- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหน้า จันทบุรี (Rice to meat you) จันทบุรี
รีวิว ข้าวหน้า จันทบุรี (Rice to meat you) จันทบุรี
ข้าวหน้า จันทบุรี
ข้าวหน้า จันทบุรี (Rice to meat you) เมนูข้าวหน้าต่างๆ ทั้ง เนื้อ หมู ไก่ ปลา เครื่องใน เมนูเครื่องดื่ม และไอศกรีม มีที่จอดรถข้างหน้า โต๊ะนั่งมีทั้งข้างนอกและด้านใน เมนูที่สั่ง 🍲 น้ำซด ถ้วยเล็ก 39 บาท หวาน ร้อนอร่อย 🐽 ข้าวหน้า ผัดซอสญี่ปุ่น สามชั้นสไลด์ 99 บาท หมูดี ไม่เลี้ยน รสชาติดี 🐽 ข้าวกะเพราพริกแห้งหมูสับ 89 บาท (เผ็ดปกติ) แต่เราเผ็ดมาก ร้อน อร่อย รสชาติถึงเกินดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียว ที่รสชาติดี ต้องลองครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารจานเดียว ย่านตัวเมืองจันทบุรี ที่รสชาติดีมากๆ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คัน ร้านอยู่ติดกับร้านกาแฟ ในตึก1 คูหา มองเห็นป้ายชัดเจน เข้ามาในร้าน มีโต๊ะประมาณ 4 โต๊ะ กับด้านหน้าร้านอีกนิดหน่อย เมนูที่ร้านเป็น เป็นอาหารตามสั่ง จานเดียว วันนี้สั่ง ข้าวหน้าริบอายสไลด์กะเพราพริกแห้ง บวกไข่ออนเซ็น อร่อยจริงๆ จานไม่ใหญ่มาก ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม
ข้าวราดหน้าหลากหลายให้เลือก
ร้านอยู่ข้างโรงพยาบาลพระปกเกล้าแต่งน่ารักสบายๆ ที่นั่งสะดวกแบบห้องแอร์หรือหน้าร้านเปิดโล่ง เป็นแบยอาหารจานเดียวราดข้าวได้หรือสั่งเป็นกับข้าวแยกก็ได้ รสชาติดีกลางๆทานง่ายๆ มีเนื้อวัว เนื้อหมู อาหารทะเลให้เลือกหลายอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม