3.4
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว รสนิยม สีลม

PlaPakPaoGSP🐡
28 ธ.ค. 2025
รสนิยม มื้อกลางวันสายแซ่บ เปรี้ยว เด็ดสะใจ 🍋‍🟩🌶
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูทรงเครื่อง

🙂‍↕️แวะรสนิยมที่สีลมคอมเพล็กซ์เพราะอยากหาอะไรเผ็ด ๆ แก้เลี่ยนช่วงกลางวัน รอบนี้สั่งไปเต็มที่ เมนูที่จัดคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เส้นเล็กน้ำ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เส้นหมี่น้ำ ทั้ง 2 ชามมีหมูและลูกชิ้นมาให้ ใส่ถั่วในนําต้มยํา และมะนาวฝาน ชามละ 100 กว่าบาท ยำวุ้นเส้น ไว้เป็นของกินเล่นเพิ่มความเปรี้ยวเผ็ด มีไข่ยางมะตูม 2 ลูก บอกเลยว่า ปริมาณแน่นทุกจาน กินสองคนแทบไม่หมด รสชาติออกเปรี้ยวเผ็ดสะใจตามต้...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2022
ร้านอาหารไทยราคาห้างในย่านสีลม เหมาะกับเวลาคิดถึงอาหารสตรีทฟูดไทยแบบจัดเต็ม ลองเมนูใหม่! 2 ตัวเดือนตุลา
JoyMymelody
6 ก.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งกับหมูกรอบ

🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูทรงเครื่อง เมนูแห้งเราชอบสั่งเป็นเส้นเล็กค่ะ รสชาติกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เราชอบที่เมนูนี้มีใส่หมูกรอบด้วยเข้ากันดีกับก๋วยเตี๋ยวอยู่ค่ะ เพื่อนสั่งเป็นเส้นไข่ขาวต้มยำน้ำ เส้นไข่ขาวได้โปรตีนสูง แต่รสชาติก็ไม่ได้ต่างกับเส้นก๋วยเตี๋ยวมากนัก #NoodleSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2024
อาหารไทย ลองทั้งข้าว เตี๋ยว และยำ
papa🎯
7.1k5.2k111k
29 ก.พ. 2024
Street Food ราคาภัตตาคาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดหมูกรอบ, ผัดขี้เมาหมู

นึกไม่ออกจะกินอะไรดี หลายครั้งแล้วมาจบที่รสนิยม สาขาในสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ชั้นใต้ดิน ด้านหน้า Tops เป็นร้านที่อยู่ยงคงกระพัน ขณะที่หลายร้านข้างเคียง เปลี่ยนเจ้าแล้วเปลี่ยนเจ้าอีก 👏👏 เมนูหลากหลาย เน้นอาหารจานเดียว เสิร์ฟค่อนข้างล่าช้า (มาตอนค่ำแล้ว ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมาก) สาวน้อยไม่ค่อยสบาย สั่งก๋วยจั๊บญวน - น้ำซุปร้อนจี๋ ซดคล่องคอสมใจ ออกจะเค็มเกิน เครื่องเพียบ สมราคา เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดหมู...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2020
เย็นตาโฟพ่นไฟ ลด 50% อร่อยล้ำ
Peach Nirinya Anunthanuskij
4 ก.ย. 2023
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

อร่อยทุกเมนูเลย ส้มตำ แซ่บมาก ปลาร้านัวดำลังดี ไม่เค็มเกินไป เผ็ดพอประมานโดยรวมอร่อยดีค่ะ หมูกรอบที่อยู่ในถาดก็อร่อยเหาะ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เครื่องแน่นมาก เส้นเยอะ มีไข่ด้วย อร่อยใช้ได้เลยค่า แนะนำร้านนี้เลย อร่อยจริงค่ะ👍🏻ดูเพิ่มเติม

SheShimmm
1 เม.ย. 2024
อาหารจานด่วน เวลากลางวัน ของชาวสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ข้าวคลุกกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ไก่ทอดหาดใหญ่ ชุด ค. 4 ชิ้น, กุ่ยช่ายทอด, ผัดไทกุ้งสด, ข้าวซอยไก่

เวลาเร่งรีบ ถ้านึกไม่ออกว่าจะกินอะไร เข้ารสนิยมได้เลย กับเมนูอาหารจานเดียวที่ราคาโอเค สำหรับทานในห้าง กุ่ยช่ายทอด และข้าวเหนียวปีกไก่ทอด กรอบอร่อย ส่วนหมี่ผัดกระเฉดก้อรสชาติเข้มข้น แถมมีอาหารเหนือ คือ ข้าวซอยไก่ รสชาติจัดจ้าน น้ำกะทิข้น และมีรสเผ็ดพอสมควร ไก่เนื้อนุ่ม กินง่ายมากๆดูเพิ่มเติม

ข้าวซอยไก่
ning
29 ธ.ค. 2022
อาหารรสชาติใช้ได้แต่ติดเค็มนำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีนปลาทูหมูยอ, เนื้อแดดเดียว&ข้าวเหนียวนุ่ม, ไก่ทอดชุด ข.

เคยเดินผ่านช่วงนึงเมื่อก่อนคนเยอะตลอด รอบนี้มาบ่ายคนน้อยเลยลองแวะ - ยำขนมจีนปลาทูหมูยอ เลือกได้ว่าจะใส่หรือไม่ใส่น้ำปลาร้า รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้แต่ติดเค็มนำ - เนื้อแดดเดียว&ข้าวเหนียวนุ่ม เนื้อไม่เหนียวและแข็งออกเค็มไปหน่อยขนาดกินคู่กับข้าวเหนียว ข้าวเหนียวนุ่มสมชื่อ ทิ้งไว้นานก็ยังเหลือความนุ่มอยู่ - ไก่ทอดชุด ข. มีปีก สะโพก น่อง อย่างละ 1 ชิ้น ไก่กรอบมาก กินคู่กับหอมเจียวกรอบๆ มีแต่อีกแล...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿