รูปร้าน Chabuton สยามพารากอน
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
รวมรีวิว ร้าน Chabuton (ชาบูตง) สยามพารากอน
เรียงโดย
 • EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ราเมงอีกร้านที่ซุกซ่อนอยู่ชั้นบนๆ ของพารากอน
  ราเมนหมูชาชู
  สำหรับชาบูตง ผมเคยทานสาขาแรกที่อยู่ฝั่งลิโดเมื่อหลายปีก่อนครับ สมัยที่ราเมงยังไม่เต็มบ้านเต็มเมืองขนาดนี้ ตอนนั้นตื่นเต้นมากที่ได้ทานราเมง หมูชาชูนุ่มละลายในปาก (หมูของร้านนี้จะออกแนวบางๆ และมีไขมันเยอะหน่อยครับ) ทานกับชาข้าวบาร์เลย์หอมๆ แล้วฟินมากๆ คิดถึงความรู้สึกวันเก่าๆ แล้วก็มีความสุขครับ (สงสัยแก่จริง) มาวันนี้มีร้านราเมงเกิดขึ้นมากมายครับ โดยเฉพาะที่ชั้น G ของห้างพารากอน มีร้านด... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาจัดชุดสุดคุ้มกับราเมนต้มยำกุ้งแซ่บๆและไอศครีมชาเขียวรับหน้าร้อนดูบ้าง
  ไอศกรีมชาเขียว , ราเมนต้มยำกุ้ง
  และแล้วก็ได้แวะมาร้านนี้อีกครั้งเพราะอยากมาลองเมนูราเมนต้มยำกุ้งที่กดดีลของ Wongnai ไปค่ะ สำหรับอาหารเซ็ทนี้ราคาเต็มจะอยู่ที่ 300 บาท แต่ราคาดีลจะแค่ 149 บาทนะคะ ***-เมนูในเซ็ท-*** ● ราเมนต้มยำกุ้งขนาดเล็ก – ที่จริงแค่ชามเล็กก็ดูน่าอิ่มแล้ว ราเมนต้มยำกุ้งชามนี้ให้กุ้งตัวอวบ - เนื้อแน่นเด้ง มา 1 ตัว โปรยด้วยไก่สับ มะเขือเทศลูกจิ๋ว เห็ด และถั่วงอก รสชาตินี่ปรี๊ดปร๊าดแบบต้มยำแท้ๆ รสเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  10 Comments 10
  • No 3 เดือนที่แล้ว
   ชอบรสจัดค่ะ เปรี้ยวเผ็ด แต่หลายร้านซุปต้มยำเหมือนมาม่าซะงั้น
  • No 3 เดือนที่แล้ว
   ราคาเนต ไม่มี++แล้วใช่มั้ยคะ
  • Achaya 3 เดือนที่แล้ว
   เนตแล้วค่ะ 😊
  • No 3 เดือนที่แล้ว
   😘
 • 3
  1 check-in
  วันนี้การจัดการไม่ค่อยโอ
  มาใช้Voucherในช่วงเทศกาลที่สาขาParagon รอคิวหน้าร้านซักแปปก็ได้เข้าไปนั่ง ตอนอยู่หน้าร้านก็แจ้งพนักงานว่าใช้Voucher Wongnaiก่อนเลย พอเข้าไปในร้านรู้สึกวันนี้การจัดการไม่เป็นระบบมากอ่ะ รอสั่งอาหารก็นาน รออาหารก็นาน orderตกหล่นไปอีก อาหารที่มาเสิร์ฟนี่ก็มาแบบกระฉอกๆ ชามเลอะเปื้อนไปหมด = =" สำหรับในSet Voucherก็จะประกอบด้วย - ราเมงต้มยำกุ้งชามเล็ก : ถึงจะมาแบบชามเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแต่รสชาติก็ยังค... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
 • 3
  1 check-in
  ชุดสุดคุ้ม อิ่มโดนใจ
  มันฝรั่งทอด , ไอศกรีมชาเขียว , ราเมนต้มยำกุ้ง
  ร้าน Chabuton สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น 4 เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำ มีโปรโมชั่นหลายรายการเลยค่ะ ใช้บัตรซิตี้แบงค์ ซื้อราเมนได้ในราคาชามละ 99 บาท เท่านั้น หรือในเมนู ก็จะมีชุดสุดคุ้ม อิ่มโดนใจ เริ่มต้นที่ราคา 189 - 229 บาท สั่งเป็นชุดสุดคุ้ม อิ่มโดนใจ 4 ราคา 229 บาท ประกอบด้วย - ราเมนต้มยำกุ้ง ชามโตทานคนเดียวไม่หมดค่ะ เส้นเยอะมาก แต่เส้นอร่อยมาก เหนียวนุ่ม ทานเพลินเลยค่ะ รสชาติต้มยำสุภา... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เส้นที่เปลี่ยนไป ...
  ไอศกรีมชาเขียว
  น่าจะเคยเป็นราเมนสุดฮิตช่วงเปิดตัวใหม่ๆ สีสันการตกแต่งหน้าร้าน ดึงดูดสายตามาก ราคากลางๆ แต่ไม่รู้สิ ซุปเข้ม แต่มันเยิ้มมาก เลยไม่ค่อยได้ใช้บริการ ... กลับมาครั้งนี้ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ราคาถูกเว่อร์ ก็มาลองกันหน่อย กับเซตคอมโบสุดคุ้ม 300 เหลือ 149 ลดอีก 30% ให้กินฟรีเลย น่าจะง่ายกว่า 555 # ราเมนต้มยำกุ้ง กุ้งตัวโต เนื้อแน่น แข็งปั๋ง ชิ้นเห็ดอร่อย มีไก่สับแถมด้วยมะเขือเทศราชินี น้ำซุปออกรสหวานนำ จ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...