- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารน้องกวาง

รีวิว ร้านอาหารน้องกวาง
30 พ.ค. 2021
ร้านอาหารไทย ประเภทอาหารป่ารสจัด รสชาติยังอร่อยคงเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอด, แกงป่าปลาคัง, ไข่เจียว, ทอดมันปลากราย, หมูแดดเดียวทอด, ผัดเผ็ดกวาง, ปลาคังลวก
มาแถวนครไชยศรี เล่นกอล์ฟสนามสุวรรณ ทีไหร่ ต้องแวะมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ จอดรถริมทางหน้าร้าน ร้ายไม่มีแอร์ เป็นร้านเปิดโล่ง วันนี้นั่งริมด้านนอกอากาศถ่ายเทสะดวก สั่งโค็กมาดื่มกับน้ำแข็ง สั่งอาหาร 5-6 อย่าง รสชาติอาหารอร่อยคงเดิม จะสั่งต้มยำพุงปลาช่อน ทางร้านบอกว่าปลาช่อนที่ร้านเป็นปลาช่อนเลี้ยง ไม่มีพุงปลา กินเสร็จจ่ายเงิน พันกว่าบาทดูเพิ่มเติม
1 ก.ย. 2017
ร้านอาหารไทย รสเด็ด ใกล้วัดศรีษะทอง ที่คนชอบอาหารรสจัดไม่ควรพลาด14 พ.ย. 2018
ไม่ได้มานาน อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอด, กวางผัดพริกแกง
ปกติจะมาทานข้าวที่ร้านนี้บ่อยมาก แต่ว่าประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้มา เพราะมีงานก่อสร้างสะพานข้ามทางรถไฟ ..ตอนนี้สะพานเสร็จแล้วค่ะ กลับมาทานข้าวรอบนี้ จะรู้สึกลำบากเล็กน้อย เนื่องจากหน้าร้านไม่มีที่จอดรถได้สะดวกเหมือนเดิม ก็ต้องไปหาที่จอดรถ ที่พอจอดได้ แล้วก็เดินมาทานข้าวที่ร้านค่ะ รายการที่สั่ง มี กบทอด ผัดเผ็ด แล้วก็ต้มยำ โดยรวมรสชาติดีทุกรายการ ฝีมือดี คงที่ ไม่เปลี่ยนเลยค่ะดูเพิ่มเติม
19 ธ.ค. 2015
ร้านกลับมาเปิดอีกครั้งแล้วอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด