- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำปิงบะหมี่ชากังราว

รีวิว น้ำปิงบะหมี่ชากังราว

ร้านตั้งอยู่ริมถนน ขาล่องลงกทม. เป็นตึกแถว รถต้องจอดริมถนน แถวๆหน้าร้านนั้นล่ะครับ ร้านมีโต๊ะราวๆ 10 โต๊ะได้ครับ เคยแวะหลายหนล่ะร้านนี้ วันนี้ก็จัดไปง่ายๆ ทานเยอะไม่ดีเดี๋ยวจะง่วงได้นะครับ "บะหมี่แห้งชากังราว" มาพร้อมกับน้ำซุป และบะหมี่เหลืองเส้นกลม มีหมูแดง และหมูเด้ง โรยหน้ามาด้วยผัก ปรุงสักนิดหน่อย ใส่พริก น้ำตาล น้ำส้ม น้ำปลา คลุกเคล้าแล้วก็ลุย "หมูเด้ง" สั่งมาเสริมอีกจานล่ะกัน ในชามมีไม่...
อ่านต่อ »
น้านบะหมี่ข้างทาง ผมแวะทานบ่อยครับเวลา ขับรถกลับจากทางเหนือ บะหมี่ชากังราว มีเครื่องใน ตับ หมูแผ่น หมูแดงเส้นบะหมี่ เส้นใหญ่กลมสีเหลืองดูแปลกตาดีครับ ยังมีบะหมี่หมูตุ๋น บะหมี่หมูเด้ง จอดรถหน้าร้านได้เลย
ดูเพิ่มเติม »
ผ่านไปผ่านมาเพิ่งจะมีโอกาสได้ลิ้มลอง..ร้านเค้าชื่อบะหมี่ชากังราว เราก็เลยสั่งบะหมี่เกี๊ยวต้มยำมากิน น้ำซุปกลมกล่อมดี ปริมาณพอเหมาะสมกับราคา มีน้ำดื่มฟรีบริการ เส้นหมี่ลงกมาได้พอดีไม่แข็งและไม่นิ่มจนเกินไป เกี๊ยวก็แป้งบางดี ที่จอดรถก็สามารถจอดข้างทางได้เลย
ดูเพิ่มเติม »