Swensen's (สเวนเซ่นส์) Central Chaengwattana

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว Swensen's Central Chaengwattana

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีม ประจำห้าง

กินคาวต้องต่อด้วยของหวานทุกครั้ง ที่อยากของหวาน จะไม่เคยพลาดที่จะทานไอศกรีมร้านนี้ทุกครั้ง เพราะจะมีเมนูใหม่ๆหรือโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้ลูกค้าเสมอ คราวนี้มาทานที่ สาขาแจ้งวัฒนะ พนักงานต้อนรับดีคะ แนะนำเมนูหรือโปรฯ ให้ทุกครั้งที่มารับออเดอร์ สตอเบอรี่ซันเดย์### เปรี้ยวๆหวานๆ ทานแล้วสดชืีน ไม่ได้เปลี่ยนรสชาติเดิมๆดีอยู่แล้วค่ะ ริง-อะ-ดิง###ช๊อคโกแลตหวานๆ ทานแล้วชื่นใจ เปลี่ยนรสไอศกรีมตามชอบได้เลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าร้อนมาถึง ของหวานเย็นๆสไตล์ Swensen’s ก็มากับ ฤดูข้าวเหนียวมะม่วง
เมนูเด็ด:Mango Delight, บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง, Mr. San Francisco##1

ร้าน Swensen’s สาขาที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยู่บนชั้น 6 (ชั้นใต้รองจากโรงหนัง) อยู่ตรงระเบียงกลางห้างฝั่งริมถนนแจ้งวัฒนะเลยครับ สาขานี้ถือว่าพื้นที่ค่อนข้างเยอะ มีโต๊ะหลายตัว ช่วงที่ผมไปช่วงวันหยุดยาว ลูกค้าก็เต็มร้านเลย ต้องรอเรียกคิวหน้าร้าน มีลูกค้าหมุนเวียนมานั่งอยู่ตลอด บรรยากาศตามรูปเลยครับ มีที่นั่งจัดทั้งด้านในร้าน และต่อออกมานั่งด้านนอกร้านด้วยครับ เมื่อฤดูร้อนมาถึง สิ่งหนึ่งที่หล...

อ่านต่อ »
Swensen's Central Chaengwattana

44 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไอติมเจ้าดังใน Central แจ้งวัฒนะ !! 
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วง

"Swensen's" ไอติมเจ้าดังใน Central แจ้งวัฒนะ !!  ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างเซนทรัล แจ้งวัฒนะ บริเวณชั้น 6 ตัวร้านตกแต่งได้สวยงาม กว่าสาขาอื่นๆ มีที่นั่งเยอะ เป็นร้านไอครีมสาขาที่ได้มาตรฐานมานานมากแล้ว การบริการที่ดี ความสะอาดใช้ได้ ไอครีมมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อีกทั้งยังมีไอครีมตามฤดูกาลด้วย เช่น ไอครีมเจ ไอครีมมะม่วง ฯลฯ เพื่อนๆ อย่าลืมมานั่งชิวๆ กินไอคีมเย็นๆ อร่อยๆ กันนะครับ !!

ดูเพิ่มเติม »

37 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
3 เดือนนะคะกะเมนูนี้~
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วง

กลับมาอีกแล้วกับ ไอศครีมมะม่วงเฟสติวัลของ Swensen มีหลายขนาด แต่ที่เซอไพรสสสคือ... ไม่ได้ไปกินนานรสชาติของเมนูไอศครีมเพิ่มขึ้นหลายรสเลย รสออริจินัลคือ • มะม่วงอกร่องทอง เพิ่มมาก็มี • แมงโก้ ซอร์เบท์” รสหวานอมเปรี้ยวนิดๆ • แมงโก้ โยเกิร์ต •มะม่วง เสาวรส ซอร์เบท์ • แมงโก้ชีสเค้ก • แมงโก้เครมบูเล่ ร้านนี้คือขายดีตลอดกาล หาง่าย ใกล้บ้านราคาสบายๆ อยากกินไอติม แบบไม่ต้องไปไหนไกลก็สเวนเซ่นเลย วันนี...

อ่านต่อ »

31 Likes1 Comment
Share
11 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
วันนี้มาลอง Ice Cream Bingsu
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลต ภูเขาไฟ##1

วันนี้มาลองชิม ไอศกรีมบิงซู ช็อคโกแล็ต ภูเขาไฟ เมนูนี้รอนานประมาณ 15 นาที น้ำแข็งใสรสนมเนื้อละเอียดรสชาติจืดต้องราดนมข้นเพิ่มรสชาติ บราวนี่อัลมอนด์ ที่ใส่มาเนื้อเค้กค่อนข้างร่วน ยังไม่ถูกใจ โอริโอ้, ช็อคโกแลต บอล กรุบกรอบ อร่อย ไอศกรีมสติกกี้ ชูวี่ ช็อคโกแลต อร่อยตามมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
มันกลับมาแล้วกับเทศกาลมะม่วง ก็ต้องจัดไปสิครัชรออัลลัยยย
เมนูเด็ด:Mango Hurricane

ช่วงที่ร้าน Swensen's มีไอศกรีมมะม่วงอกร่อง เป็นช่วงที่เราเข้าน้านนี้ถี่มาก เพราะชอบรสชาติไอศกรีมของที่นี่ พร้อมทั้งข้าวเหนียวใบเตยของทางร้านมาก มาปีนี้พอเริ่มแล้วเลยรีบมาจัดเลย สั่งมาเป็น Mango Hurricane ราคา 319 บาท มีไอศกรีมมา 5 ลูก พร้อมข้าวเหนียวใบเตย วิปครีม ลูกชุบ เสียดายเดี๋ยวนี้ขอเปลี่ยน topping ไม่ได้แล้ว คือปกติเราไม่ได้อินกับลูกชุบมาก ก็จะขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ แต่เดี๋ยวนี้ทำไม่ไ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2017

เทศกาลมะม่วงสุดโปรดกลับมาแล้ว แพงขึ้นหน่อย อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย
Swensen ห้างอัมพร
Swensen ห้างอัมพร