รีวิว Tanpopo Shabu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชาบูเรียบง่ายแต่อร่อย
เมนูเด็ด:ชาบู

ร้านชาบูที่ดูภายนอกแสนธรรมดา แต่อร่อยมากๆ มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์และ alacarteอาหารก็ดูสะอาด ถ้าไม่หิวมากสั่ง alacarteก็อิ่มมากแล้ว สั่งน้ำซุปเป็นแบบน้ำดำอร่อยสุด เนื้อก็ดี แม้จะบางไปหน่อย แต่ก็ดีไม่ต้องเคี้ยวเยอะ ร้านไม่ใหญ่มาก มีประมาณ 8 โต๊ะ แต่ก็ไม่เคยต้องรอคิวนะ ร้านแอบหายากนิดนึง เพราะป้ายหน้าร้านเล็กๆ ต้องเล็งดีๆ จอดรถริมถนนได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีครับ บริการดี อาหารอร่อย

บรรยากาศดีมากนะครับชอบมากนะครับ การบริการของพนักงานดีทุกคนเลยครับ ต้องขอบอกว่า บริการดีจริงๆนะครับ ส่วนเรื่องรสชาติของน้ำปรุงอร่อยได้ใจจริงๆนะครับ เนื้อสไลด์ได้บางจับใจจริงๆนะครับขอบอก ชอบมากเพราะไม่ต้องลวกนานเลย อร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu

2 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านชาบูย่านเมืองทอง คุ้มราคาเนื้อนุ่มละมุน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียมเบคอน เกี๊ยวซ่า สันคอหมูสไลด์ กุ้งสด, ชาบู

ร้านชาบูย่านเมืองทอง คุ้มราคาเนื้อนุ่มละมุน ร้านชาบูน้ำดำ ด้วยความรีบเลยไม่ทันได้ถ่ายอะไรเลย หมูสไลด์บางๆ จุ่มในน้ำซุปสีดำ ไม่นานก็สุกพร้อมทาน น้ำจิ้มมีแบบเดียว เป็นน้ำจิ้มสุกี้ ทั้งเนื้อทั้งหมู นุ่มมาก เนื้อดีกว่าร้านใกล้เคียงไปหลายสเต็ป เกี๊ยวซ่าก็ดี ทอดมาแบบกำลังดี เนื้อยังนุ่มอยู่ มีซูชิและของทานเล่นให้เลือก ข้าวผัดกระเทียมเค้าก็ว่ากันว่าดี แต่วันนี้มีธุระต่อเลยไม่ได้ลอง ที่สำคัญมากๆคือไม่จ...

อ่านต่อ »
Tanpopo Shabu
Tanpopo Shabu

1 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชาบูแบบมินิมอล
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียมเบคอน เกี๊ยวซ่า สันคอหมูสไลด์ กุ้งสด, ชาบู, จานเนื้อ

หาร้านชาบูที่ไม่เว่อร์วังมากนัก บริการเป็นกันเองก็มาที่นี่ เทมโปโปชาบู ร้านไม่ใหญ่ที่นั่งพอดี แอร์เย็นสบาย กับชาบูให้เลือกทั้งแบบสั่งเป็นจานหรือบุฟเฟต์ก็ดี เสริฟด้วยน้ำดำต้นตำรับหอมอร่อย วัตถุดิบอย่างดี น้ำจิ้มอร่อยเข้ากัน เลิกงานก็มารวมกันตรงนี้

ดูเพิ่มเติม »
อยู่ในเมืองทองเส้นหลัก
ร้านแนวมินิมอล
อร่อยเนื้อนุ่ม

5 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
สด อร่อย สบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียมเบคอน เกี๊ยวซ่า สันคอหมูสไลด์ กุ้งสด

ร้านใหม่ย้ายมาอยู่ M Society คอนโด ร้านเล็กลง แต่หาที่จอดรถง่ายขึ้น คุณภาพอาหารและราคาเหมือนเดิม เป็นอีกหนึ่งในร้านที่ทานประจำเลยทีเดียว ร้านย้ายมายังตามมา เป็นลูกค้าประจำมาหลายปี ทำไมอะหรอ 1. ถ้าทานเยอะ สั่งบุฟเฟต์ราคา 379 เลย เพราะสั่งได้ทุกอย่าง รวมชาเขียวร้อน/เย็น ราคาเน็ต แต่ถ้าอยากทานน้ำอัดลมต้องจ่ายเพิ่มนะ 2. ข้าวผัดกระเทียม / ข้าวผัดกระเทียมเบคอน ทำตามออเดอร์ 3. ของสด เช่น หมู กุ้ง ปลาห...

อ่านต่อ »
น้ำจิ้ม 3 แบบ ปรุงรสตามใจชอบ
หมูสามชั้นสไลด์ นุ๊มนุ่ม
สันคอหมู

12 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ต้องแวะอีกแน่ !!!

พอจะได้ยินคำชมร้านนี้อยู่ค่ำนี้เลยเอาคนทั้งบ้านแห่ไปกินกันเลย เพราะไปกันหลายคนเลยไม่ได้จัดแบบบุฟเฟ่ ที่ร้านมีบุฟเฟ่ 2 ราคา คือ 299 กับ 375 (หรือ 379 หว่า!!!) มีเนื้อวัว วันนี้สั่งเป็นชุดหมู, ชุดเนื้อ,ชุดทะเล พร้อมผัก น้ำซุปทั้งสองแบบคือ น้ำซุปใสรสชาติก็ปกติกับน้ำซุปญี่ปุ่นรสเข้มข้น น้ำจิ้มอีก 2-3 แบบ พร้อมพริก กระเทียม มะนาว น้ำจิ้มคล้ายๆ แบบสุกี้ที่รู้สึกออกหวานไปนิด ชุดซาซึมิมี ปูอัด ไข่หว...

อ่านต่อ »
น้ำซุป 2 แบบ
เนื้อสไลด์
Tanpopo Shabu Shabi

5 Likes0 Comment
Share