- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบเหนือ 2

รีวิว ร้านลาบเหนือ 2
ลาบอร่อย เหมือนทางเหนือเลย
มาพักที่รีสอร์ทถามหาอาหาร น้องที่นี่เค้ายื่นเมนูให้เลย บอกว่าโทรสั่งพี่เดี๋ยวเค้ามาส่ง มองดูชื่อร้าน ลาบเหนือ อ้าวขับรถผ่านเมื่อกี้นี่น่า ยังเล็งๆอยู่ว่าน่ามานั่งทาน มารู้ทีหลังว่าสามารถสั่งมาส่งที่พักได้ จัดซิครับ ลาบเหนือเราว่าได้เลยนะ เครื่องถึงถ้าเพิ่มพวกเครื่องในทอดอีกนิดนะใช่เลย ผักเคียงที่ให้มานี่บ่งบอกว่าเป็นคนเหนือทำชัดๆ มีผักบางอย่างที่เราจำชื่อไม่ได้ แต่เคยกินที่บ้านทางเหน...อ่านต่อ
ร้านลาบเหนือตรงข้ามวัดพระธาตุ วิวดี รสชาติอร่อย
ร้านลาบ และอาหารแบบเหนือ รสชาติดีมีผักแปลกให้ลองกินด้วย ลาบเหนืออร่อยเลย ต้มยำปลาคังให้เนื้อน้อยไปหน่อย แต่รสชาติโอเคเลย เห็ดหอมคั่วซีอิ้วก็อร่อยดีครับ ไข่เจียวเห็ดหอมให้เห็ดเยอะมาก แวะกินได้เลยครับไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
อย่างที่จั่วหัวเลยว่า ไม่ได้มาเสียเกือบครึ่งปี รสชาติอ่อนลงเยอะ อาจมีการเปลี่ยนแม่ครัวก็ได้สำหรับคนที่เคยมาแล้วหลายครั้งแบบผมเลยผิดหวังไปเหมือนกัน แต่ลูกค้าที่ร้านเค้าก็ยังเยอะเหมือนเดิม มีเปิดร้านกาแฟเพิ่มเติมด้วยดูเพิ่มเติม
ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นัก
เปิดวงในว่ามีร้านไหนอร่อยๆใกล้ที่พักบ้าง ก็มาเจอร้านนี้ พอดีกับคุณแฟนอยากกินลาบพอดี ก็เลยเลือกร้านนี้ บรรยากาศก็ok แต่คุณลูกดันอยากห่อกลับไปกินที่บ้านพักซะง้าน อาหารออกค่อนข้างไว ค่าเสียหายก็ไม่แพงมาก 380 บ. ถือว่าไม่แพงเลย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา น้ำเยอะมากจนนึกว่าเป็นต้มกะหล่ำปลีซะอีก ยังดีที่ยังมีรสเค็มของน้ำปลาอยู่บ้าง ลาบเหนือ จานนี้เด็ดจริง ผัดมาแห้ง รสชาติอร่อยเลย ยำฟักแม้ว เปรี้ยวจี๊ดเลย ขนา...อ่านต่อ
ลาบเหนือ อาหารพื้นบ้านอร่อย ถูกตังค์
ร้านอยู่เยื้องๆวัดพระบรมธาตุ หาง่ายติดริมถนน บริการอาหารเหนือและเมนูพื้นบ้าน วิวด้านหลังเป็นทิวเขาค้อ เมนูที่สั่งมี - ลาบเหนือ (50.-) ต่างกับลาบอีสานที่เคยกิน เป็นลาบแห้งขมนิดๆ กินกับผักเคียงแปลกดี - ผัดลูกฝักแม้วใส่ไข่ (80.-) เพิ่งเคยกินลูกฝักแม้ว ติดใจเลย อ่อนๆกรอบๆรสหวานธรรมชาติเอามาผัดกับไข่ใส่หมูเข้ากันดีจัง - ข้าวไข่เจียว (40.-) กับข้าวกะเพราทะเล (50.-) ปกติทั่วไป ทั้งหมดรวมน้ำแข็ง เอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารรสแซบ ที่เขาค้อ
ร้านอาหาร รสชาติดี ราคาไม่แพง มาทานครั้งที่ 2 แล้ว อาหารอร่อยเหมือนเดิม ที่สำคัญ อาหารมาเสิร์ฟ เร็วมากๆ รอบบนี้สั่งไป 5 อย่าง กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา รสชาติกลางๆ ทานได้ แต่ไม่ว้าวเท่าไร ส้มตำไทย กลมกล่อมดี ต้มยำรวมน้ำข้น มันๆ ไปหน่อย ถ้าเป็นน้ำใส น่าจะดีกว่า ลาบเหนือ ลาบหมูคั่ว อร่อยมาก กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก ครั้งก่อนที่มาทานแรงกว่านี้ แต่รอบนี้กำลังดี อร่อย ยำเห็ด ชอบสุด แซบพอดีๆดูเพิ่มเติม