- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุภาลาบเป็ด

รีวิว สุภาลาบเป็ด
15 มิ.ย. 2020
สุภาลาบเป็ด ร้านดังจากโพนพิสัย มาเปิดสาขาหนองคาย มาตรฐานความอร่อยเหมือนร้านต้นตำรับทุกประการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, เสือร้องไห้ย่าง
ร้านอยู่ข้างๆลำโขงเก่า จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านดูโปร่ง โล่งสบาย สะอาดน่านั่ง จะนั่งสั้น นั่งยาว ได้ตามอัธยาสัย เมนูเด่นก็จะเป็นลาบเป็ด รสชาติอร่อย ได้มาตรฐาน เมนูของทางร้านมีให้เลือกมากมาย ล้วนน่าชิม เสียดายวันนี้มาเร็วไปหน่อย แดดยังร้อนอยู่ คราวหน้าต้องชวนเพื่อนๆมายามแดดร่ม ลมตกน่าจะดี ขอติดไว้ก่อนละกันครับ เป็นร้านที่แนะนำสำหรับคนรักอาหารอิสานอีกร้านหนึ่งในตัวเมืองหนองคายครับดูเพิ่มเติม

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาลต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง