4.1
28 เรตติ้ง (24 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Guss Damn Good Commons thonglor

Pun Pat C
2 ก.ค. 2022
ไอศครีมพรีเมี่ยม

สาขานี้อยู่ใน The common ทองหล่อ แถวหน้าร้าน ไม่มีที่นั่ง แต่สามารถไปนั่งกินในพื้นที่ส่วนกลางได้ ไอศครีมของร้านนี้หลากหลาย แต่ละวันอาจจะมีรสชาติไม่เหมือนกัน จำไม่ได้ว่ากินรสอร่อยไป แต่จำได้ว่าอร่อยมาก ตัวโคนหอมเนย กรอบ คือดีมากดูเพิ่มเติม

Supphawat
4303k19.4k
27 มิ.ย. 2021
ไอศครีมที่ 1 ในใจ

รอบนี้ทานเป็นถ้วยแบบไม่ใช่ตักที่ร้านครับ - love me tender อร่อยดีงาม กลิ่นมอลต์หอมชัดเจนมาก แต่มอลต์นี้บางคนอาจไม่ชอบกลิ่นของมันนะครับ ต้องแล้วแต่คนชอบครับ - equality ดีงามครับ สายหวานต้องจัดตัวนี้ ไอศครีมเข้มข้นทุกหยดครับดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.5k19.7k
26 พ.ค. 2021
ไอศครีมอร่อยคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Naughty honey, Sleepy potion, Matter moment, Pink Honey Citrus Shake, Blooming Shot, Two Scoop Cup, Why Can’t Coffee Be White?, malted vanilla shake

Guss Damn Good​ สาขานี้จะมีเมนู​ Ice​ cream​ shakeที่น่าสนใจ​ ร้านอยู่ชั้น1​ The​ Commons​ ทองหล่อ17 เป็นร้านไอศครีมชื่อเก๋​ รสชาติแปลกๆใหม่ๆแต่รสชาติอร่อยน่าค้นหา​ มีไอศครีมหลายรสชาติ​ ให้ได้ลองซื้อชิมไปทีละรส​ รสชาติอร่อยทุกรสค่ะดูเพิ่มเติม

ตะลอนกินไปกับพฒส
28 ก.พ. 2021
ร้านไอติมรสชาติแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Joy, here’s your damn good chocolate ice cream

ร้านไอศครีมรสชาติหลากหลาย ส่งตรงจากเมือง boston USA 🍦 มีความแปลกใหม่ มีหลายสาขาทั่วกรุง ในส่วนของเมนูนั้น มีทั้งไอศครีมและ milkshake รสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ผมชิมรส 😋 - joy : มีความคาราเมล มี crumbleกรุปๆ คล้ายกินpopcorn รสคาราเมล - dark chocolate 🍫 : เข้มข้นโดนใจ มีเกล็ดช็อตโกแลตกรอบๆด้วยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
4.3k4.4k43k
21 เม.ย. 2019
Guss Damn Good Shake!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมสกู๊ป

เสพติดไอศครีม Guss Damn Good ที่อร่อยที่สุดแล้วในชั่วโมงนี้ สาขา The Commons นี้มีเมนูไอศครีมเชค เพิ่มขึ้นมา ส่วนจำนวนรสไอศครีมก็ไม่เยอะเท่าไหร่วันนี้ เอาจริง ไอศครีมเค้าดีอยู่แล้ว แต่พอนำมาทำเป็น shake เป็นการปั่นไอศครีมรวมกันและโรยผงท๊อปด้านบน ไม่มีดีเทลอะไรมากเป็นพิเศษ เลยรู้สึกไม่ว้าว เท่าทานไอศครีมเป็นลูกๆ แบบปรกติ อย่างนั้นชอบกว่า เน้นเป็นรสๆ เดี่ยวๆ ไปเลยดูเพิ่มเติม

Mushroom's Review
9 ส.ค. 2019
แวะมาทานมิลค์เชค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: malted vanilla shake

ไปทานข้าวอีกที่นึงมาไม่ได้ทานของหวานแล้วรู้สึกน้ำตาลตกเลยแวะมาเติมสักหน่อย 😅 เปิด wongnai เซิซแปบเจอร้านนี้ปิดดึก รีบแวะมาในทันใด สไตล์ร้านนี้จะเป็นแบบเล็กๆ อยู่ใน The COMMON ตอนแรกว่าจะทานแค่ไอติม ลูกสองลูก เห็นว่าสาขานี้มี shake ด้วยจัดสักหน่อย ก้อเลยสั่ง Malted Vanilla Shake (240 THB) รสชาติ ครีมมี่มาก เห็นตอนพนงตักไอติม น่าจะ4-5 ลูกได้ หอมกลิ่นวนิลา นมๆ เพิ่มความตื่นเต้นด้วยการปั่นชาโค...อ่านต่อ

TSUJIRI centralwOrld
TSUJIRIcentralwOrld
ชาเขียวแท้จากญี่ปุ่น เข้มข้น พิถีพิถันทุกขั้นตอน ซอฟต์ครีมชาเขียวเด็ด