รีวิว แป้งหมัก
ร้านอาหารแป้งหมัก มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว และติ่มซำ มีน้ำเปล่า น้ำแข็ง รวมทั้งน้ำชาร้อนใส่กาบริการฟรี ขนมจีบทอดอร่อย ข้าวหน้ารวม 3 หน้าก็อร่อย อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง เป็นร้านขึ้นชื่ออีกร้านหนึ่งที่แนะนำว่ามาพิษณุโลกแล้วให้ลองแวะมาทานอาหารที่นี่ ร้านรับชำระท้้งเงินสด และชำระเงินผ่าน QR CODEดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าว ติมซำ
ร้านแป้งหมัก ร้านนี้อยู่บนถนนเอกาทศรฐ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆๆร้านกนกภัณฑ์ ขายของใกล้เคียงกัน คราวที่แล้วชิมแล้วเลยมาลองร้านนี้ เปิดให้ทานแต่เช้า มาช่วงสาย ตัวติมซำขายช่วงเช้าไปหมดแล้วยังไม่ได้นึ่งต่อเลยมีของให้เลือกน้อย ผิดหวังกันไป เลยได้สั่งเท่าที่มี ฮะเก๋า 25 บาท ไข่ปลา 25 บาท หน้าปลาทอด 25 บาท ขนมจีบลูกละ 3 บาท สั่งได้ ก็รสชาติได้มาตราฐานแต่แค่มีให้เลือกน้อย ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ 50 บาทหม...อ่านต่อ
มื้อเช้าที่พิษณุโลก
ติ่มซำมื้อเช้าที่พิษณุโลก เป็นร้านที่บริการคัวเองจริงๆ ติ่มซำต้องไปเลือกจากที่นึ่งเอง และยกเองแบบไม่มีที่คีบให้ด้วย มาแบบร้อนๆเลยจร๊ะ ในส่วนรสชาติ ซาลาเปาทอดอร่อยนะ กรอบนอกไส้รสเข้มข้น ขนมจีบลูกพอดีคำไส้เยอะ อารมณ์เหมือนขนมจีบหน้าโรงเรียนแต่ไส้อร่อยกว่า เกี๊ยวเป็ดย่างน้ำซุปเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย เกี๊ยวไส้แน่น เป็ดย่างชิ้นใหญ่ดูเพิ่มเติม
ร้านมีก๋วยเตี๋ยว และติ๋มซำ สไตร์อาหารจีน
ถ้าใครหิวอยากกินติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว สไตล์ อาหารจีนลองมาแวะร้านนี้ดูครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ บนถนนเอกาทศรฐ หลังวัดใหญ่ ในตัวเมืองจังหวัดพิษณุโลก ร้านมีให้เลือกที่นั่งได้ 2 ชั้น มาถึงร้านได้ลองสั่งเมนูดังนี้ ติ่มซำ 4 อย่าง บะหมี่หมูแดง+หมูกรอบ ซาลาเปาทอด และ บะหมี่หน้ารวม 3 หน้า ติมซำต้องเดินไปเลือกหน้าร้านเอา และอย่างอื่นสามารถสั่งได้ ได้ลองชิมแล้วรสชาติโอเครเลย ใครผ่านไปมาลองแวะชิม ร้านไม่เข้าร่วมโคร...อ่านต่อ
อาหารเช้าควบมื้อกลางวัน
อายุน้อย 💯กิโล กับ แป้งหมัก 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหาเช้าชื่อดังในตัวเมืองพิษณุโลก บริการข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง บะหมี่เกี๊ยว ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ(มีน้ำราดด้วยชอบ) ราคาดี มีให้เลือกหลากหลาย 💰50-100 ☎️ 055 214 284 ⏰ 06.00-15.00 🅿️ ริมถนน 📌 แป้งหมัก https://goo.gl/maps/TbF2WNW9V9Dg3ymQ8ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำ หอมอร่อย น้ำซุปหวาน
ข้าวหน้าเป็ดอร่อย ติ่มซำก็อร่อยมากครับ น้ำซุปในติ่มซำแต่ละถาดคือหอมหวานอร่อยมากครับ ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อของที่นี่เลย คนมาทานเยอะครับ ทั้งเมนูข้าวและเมนูติ่มซำ ร้านหาง่ายครับ จอดรถริมทางได้เลยครับ บางรายการต้องมาทานเช้าหน่อยนะครับ ไม่งั้นหมดก่อนครับผม ของเค้าอร่อยดูเพิ่มเติม