รวมรีวิว ร้าน Chabuton (ชาบูตง) สยามพารากอน

เรียงโดย
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ราเมงเส้นนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม
  Tonkatsu Miso Ramen
  ราเมงที่มีสาขาอยู่มากมาย ด้วยชื่อการันตี TV Champion ที่คุ้นเคย โดยร้านจะอยู่ชั้น 4 ฝั่งพารากอน วันที่เรามาเป็นวันอาทิตย์ ลูกค้าค่อนข้างเยอะทีเดียว เมนูที่เราสั่งจะเป็นเมนูแนะนำของที่ร้าน จริงๆ กินราเมงคือน้ำซุปมีหลายแบบมาก เราอยากกินทุกแบบเลย แต่ก็เลือกได้แค่ 1 เมนู เลยมาลงที่ Tonkatsu miso ramen เมนูโปรด แต่สำหรับที่นี่เรายังไม่เคยลองค่ะ Tonkatsu miso ramen (159.-) ไซต์เล็ก ขนาดผู้หญิงกินกำล... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ราเม็งสไตล์ญี่ปุ่นอยู่บนชั้น 4 สยามพารากอน ไม่มี vat/sc
  เกี๊ยวซ่า
  ปกติไม่ค่อยชอบราเม็งอยู่แล้วค่ะ อคติส่วนตัว5555 แต่วันนี้เพื่อนๆ ทุกคนอยากกินราเม็งกัน เราก็เลยเอ้อ มาก็ได้55 แต่ก็มองหาเมนูที่ไม่ใช่ราเม็งในร้านราเม็ง ก็มีแต่พวงดงบุริค่ะ เห็นมีโปรโมชันข้าวหน้าไก่เป็นเซต มีไข่ออนเซนกับเกี๊ยวซ่าหมูด้วย เหลือประมาณ 169บาทค่ะ คุ้มดี การบริการโอเคเลยค่ะ สั่งิาหารแปบเดียวก็มาเสืร์ฟแล้ว ไม่ต้องรอนาน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  ควรปรับปรุงการบริการ
  เป็นร้านราเมนที่ออกรายการทีวีแชมเปี้ยนจากญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นของเค้าคุณภาพอาจจะดีจริง แต่ที่นี่คงต้องปรับปรุงอะไรอีกเยอะ สาขานี้คนค่อนข้างแน่น วุ่นวาย บริการช้ามาก เรามากับเพื่อนไม่กี่คนเลยนั่งแบบเคาน์เตอร์ ตรงเคาน์เตอร์มีปุ่มกดเรียกพนักงาน ตอนกด พนักงานก็ได้ยินแต่ก็มัวแต่ยืนคุยอ้อยอิ่ง อาหารรอนานมากกกก กว่าจะมาแต่ละจาน ของเรามากินเสร็จอิ่มแล้ว ของเพื่อนเรายังไม่มา ต้องให้ตามหลายรอบค่ะ ที่ไม่โ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ชิมบะหมี่ญี่ปุ่นบ้าง..
  บะหมี่อะไรก็อร่อยไม่เท่า บะหมี่บ้านเรา แต่บางครั้งก็ขอเปลี่ยนรสสัมผัสบ้างจ้า... ชาบูตง ร้านราเมงร้านแรกๆที่นึกถึง เนื้อหมูนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น้ำซุปหอม เข้มข้น เส้นราเมง เหนียวหนึบ เคี้ยวสนุก พร้อมซดน้ำซุป มันคล่องคอดีจริงๆ วันนี้เลือกเมนูซารุ ราเมง เพราะอากาศร้อนมาก ไม่อยากทานอะไร ที่มันร้อนๆอีก.. เส้นบะหมี่ลวกวางบนกล่องรองด้วยตะแกรงสะเด็ดน้ำ คีบมาจิ้มกับถ้วยน้ำซุปรสเค็มๆ มันๆ หอมๆ พร้อมชิมหมูนุ่มๆ ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาจัดชุดสุดคุ้มกับราเมนต้มยำกุ้งแซ่บๆและไอศครีมชาเขียวรับหน้าร้อนดูบ้าง
  ไอศกรีมชาเขียว , ราเมนต้มยำกุ้ง
  และแล้วก็ได้แวะมาร้านนี้อีกครั้งเพราะอยากมาลองเมนูราเมนต้มยำกุ้งที่กดดีลของ Wongnai ไปค่ะ สำหรับอาหารเซ็ทนี้ราคาเต็มจะอยู่ที่ 300 บาท แต่ราคาดีลจะแค่ 149 บาทนะคะ ***-เมนูในเซ็ท-*** ● ราเมนต้มยำกุ้งขนาดเล็ก – ที่จริงแค่ชามเล็กก็ดูน่าอิ่มแล้ว ราเมนต้มยำกุ้งชามนี้ให้กุ้งตัวอวบ - เนื้อแน่นเด้ง มา 1 ตัว โปรยด้วยไก่สับ มะเขือเทศลูกจิ๋ว เห็ด และถั่วงอก รสชาตินี่ปรี๊ดปร๊าดแบบต้มยำแท้ๆ รสเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  10 เม.ย. 2016
  10 Comments 10
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...