- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้ช้างเผือก สี่แยกสนามบิน

รีวิว สุกี้ช้างเผือก สี่แยกสนามบิน
สุกี้เจ้าดังที่เชียงใหม่ สาขานี้ รอคิวไม่นาน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านสุกี้เจ้าดังของเมืองเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ย่านแยกสนามบิน เส้นมุ่งหน้าไปหางดง สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย สาขานี้ ไม่ต้องรอนาน เหมือนสาขา ตลาดช้างเผือก วันนี้สั่ง สุกี้เนื้อแห้ง กลิ่นหอมกระทะ ผัดตามสไตล์สุกี้ช้างเผือก น้ำจิ้มก็เด็ดครับ ชามนี้ 79 บาท ส่วนอีกชาม สุกี้รวมมิตรแห้ง ใส่หมู กุ้ง ปลาหมึก อร่อย รอคิวไม่นาน คือดีมาก 79 บาท มีโอกาส มาลองชิมครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ร้านดังในเชียงใหม่ มีหลายสาขา ปกติชอบทานสาขาที่1 ลองไปทานสาขาใกล้เซ็นทรัลเฟสฯ ไม่เหมือนสาขา1 เลยมาลองสาขานี้ สาขานี้อร่อย ใกล้เคียงสาขา1 ร้านน่ารักดี อยู่ในตึกแถว 1 คูหา จอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้ มาช่วงเที่ยงเลยรอนานนิดหน่อย แต่รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านดังเชียงใหม่ ยังไงก็ต้องมาโดน
มาเชียงใหม่ต้องมากินสุกี้ช้างเผือก เขาว่างั้น เราก็เลยมาแบบตามสะดวกที่สาขาแยกสนามบิน ซึ่งโชคดีมากเพราะตอนมามีโต๊ะว่างพอดี (จากนั้นอีก15นาที คนมาเพียบ รอยาว) process ในร้านก็ง่ายดีมาก ทุกอย่างสั่งทางคิวอาร์ได้เลย . เมนูที่สั่งเป็น สุกี้รวมมิตรแห้ง (79.-) จุดเด่นตามสโลกแกนร้านเลย ผักกรอบสดดีมาก ผัดกระทะมีกลิ่นคั่วไหม้นิดๆ ทำให้สุกี้จานนี้ลงตัวมาก เครื่องก็ใส่มาเต็ม และทีเด็ดคือน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ค...อ่านต่อ
สาขานี้เค้าเปิดให้นั่งกินที่ร้านแล้วนะ
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่ฮอตเยื้องกับเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าเชียงใหม่หรือแยกสนามบินสนามบินโดยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์แรกเริ่มทีเดียวสาขานี้จะเป็นเทคอเวย์เพิ่งเปิดให้นั่งทานได้ไม่ถึงหนึ่งเดือนครั้งนี้เราได้โอกาสมานั่งทานโดยสั่งเมนูสุกี้แห้งหมูกับสุกี้ทะเลน้ำ รสชาติถือว่าดีมาตรฐานราคากลางกลางพูดถึงที่นั่งมีค่อนข้างเยอะลูกค้าบางส่วนก็มาซื้อกลับเช่นกันที่จอดรถจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม