหรับดินเนอร์
เมนูเด็ด:Fish Sauce Marinated

ร้านบรรยากาศดีไฟแนวสลัวๆหน่อย ร้านตั้งอยู่ติดกับร้าน Bacco สุขุมวิท 53 ถ้ามาจากสุขุมวิทจะเจอร้านนี้ก่อน เป็นร้านที่มี 3 ร้านอยู่ในที่เดียวกัน เป็นร้านบ้านขนิษฐา ด้านในสุด และค่อยเป็น Moon Glass และทางด้านหน้าเป็นร้านขนมเบเกอรี่ ที่จอดรถกว้างดี เยอะกว่า Bacco นะ Crmed Chicken - Cheese 290 จานนี้ก็โอเคอร่อยดี Fish Sauce Marinated 250 ปลาแซลมอนรมควันกินพร้อมมะนาวผานและกระเทียม พร้อมซอสที่ให้เลื...

อ่านต่อ »
Baan Khanitha Sukhumvit 53 / Moon Glass Bistro&Grill ทองหล่อBaan Khanitha Sukhumvit 53 / Moon Glass Bistro&Grill ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share