- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวซอยโอมา

รีวิว ร้านข้าวซอยโอมา
ของดีต้องอยู่ในซอย
ของดีอยู่ในซอยต้องข้าวซอยโอมา อร่อยถึงสูตรต้นตำรับ มาถึงลำปางก็ต้องแวะมากินข้าวซอยกันหน่อย ปกติจะไปกินร้านป้าบุญร้านประจำวันนี้มาลองข้าวซอยโอมาที่อยู่ในซอยลึกลับ ร้านนี้มีหมูสะเต๊ะ ข้าวซอยก็จะมีทั้งไก่ หมูตุ๋นเนื้อ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ เริ่มต้นเพียงจานละ 50 บาท ร้านนี้มีคนดังมากินรวมถึงหม่อมราชวงศ์ถนัดศรี รสชาติของข้าวซอยร้านนี้จะหอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติบางๆทานง่ายๆ เส้นบะหมี่จะเป็นแบ...อ่านต่อ
แวะได้ครับร้านนี้ ข้าวซอยลำปาง
ขากลับจากทริป ภาคเหนือผ่านมาจังหวัดลำปาง ยังไม่ได้ทานข้าวซอยกันเลย แวะร้านนี้ข้าวซอยโอมา มีลูกค้าเยอะครับ ทั้งนักท่องเที่ยว คนในจังหวัดลำปาง ที่จอดรถสะดวกสบาย มากัน 4 คน สั่งข้าวซอยเนื้อมาทานเหมือนกันหมดเลย โดยรวม ทุกคนบอกทานได้ ที่ร้านยังมีขนมจีบขายด้วยครับเลยสั่งมาทาน รสชาดใช้ได้ครับ (อาหารมีอีกหลายอย่างครับ)ดูเพิ่มเติม
มาเหนือจะไม่กินข้าวซอยได้ยังไง
มาเมืองเหนือ 4 วันแล้วยังไม่ได้กินข้าวซอยเลย มื้อนี้เราเลย ขอเป็นข้าวซอย 1 มื้อ เปิด app วงใน ซึ่งอยู่กับเราจริงๆ ตลอดการเดินทางก็มาเจอร้านนี้ ที่หลายคนรีวิว ร้าน ข้าวซอยโอมา (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยูjนถนนพหลโยธิน (ซอยสุขสวัสดิ์ 2) เป็นร้านในซอย ถ้าไม่ใช่คนเจ้าถิ่นเราก็ว่าค่อนข้างลึกลับซับซ้อน แต่ถ้าเปิด ตาม Map ก็ถึงแน่นอนค่ะ (บรรยากาศร้าน) เป็นร้านที่เขาดัดแปลงจากบ้านอยู่อ...อ่านต่อ
ข้าวซอยร้านดัง มีอาหารให้ทานหลายอย่าง
ข้าวซอยร้านดังที่มีอาหารให้เลือกนอกจากข้าวซอยด้วย ก้าวเข้าร้านมา ตามผนังจะเต็มไปด้วยรูปถ่ายจากคนมีชื่อเสียง แสดงให้เห็นถึงความดังของร้าน เราสั่งข้าวซอยไก่ กับข้าวซอยผสมมา เราไม่รู้ว่าเราไปผิดเวลารึเปล่าหรือก้นหม้อรึเปล่า น้ำซุปข้าวซอยเค็ม เค็มจนแสบคอ จริงๆเลยนะ ไม่ได้อยากจะว่าเลย ส่วนเนื้อกับไก่ นุ่มยุ่ยกำลังพอดีเลยล่ะ ที่ชอบมากๆคือขนมปังหน้าหมู ชิ้นใหญ่หนากว่าหลายๆที่ที่เคยไปกินมา อร่อยมาก ...อ่านต่อ
ข้าวซอยเจ้าเก่า
ก่อนไปเที่ยวต้องเติมพลัง พี่ที่น่ารักพาแวะกินอาหารเหนือที่ กรุงเทพหากินยาก คือข้าวซอย ร้านนี้มีทั้งข้าวซอย เนื้อ ไก่ หมู ลูกชิ้น มีหมูสะเต๊ไม้เบ้อเริ่ม พี่สั่งขนมปังหน้าหมู เค้าทำมาเป็นกัอนเลย ขนมปังกรอบดีไม่อมน้ำมัน ข้าวซอยรสชาติดี ร้านนี้คนมากินเยอะมาก มีน้ำฝรั่งคั้นขายด้วยดูเพิ่มเติม