- รวมรีวิว ร้านอาหาร McDonald's Central พระราม 3
รีวิว McDonald's Central พระราม 3
ใช้บริการสาขานี้บ่อยมาก
#WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist เราใช้บริการ McDonald's บ่อยมาก กินมาตั้งแต่เด็ก โดยสาขาที่เราใช้บริการบ่อยๆ คือสาขา Central พระราม 3 และสาขาบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เพราะไป 2 ห้างนี้ประจำ สั่ง McSavers เช่นเคย คุ้มสุดๆ จับคู่ของกินเล่นกับของหวาน รวม 2 เมนูแค่ 55 บาทเอง เลือกเบอร์เกอร์หมูคู่กับพายข้าวโพด และแฮมเเบอร์เกอร์คู่กับพายสับปะรด อิ่มอร่อย ไว้ซื้ออีกดูเพิ่มเติม
🍔มั่งมีเบอร์เกอร์ (Prosperity Burger) McDonald's ในแพ็กเกจลาย #HelloKitty สุดน่ารัก เป็นเบอร์เกอร์แบบยาว มีให้เลือกหมู/ไก่ ราดซอสพริกไทยดำฉ่ำๆ ทานคู่กับเคอร์ลี่ฟรายส์ (Curly Fries) และน้ำอัดลม 📍 McDonald's ทุกสาขา 🕰 10 ม.ค.-5 มี.ค 67 #longkindooz #ลองกินดู๊ #McDonalds #แมคโดนัลด์ #burger #burgertimeดูเพิ่มเติม
เมนูพิเศษกับ “เสน่ห์ไทย” ที่นำความจัดจ้านถึงใจจริงๆ
เมนูพิเศษที่จัดจ้านในแบบ เสน่ห์ไทย กับ เบอร์เกอร์ไก่กรอบซอสสะเด็ด ชิ้นใหญ่สะใจ รสชาติเข้มข้นถึงใจ ส่วน McWings Spicy Sauce ก็อร่อยไม่ต้องจิ้มกันเลย และ Pie A-La-Mode การรวมตัวกับสองตำนานปิดท้าย...... ฟิน รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/mcdonalds-taste-of-thai-mcwings-spicy-sauce-pie-a-la-mode-promotion/ดูเพิ่มเติม
เฟรนฟรายส์ x เบอเกอร์
McDonald's สาขาเซ็นทรัลพระราม3อยู่บนชั้น3 ใกล้กับโซนลิฟต์แก้ว ที่นั่งในร้านมีพอประมาณ วันที่ไปพนักงานน้อยไปนิดรออาหารค่อนข้างนาน สั่งแมคฟิชแบบกลับบ้านแพ็คใส่กล่องมาให้อย่างดี ส่วนเฟรนฟรายส์รอทอดร้อนๆมากินอร่อยดีมากดูเพิ่มเติม
คูปองจากแอพ คุ้มสุดๆ
ร้าน McDonald's สาขาเซ็นทรัลพระราม3 อยู่ที่ชั้น 2 ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เรามาใช้คูปองจากแอพ McDonald's สามารถซื้อเฟรนช์ฟรายส์ไซส์กลางได้ในราคา 19 บาท จากปกติ 68 บาท และสามารถซื้อได้สูงสุด 3 กล่อง/1 สิทธิ์ เราก็จัดมาให้ครบทั้ง 3 กล่องเลยค่ะ ช่วงวันนั้นลูกค้าเยอะจึงใช้เวลาในการรอสักพัก แต่สาขานี้การจัดการเรื่องคิวยังค่อนข้างงง ไม่เป็นระเบียบ เนื่องจากไม่มีแจ้งว่านี่คือจุด order นี...อ่านต่อ
Twister Fries ดูในโฆษณาแล้วน่าทานสุดๆ มาเจอกับตัวเอง เหมือนคิดผิดที่สั่งมาลอง ในราคา 78 บาท ดีนะที่ลดราคาแล้ว ถ้าจ่ายราคาเต็มคงไม่ไหวอะ รสชาติก็เค็มกว่า เฟรนฟรายปกติทั่วๆไป Twister Fries บางชิ้นก็ม้วน บางชิ้นก็เหมือนเศษมันฝรั่ง เคลือบด้วยผงสีส้มๆ เหมือนแป้งหรืออะไรสักอย่าง Coffee Float & Burger Chicken and Cheese จับคู่สุดคุ้ม ในราคา 49 บาท ก็อิ่มได้ สบายๆ กาแฟโฟลท ในส่วนของกาแฟหวานไป ใส่ซอ...อ่านต่อ