4.1
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Smizzle Burger สุขุมวิท 26

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Hana Fujiwara
955264.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 504
Quality Review
อยากให้5ดาวแต่ติดที่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Uncle Sam (beef), Crusty Blondy (beef)

เห็นรีวิวมาจากในติ๊กต่อกเลยสั่งมาทานหน่อยค่ะ -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศน่ารักค่ะสไตล์อเมริกัน ร้านตกแต่งสีแดงขาวเหลืองน่ารักมากเลยค่ะ -พนักงาน พนักงานน่ารักมากเลยค่ะใส่ใจแล้วก็เค้าแนะนำเมนูให้ด้วย -รสชาติ อร่อยมากสมคำร่ำรือจริงๆส่งที่เค้ารีวิวจริงๆ กรอบแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเลยค่ะรสชาติดีที่สุดเลย มาคิดได้ว่าทำไมพึ่งมาเคยกินตอนนี้ ทั้งทั้งที่มันเป็นบล็อกเกอร์ที่ดีมาก แต่ที่ไม่ได้ให้ห้าด...อ่านต่อ

photo
Tai
3129468
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 640
Quality Review
American style Burgers ต้องลอง😎
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Oklahoma (pork), Messy Fries, Crusty bondy Pork, Dark Chocolate Ice Cream Shake

สั่งorder แล้วรอ 15นาที ขนาดเบอร์เกอร์พอเหมาะ อิ่มกำลังดี ให้หั่นครึ่งได้เพื่อแบ่งกันกิน รสชาติOklahoma อร่อย ตัดเลี่ยนด้วยpickle มีonion และชีสผสมไป ส่วน Crusty Bondy ตัวชีสกรอบดี แต่ข้างในจะแห้งกว่า ตัว messy fries on top ด้วย Bacon ตัดเค็มๆ ต้องรีบกินหน่อยเพราะชีสแข็ง ตบท้ายด้วย Dark Chocolate Ice Cream Shake(190฿) อร่อยดี ไม่หวานดูเพิ่มเติม

crusty brondy porkMessy fries
photo
Ekasit Ja
11453667
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 981
Quality Review
อเมริกันเบอเกอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ในโครงการ จอดรถในโครงการได้เลย อยู่ใกล้ k village เดินทางง่าย ร้านเล็กมาก มีอยู่ 4 โต๊ะได้ แต่คนไม่เยอะ แต่ร้านก็รับคนได้ไม่เยอะอยู่ดี ใช้เวลาทำอาหารนานหน่อย เบอเกอร์ค่อนข้างทั่วไป หน้าตาดูดี แต่กินแล้วยังไม่มีอะไรเด่นชูออกมา รสชาติกลาง วัตดุดิบดีแต่ราคาสูงตามนั้นดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.7k42.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 983
Quality Review
Smah Burger กรอบนอกนุ่มใน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

SMASHBURGER คืออะไร??? burgerสไตล์นี้เป็นที่นิยมในอเมริกา ใช้วิธีย่าง "beef patty" หรือเนื้อบดบนเตาแล้วใช้แผ่นเหล็กกดให้เนื้อด้านนอกเกรียมๆ ได้กลิ่นเนื้อหอมๆชัดขึ้น กัดแล้วได้รสเนื้อแบบเต็มๆ ร้านนี้เค้าใช้เนื้อชาโรเล่ grain fed 300วัน กับ milk bunเหนียวนุ่ม เลือกแพตตี้ได้ตั้งแต่ 1-3ชิ้น ใส่เต็มแบบ full loaded!!! ชอบความหอมของเนื้อและความนุ่มของขนมปัง ทีเด็ดอีกอย่างคือชีสกรอบที่ช่วยเพิ่มรสสัมผั...อ่านต่อ

photo
tempo
264259
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 377
Quality Review
Smash Burger ร้านดัง
เมนูเด็ด: Crusty Blondy (beef)

สั่งสแมชเบอร์เกอร์และอีกรายการจำชื่อไม่ได้ พร้อมเคอลรี่ฟรายด์ และน้ำ บรรยากาศ ค่อนข้างเหม็นควันตอนนั่งรออาหาร เพราะครัวและโซนนั่งทานไม่ได้แยกแบบปิด ควันที่เกิดจากการทอดเบอร์เกอร์จึงอบอวนอยู่ในร้าน การบริการ อาหารรอค่อนข้างนาน นี่ไม่ใช่ฟาสฟู้ด แต่เป็นสโลว์ฟู้ดที่แท้จริง โต๊ะที่ว่างอยู่ มันแพรบแทบทุกโต๊ะ และบางโต๊ะลูกค้าออกไปแล้ว ยังไม่มีพนักงานมาเช็ด เราเลือกโต๊ะที่มันน้อยที่สุด ก็ยังทนไม่ไหว...อ่านต่อ

photo
Zerofourr
087503
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 768
Quality Review
เบอเกอร์เนื้อฉ่ำๆ กับ Messy fries กรอบนอกนุ่มใน (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Oklahoma (beef), Messy Fries

มาลองกินเบอเกอร์ร้านดังในเฟซดราสั่ง - The oklahoma (Beef) เนื้อฉ่ำดี แต่ซอสที่ทาในเบอเกอร์น้อยไปทำให้กินไปนิดนึงแล้วเลี่ยน - Crusty blondy (Pork) มีชีสทอดเป็นลูกเล่น ส่วนเนื้อมีกลิ่นหมูหน่อยๆ เลยไม่ค่อยชอบ - Messy Fries อร่อยดี ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน - Truffle fries ส่วนตัวนี้เด่นเพราะมีซอสทรัฟเฟิลให้จิ้ม ส่วนตัวเฟรนฟรายเฉยๆ แต่กินเบอเกอร์ไปครึ่งอันก้เลี่ยนละ ปกติชอบกินอะไรพวกนี้ แต่ร้านนี้ก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1
34 รีวิว
฿฿฿