รีวิว CHABUTON สยามพารากอน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
15 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ราเมนซุปกุ้ง อร่อยโดนค่ะ
เมนูเด็ด:Ebi ramen

โปรแกรบฟู้ด ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่งค่ะ 249 บาท จริงๆสั่งเอบิราเมงทั้งคู่ แต่ได้เอบิราเมงกับการ์ลิคโทเมโทราเมงค่ะ 😓 เอบิราเมง มีหมูชาชูและกุ้ง ซุปกุ้งอร่อยไม่เค็ม ได้รสกุ้งและพริกไทยกลมกล่อมดีค่ะ การ์ลิคโทเมโทราเมง เคยทานซุปมะเขือเทศร้านอื่น เปรี้ยวหวานนำ ไม่ชอบค่ะ แต่นี่เป็นซุปมะเขือเทศที่ไม่เปรี้ยวหวานค่ะ ค่อยยังชั่ว ทานได้แต่ไม่ชอบอยู่ดี ชอบซุปกุ้งมากกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2019

โปรไหน ได้หมด 😎

อ่านต่อ »
18 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ราเมนแชมป์เปี้ยน ซุปกลมกล่อม
เมนูเด็ด:Tonkotsu Ramen

ชาบูตง เป็นร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน มร.ยาสุจิ โมริซึมิ จากรายการทีวีแชมป์เปี้ยนค่ะ ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีความอร่อย มีสาขาเยอะนะคะ ใกล้ที่ไหนก็ไปลองที่นั่นเลย เราสั่งมาเป็นแบบน้ำซุปต้นตำรับนะคะ ก็จะมาพร้อมหมูชาชู 1 แผ่นบางๆ น้ำซุปโรยงามาด้วย หอมกลมกล่อมดีค่ะ แต่น่าจะให้เนื้อมาเยอะกว่านี้หน่อย เพราะราคาแอบสูงอยู่เหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »
CHABUTON สยามพารากอน

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
🇯🇵 ลองราเมน Champion 🍜
เมนูเด็ด:Gyoza, Spicy Shio Tonkotsu Ramen (S), Spicy Kumamoto Ramen (S)

📍 ร้าน Chabuton Ramen ตั้งอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น4 แถวๆโซน food passage 🍜 Chabuton เป็นร้าน Ramen ต้นตำรับจากญี่ปุ่น ถือกำเนิดโดยเชฟ มร.ยาสุจิ โมริซึมิ (Mr. Yasuji Morizumi) เป็นผู้ค้นคิดสูตรราเมน จนได้รางวัลชนะเลิศ จากรายการดังของญี่ปุ่น อย่าง TV Champion เมื่อปี 2002 และยังได้รับรางวัล Michelin Guide Award อีกด้วย (เสริชมาอย่างดี 😂) 🎐 ร้านขนาดกลางๆมีที่นั่งไม่มาก ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สีโ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ราเมง​ ทานได้​ แต่น้ำซุปเค็ม​นิดนึง​

วันนี้​ มารีวิวร้านนี้บ้างนะ​ หลังจากกินมานานหล่ะ​ แต่​ไม่รีวิว​ สักที​ 555 ร้านนี้​เป็น​ร้านราเมง​ ที่คิดว่า​ ใครๆ​ ก็​รู้​จัก​ ด้วยน้ำซุป​กระดูก​หมู​ที่​เข้มข้น​มาก​ จนเค็ม​ไปนิดนึง วันนี้​เลยขอลองเปลี่ยน​เป็น​ซุปปลาแห้งบ้าง​ เอาจริงๆ​ นะ​ ก็ยังเค็ม​อยู่​ แต่เบากว่า​ซุปกระดูก​หมู​ ก็ทานนะ​ ไม่ต้องซดน้ำซุป​ กินแต่เส้น​ก็​เค็มกำลังดี​ 5555 ของทานเล่น​ก็โอเคนะ​ แต่ระวัง​ไก่​คาราเกะ​ ติดเค็ม​เช่น...

อ่านต่อ »
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมนร้อนๆจ้า..
เมนูเด็ด:Katsu-O Set 299, Ebi Set

วันนี้เป็นวันที่ออกตระเวณเดินเท้า เท่าที่จะเดินไหว ถ้าไม่ไหวก็พึ่ง mrt บ้าง taxi บ้าง เรือด่วนข้ามฝากเจ้าพระยาบ้าง เพื่อตระเว(ณหาของกินจนมาโผล่ที่ siam paragon ชั้น 5 ที่ร้านนี้ ก็จัดเลย ebi set กับ katsuo ซุปร้อนๆแก้เมื่อย แก้หิว!!

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยกับราเมนแชมเปี้ยนส์​
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, หมูชาชู, ไอศกรีมชาเขียว, ราเมนต้มยำกุ้ง, ราเมนซุปกระดูกหมู (ทงคัตสึ ราเมน), ราเมนซุปปลาแห้งต้นตำรับ

ร้านราเมนแชมเปี้ยนส์ที่มีราเมนสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น พ่วงด้วยความอร่อยหลากหลายเมนู ที่ต้องลอง ทงคัตสึ ราเมน หรือราเมนซุปกระดูกหมู น้ำข้น เคี่ยวน้ำซุปมาอย่างเต็มที่ รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เค็มจัด ทานได้คล่องคอ ราเมนหมูชาชู หมูชาชูชิ้นโต เส้นเหนียวหนุ่มที่เลือกความสุกได้ตามต้องการ น้ำซุปเข้มข้นด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ราเมนต้มยำกุ้ง เอาใจคนไทยสายรสจัด แต่ไม่เผ็ดเกินไป ใครอยากทานเผ็ดมาก แนะนำให้ปรุงเพิ่ม ...

อ่านต่อ »
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน
CHABUTON สยามพารากอน

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน