รีวิว ข้าวหน้า จันทบุรี (Rice to meat you) จันทบุรี

จอจูนพาเพลิน
1941.5k48.7k
เมื่อวาน
ข้าวหน้า จันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซด ถ้วยเล็ก, ผัดซอสญี่ปุ่น สามชั้นสไลด์, กะเพราพริกแห้งหมูสับ

ข้าวหน้า จันทบุรี (Rice to meat you) เมนูข้าวหน้าต่างๆ ทั้ง เนื้อ หมู ไก่ ปลา เครื่องใน เมนูเครื่องดื่ม และไอศกรีม มีที่จอดรถข้างหน้า โต๊ะนั่งมีทั้งข้างนอกและด้านใน เมนูที่สั่ง 🍲 น้ำซด ถ้วยเล็ก 39 บาท หวาน ร้อนอร่อย 🐽 ข้าวหน้า ผัดซอสญี่ปุ่น สามชั้นสไลด์ 99 บาท หมูดี ไม่เลี้ยน รสชาติดี 🐽 ข้าวกะเพราพริกแห้งหมูสับ 89 บาท (เผ็ดปกติ) แต่เราเผ็ดมาก ร้อน อร่อย รสชาติถึงเกินดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2022
อาหารจานเดียว ที่รสชาติดี ต้องลองครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารจานเดียว ย่านตัวเมืองจันทบุรี ที่รสชาติดีมากๆ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คัน ร้านอยู่ติดกับร้านกาแฟ ในตึก1 คูหา มองเห็นป้ายชัดเจน เข้ามาในร้าน มีโต๊ะประมาณ 4 โต๊ะ กับด้านหน้าร้านอีกนิดหน่อย เมนูที่ร้านเป็น เป็นอาหารตามสั่ง จานเดียว วันนี้สั่ง ข้าวหน้าริบอายสไลด์กะเพราพริกแห้ง บวกไข่ออนเซ็น อร่อยจริงๆ จานไม่ใหญ่มาก ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม

let it BE
20 ก.พ. 2022
ข้าวราดหน้าหลากหลายให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราพริกแห้ง

ร้านอยู่ข้างโรงพยาบาลพระปกเกล้าแต่งน่ารักสบายๆ ที่นั่งสะดวกแบบห้องแอร์หรือหน้าร้านเปิดโล่ง เป็นแบยอาหารจานเดียวราดข้าวได้หรือสั่งเป็นกับข้าวแยกก็ได้ รสชาติดีกลางๆทานง่ายๆ มีเนื้อวัว เนื้อหมู อาหารทะเลให้เลือกหลายอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม

Kitti L
14 ต.ค. 2022
มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
จิรพนธ์ ทองสร้อย
16 ก.พ. 2022
ข้าวราด หรือแบบกับก็ได้ เพิ่มคุณค่าให้ราคาด้วยร้านที่ดูดี
Nareekarn Mananiyomthai
20 ธ.ค. 2021
ร้านน่ารัก รสชาติดี ทานง่าย ตรงปก ราคาไม่แพง 😋😋😋

Grizzly Gelato
Grizzly Gelato
ร้านไอศกรีมโฮมเมดจันทบุรี วัตถุดิบดี รสชาติเด็ด ที่สายหวานต้องห้ามพลาด
฿