รีวิว : Chabuton สยามพารากอน - ราเมง

เรียงโดยHotRecent
DON'T MISS!
Preera เขียนรีวิวChabuton สยามพารากอน
EDITORIAL
ร้องเรียน
Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
“อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน
ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย

ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
Chabuton @ Siam Paragon
Chabuton @ Siam Paragon
Chabuton @ Siam Paragon
3 Likes0 Comment4 พ.ค. 2012
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ราเมงเส้นนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม
เมนูเด็ด: Tonkatsu Miso Ramenราเมงที่มีสาขาอยู่มากมาย ด้วยชื่อการันตี TV Champion ที่คุ้นเคย โดยร้านจะอยู่ชั้น 4 ฝั่งพารากอน วันที่เรามาเป็นวันอาทิตย์ ลูกค้าค่อนข้างเยอะทีเดียว เมนูที่เราสั่งจะเป็นเมนูแนะนำของที่ร้าน จริงๆ กินราเมงคือน้ำซุปมีหลายแบบมาก เราอยากกินทุกแบบเลย แต่ก็เลือกได้แค่ 1 เมนู เลยมาลงที่ Tonkatsu miso ramen เมนูโปรด แต่สำหรับที่นี่เรายังไม่เคยลองค่ะ Tonkatsu miso ramen (159.-) ไซต์เล็ก ขนาดผู้หญิงกินกำล... อ่านต่อ »
Chabuton สยามพารากอน
Chabuton สยามพารากอน
Chabuton สยามพารากอน
31 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ราเม็งสไตล์ญี่ปุ่นอยู่บนชั้น 4 สยามพารากอน ไม่มี vat/sc
เมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าปกติไม่ค่อยชอบราเม็งอยู่แล้วค่ะ อคติส่วนตัว5555 แต่วันนี้เพื่อนๆ ทุกคนอยากกินราเม็งกัน เราก็เลยเอ้อ มาก็ได้55 แต่ก็มองหาเมนูที่ไม่ใช่ราเม็งในร้านราเม็ง ก็มีแต่พวงดงบุริค่ะ เห็นมีโปรโมชันข้าวหน้าไก่เป็นเซต มีไข่ออนเซนกับเกี๊ยวซ่าหมูด้วย เหลือประมาณ 169บาทค่ะ คุ้มดี การบริการโอเคเลยค่ะ สั่งิาหารแปบเดียวก็มาเสืร์ฟแล้ว ไม่ต้องรอนาน ดูรูปทั้งหมด »
Chabuton สยามพารากอน
2 Likes0 Comment15 เม.ย. 2017
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ราเมนอร่อยยย
เมนูเด็ด: ราเมนหมูชาชูร้านอยู่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน เป็นราเมนที่ไม่มันจนเกินไป สามารถเลือกสั่งชามเล็กได้ ทานแล้วกำลังพอดีค่ะ เส้นราเมนเหนียวกำลังดี ไข่สุกไปเล็กน้อย หมูชาชูอร่อย นุ่มมมม รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม พนักงานบริการดีค่ะ เรียกได้ มารยาทดี บริการไว ดูรูปทั้งหมด »
Chabuton สยามพารากอน
2 Likes0 Commentเมื่อ 4 วันที่แล้ว
rating 1
ร้องเรียน
ควรปรับปรุงการบริการ
เป็นร้านราเมนที่ออกรายการทีวีแชมเปี้ยนจากญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นของเค้าคุณภาพอาจจะดีจริง แต่ที่นี่คงต้องปรับปรุงอะไรอีกเยอะ สาขานี้คนค่อนข้างแน่น วุ่นวาย บริการช้ามาก เรามากับเพื่อนไม่กี่คนเลยนั่งแบบเคาน์เตอร์ ตรงเคาน์เตอร์มีปุ่มกดเรียกพนักงาน ตอนกด พนักงานก็ได้ยินแต่ก็มัวแต่ยืนคุยอ้อยอิ่ง อาหารรอนานมากกกก กว่าจะมาแต่ละจาน ของเรามากินเสร็จอิ่มแล้ว ของเพื่อนเรายังไม่มา ต้องให้ตามหลายรอบค่ะ ที่ไม่โ... อ่านต่อ »
Chabuton สยามพารากอน
ข้าวหน้าไก่กรอบปรุงสำเร็จ (119THB)
ข้าวหน้าไก่กรอบปรุงสำเร็จ (119THB)
28 Likes0 Comment7 เม.ย. 2017
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ราเมงระดับแชมป์
ข้อดี - เส้นอร่อย ไม่นุ่มเกินไปหรือแข็งจนเกินไป - หมูรสชาติดี แต่ยุ่ยไปหน่อย (คีบยากมาก) - พนักงานบริการดี แนะนำเมนูดี ข้อเสีย - น้ำซุปเค็มมากๆ (ทั้งที่ตอนสั่งก็ย้ำแล้วว่าไม่เค็ม) - ให้เส้นน้อย เน้นน้ำมากไป ดูรูปทั้งหมด »
Chabuton สยามพารากอน
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...