รวมรีวิว ร้าน Chabuton (ชาบูตง) สยามพารากอน

เรียงโดย
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 4
  ช่วงฝนตกพาเด็กมาซดราเมง
  Tonkotsu Ramen
  ช่วงฝนตกหนาวๆ พาลูกไปเที่ยวคิดซาเนี่ย เลิกแล้วหิวค่ะ จัดไปร้านชาบูตงให้ซดราเมงร้อนๆ สั่งเป็นชุดเด็ก ไซด์ถ้วยเล็ก แต่ก็ใหญ่อยู่นะคะสำหรับเด็ก มีน้ำผลไม้และไอศกรีมให้ 1 ลูก ราเมงลูกไม่หมด แม่ช่วยจัดการได้อีก ร้อยกว่าบาทก็คุ้มดีค่ะ หุหุ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ราเมนไม่โอ ขนมโอ
  ไอศครีมชาเขียวพร้อมท็อปปิ้งถั่วแดง
  มีธุระไปทำที่พารากอนช่วงเย็นก็เลยเล็ง ๆ ร้านอาหารในห้างไว้ เห็นวงในมีดีลร้านชาบูตงขายอยู่ ราคากำลังดีไม่แพงก็เลยซื้อไว้ 1 ที่ ทำธุระเสร็จก็เลยแวะมาฝากท้อง พิกัดร้านชาบูตงสาขาสยามพารากอนอยู่ชั้น 4 โซน Food Passage บรรยากาศในร้าน : มีที่นั่งสำหรับคนมาเป็นกลุ่มและคนมาเดี่ยว ๆ เมนูของทางร้านก็จะมีทั้งราเมน , ข้าว , อาหารทานเล่น , เครื่องดื่ม , ขนมหวาน แบบจัดเซ็ตก็มีราคาจะย่อมเยาว์ลงมาหน่อย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ราเมงอีกร้านที่ซุกซ่อนอยู่ชั้นบนๆ ของพารากอน
  ราเมนหมูชาชู
  สำหรับชาบูตง ผมเคยทานสาขาแรกที่อยู่ฝั่งลิโดเมื่อหลายปีก่อนครับ สมัยที่ราเมงยังไม่เต็มบ้านเต็มเมืองขนาดนี้ ตอนนั้นตื่นเต้นมากที่ได้ทานราเมง หมูชาชูนุ่มละลายในปาก (หมูของร้านนี้จะออกแนวบางๆ และมีไขมันเยอะหน่อยครับ) ทานกับชาข้าวบาร์เลย์หอมๆ แล้วฟินมากๆ คิดถึงความรู้สึกวันเก่าๆ แล้วก็มีความสุขครับ (สงสัยแก่จริง) มาวันนี้มีร้านราเมงเกิดขึ้นมากมายครับ โดยเฉพาะที่ชั้น G ของห้างพารากอน มีร้านด... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านราเมนแชมเปี้ยน
  มาลองราเมนแชมเปี้ยนอันขึ้นชื่อ ใช้สิทธิ์ CRG ลด 10% และแอพ CRG แลกเกี๊ยวซ่าทานเพิ่มเมื่อซื้อราเมนขนาดปกติ สั่งชิโอะ ทงคตสึ ราเมน รสชาติน้ำซุปกระดูกหมูหวานอร่อยกลมกล่อม หอม สมคำร่ำลือจริงๆ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม (แต่ยังชอบเส้นของฮะจิบังมากกว่า) เกี๊ยวซ่าชิ้นเล็กพอดีคำ แต่ไส้น้อยไปหน่อย จืดๆไม่ค่อยกลมกล่อมถูกปาก จิ้มกับร้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าเค็มๆ สรุป ราเมนอร่อยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  21 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาจัดชุดสุดคุ้มกับราเมนต้มยำกุ้งแซ่บๆและไอศครีมชาเขียวรับหน้าร้อนดูบ้าง
  ไอศกรีมชาเขียว , ราเมนต้มยำกุ้ง
  และแล้วก็ได้แวะมาร้านนี้อีกครั้งเพราะอยากมาลองเมนูราเมนต้มยำกุ้งที่กดดีลของ Wongnai ไปค่ะ สำหรับอาหารเซ็ทนี้ราคาเต็มจะอยู่ที่ 300 บาท แต่ราคาดีลจะแค่ 149 บาทนะคะ ***-เมนูในเซ็ท-*** ● ราเมนต้มยำกุ้งขนาดเล็ก – ที่จริงแค่ชามเล็กก็ดูน่าอิ่มแล้ว ราเมนต้มยำกุ้งชามนี้ให้กุ้งตัวอวบ - เนื้อแน่นเด้ง มา 1 ตัว โปรยด้วยไก่สับ มะเขือเทศลูกจิ๋ว เห็ด และถั่วงอก รสชาตินี่ปรี๊ดปร๊าดแบบต้มยำแท้ๆ รสเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  10 เม.ย. 2016
  10 Comments 10
  • Foodiary 11 เม.ย. 2016
   ชอบรสจัดค่ะ เปรี้ยวเผ็ด แต่หลายร้านซุปต้มยำเหมือนมาม่าซะงั้น
  • Foodiary 11 เม.ย. 2016
   ราคาเนต ไม่มี++แล้วใช่มั้ยคะ
  • Achaya 🐰 11 เม.ย. 2016
   เนตแล้วค่ะ 😊
  • Foodiary 11 เม.ย. 2016
   😘
มี 50 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...