- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำเจ๊ส้มรสเด็ด

รีวิว ส้มตำเจ๊ส้มรสเด็ด
14 ก.ย. 2022
ความแซ่บต้องยกให้ร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ตำป่าหอยเชอรี่สดๆแซ่บนัวชอบรสไหนบอกนะคะเดะแม่ค้าจัดแซ่บๆจร้า, ตำซั่ว, ชอบรสไหนเผ็ดไม่เผ็ดบอกด้วยนะคะ, ตำแตงปูปลาร้า
ใดๆคือ อร่อยครับ ทานเผ็ดได้จะอร่อยมากจริงๆ คอหมูย่าง ปีกไก่ย่าง หมักออกรสชาติหวานๆ อร่อยดีครับ ซุปเปอร์ตีนไก่ ของขึ้นชื่อ เผ็ดๆเปื่อยๆ ช่วงนี้สั่งหน้าร้าน รอรับกลับไปทานที่บ้านได้เลยครับผม ถ้าไม่อยากรอนาน สั่งผ่านดิลิฟเวอรี่ดีกว่าครับ ราชาติยังอร่อยเหมือนเดิมอ่านต่อ
14 ก.ย. 2022
ร้านส้มตำในดวงใจ
ร้านอาหารอิสานชื่อดังในย่านนี้เลย แซ่บซี๊ดทั้งรสชาติ และราคา แซ่บสะท้านทรวง สำหรับสายแซ่บ ปรุงออกมาดี ลองต้มแซ่บเนื้อ เครื่องในในซุปเปื่อยนุ่มดี ปรุงรสชาติแซ่บถูกใจ เทียบกับราคาแล้ว อร่อยคุ้มค่ามากๆ ส้มตำแซ่บปรุงรสชาติดีไม่ติดหวาน ปลาร้าถือว่ากลมกล่อมดี ลาบเป็ด ผัดเครื่องได้หอม เข้าท่า สรุปคือดีย์อ่านต่อ