- รวมรีวิว ร้านอาหาร McDonald's Central พระราม 3

รีวิว McDonald's Central พระราม 3
อุ่นพายในหม้อทอดไร้น้ำมันช่วยให้กรอบอร่อยเหมือนเดิม
#TasteTheFestive #WesternSPL แวะซื้อของกินก่อนกลับบ้านที่ร้าน McDonald's ในเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 2 เลือกพายสับปะรดกับพายข้าวโพดอย่างละ 1 ชิ้น แต่ไม่ได้กินทันที พอถึงบ้านก็เอาแช่ตู้เย็นไว้กินวันรุ่งขึ้น จะกินเลยแบบเย็นๆ ก็ได้ แต่เรามีหม้อทอดไร้น้ำมันก็เอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันดีกว่า ใช้ไฟ 180 องศาเซลเซียส นาน 7 นาที ดูเหลืองกรอบแล้วก็เอาใส่กล่องไปกินในรถ พายสับปะรดไส้หวานอมเปรี้ยวมีชิ้นสับป...อ่านต่อ
ไอติมโคนดิปช็อกโกแลตกรุบกรอบเข้มข้น🍦🍫
นอกจากเฟรนฟรายส์แล้วไอติมโคนก็อร่อยไม่แพ้กัน รอบนี้เราสั่งมาเป็นโคนดิปช็อกโกแลต เป็นไอติมซอฟต์เสิร์ฟวานิลลาเคลือบด้วยช็อกโกแลต รสชาติหวานละมุน นัวๆกัดแล้วกรุบกรอบฟินน~ แต่เสียดายไอติมละลายเร็วมากเลย รับปุ๊บก็ละลายแล้ว🥺 💸 ราคาโคนดิปช็อกโกแลต 19 บาท มีที่นั่งและที่ล้างมือให้ด้วย ราคาแค่หลักสิบเท่านั้น #IcecreamSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
พายแมคโดนัลด์ โปรดีพาย 4 ชิ้น พิเศษ 99.-
วันนี้อยากทานพายแมคโดนัลด์ เจอโปรดีพาย 4 ชิ้น พิเศษ 99.- แป้งพายกรอบ ไส้แน่นๆ ทอดมาร้อนๆ อร่อยมาก สำหรับโปรราคานี้ จะเลือกได้ 🌽 พายข้าวโพดรสละมุนๆ 🍍 พายสับปะรด หวานอมเปรี้ยว คุ้มสุดๆ ต้องรีบมาจัดแล้วที่เฉพาะซื้อหน้าร้านนะ ไม่ร่วมเดลิเวอร์รี่ 📆 ตั้งแต่ 22 ก.ย. – 7 ตุลาคม 2568 📍 ที่แมคโดนัลด์ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ *ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา #McDonalds #แมคโดนัลด์ #พายข้าวโพ...อ่านต่อ
เฟรนฟรายส์ x เบอเกอร์
McDonald's สาขาเซ็นทรัลพระราม3อยู่บนชั้น3 ใกล้กับโซนลิฟต์แก้ว ที่นั่งในร้านมีพอประมาณ วันที่ไปพนักงานน้อยไปนิดรออาหารค่อนข้างนาน สั่งแมคฟิชแบบกลับบ้านแพ็คใส่กล่องมาให้อย่างดี ส่วนเฟรนฟรายส์รอทอดร้อนๆมากินอร่อยดีมากดูเพิ่มเติม
เมนูพิเศษกับ “เสน่ห์ไทย” ที่นำความจัดจ้านถึงใจจริงๆ
เมนูพิเศษที่จัดจ้านในแบบ เสน่ห์ไทย กับ เบอร์เกอร์ไก่กรอบซอสสะเด็ด ชิ้นใหญ่สะใจ รสชาติเข้มข้นถึงใจ ส่วน McWings Spicy Sauce ก็อร่อยไม่ต้องจิ้มกันเลย และ Pie A-La-Mode การรวมตัวกับสองตำนานปิดท้าย...... ฟิน รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/mcdonalds-taste-of-thai-mcwings-spicy-sauce-pie-a-la-mode-promotion/ดูเพิ่มเติม
คูปองจากแอพ คุ้มสุดๆ
ร้าน McDonald's สาขาเซ็นทรัลพระราม3 อยู่ที่ชั้น 2 ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เรามาใช้คูปองจากแอพ McDonald's สามารถซื้อเฟรนช์ฟรายส์ไซส์กลางได้ในราคา 19 บาท จากปกติ 68 บาท และสามารถซื้อได้สูงสุด 3 กล่อง/1 สิทธิ์ เราก็จัดมาให้ครบทั้ง 3 กล่องเลยค่ะ ช่วงวันนั้นลูกค้าเยอะจึงใช้เวลาในการรอสักพัก แต่สาขานี้การจัดการเรื่องคิวยังค่อนข้างงง ไม่เป็นระเบียบ เนื่องจากไม่มีแจ้งว่านี่คือจุด order นี...อ่านต่อ