5.0

รีวิว Krispy Kreme บี ที เอส ชิดลม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
9 ส.ค. 2023
สาขานี้สะดวก แบบ Grab&Go ลงรถไฟฟ้ามา ซื้อทานได้เลย

ร้าน Krispy Kreme สาขา บีทีเอสชิดลม ร้านจะอยู่ทางฝั่งสกายวอร์คที่จะไปทางเซ็นทรัลชิดลม โดนัท ร้าน Krispy Kreme แอดมินเคยทานตั้งแต่เด็กๆ(สัก20ปีที่แล้ว) ญาติไปต่างประเทศ แล้วซื้อกลับมาฝาก ซึ่งรสชาติบอกเลยครับ หอม อร่อยมากๆ เป็นโดนัทที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ตัดภาพมา ปัจจุบันมีสาขามากมายในบ้านเรา ก็เลือกทานกันได้สบายเลย แอดมินเมนู Original Glazed เมนูที่เป็น World Famous สั่งมาแล้วก็เดินกินได้เลย...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿