- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านก๋วยเตี๋ยว

4.2
รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว
21 เม.ย. 2015
เข้มข้น ถึงเครื่อง ต้องร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาลวกจิ้ม, แกงเขียวหวานเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ถ้าใครมาเพชรบุรี ขอแนะนำเลยคะ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารทั่วไปค่ะ เช่นข้าวผัด กระเพรา ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ และที่เด็ดสุดคือแกงเขีบวหวานเนื้อค่ะ มีเป็นบางวันนะคะ น้ำแกงเข้มข้นมาก หอมกะทิแท้ๆเลยค่ะ เนื้อก็นุ่มสุดๆ ส่วนก๋วยเตี๋ยวก็ถึงเครื่องต้มยำมากเหมือนกินต้มยำใส่เส้นก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ ของทะเลพวก กุ้ง ปู ปลามหมึก ก็สดสะอาดค่ะ พวกผัดฉ่าก็รสจัดเครื่องเยอะ ปลากะพงลวกจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยเด็ดค่ะ แนะนำเลยค่ะร้านนี...อ่านต่อ
28 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวปลา รสเด็ดเมืองเพชร
ก๋วยเตี๋ยวปลารสเด็ด ต้องร้านนี้เลย บ้านก๋วยเตี๋ยว ราคานักเรียน นักศึกษา รสชาติจัดจ้าน กินแล้วต้องกลับมากินอีก เดินทางง่ายสะดวกสบาย เส้นทางไปหาดเจ้า หากใครแวะมาเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี แนะนำก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เลยนะคะ ของดีของเด็ดเมืองเพชร แม่ค้าน่ารัก บรรยากาศร่มเย็น สบายๆดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!