- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมหวานแม่ทองก้อน

รีวิว ขนมหวานแม่ทองก้อน
ขนมไทยคุณภาพแน่นๆ 👍
ขนมหวานแม่ทองก้อน ขนมไทยน้ำกะทิ อยู่ใกล้ตลาดบ้านธาตุ ตอนกลางวันขายหน้าบ้านตามพิกัด เย็นไปขายที่ตลาดบ้านธาตุจ๊ะ ขนมไทยน้ำกะทิ หวานน้อย เต็มไปด้วยคุณภาพ ถั่วแน่นๆ เนื้อเน้นๆ ไม่หวานแหลม กะทิหอมอบควันเทียน กะทิสดข้นหอม ขนมไทยคุณภาพราคาถุงละ 15 บาท อร่อยทุกอย่าง ประทับใจที่ความแน่นของข้าวโพด ถั่วแดง ถั่วซีก คุณภาพเกินราคาจ๊ะ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจร...อ่านต่อ
กะทิสดกลมกล่อม กับขนมไทยรูปลักษณ์ใหม่
ขนมหวานแบบไทย ที่ประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัย ขายอยู่ที่ถนนคนเดินริมโขง จ.หนองคายค่ะ ขนมหวานสีสันน่ารัก ที่ใช้กะทิสด100%มาเป็นส่วนประกอบ รับทำขนมหวานจัดส่งด้วยค่ะ ขนมที่น่าสนใจมากๆ คือบัวลอยยักษ์ไส้ถั่วเหลืองบด ทานกับกะทิขาวสดๆ อร่อยดีค่ะ สีออกpastelมาก จะร้อนจะเย็นก็อร่อยได้ทั้งนั้น เพียง 15บาท/แก้ว นอกจากนี้ยังมีทับทิมกรอบ ลอดช่องชาเขียว แตงไทยน้ำกะทิสด เป็นต้น ราคาไม่แพง อร่อยได้มาตรฐาน ...อ่านต่อ
ขนมหวานน้ำกะทิสดแท้ 100% หลากหลายมากกว่่า 10 อย่าง
ขนมหวานน้ำกะทิ เจ้านี้ขายมานานกว่่า 30 ปี ด้วยสูตรขนมหวานดั้งเดิม กะทิคั้นสด หอม มัน เข้มข้น ด้วยวัตถุดิบทุกอย่างมีคุณภาพดี และใส่ของดีๆ แบบจัดเต็ม จึงทำให้ขนมหวานมีความอร่อยสุดๆ และราคาก็ไม่แพงด้วยอ่านต่อ