3.9
17 เรตติ้ง (14 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Guss Damn Good ARI หลังอาคารปิยวรรณ

Anakin
1916837.9k
31 ต.ค. 2024
ไอศกรีมคราฟต์เท่ทั้งชื่อและรสชาติ

🍦 ไอศกรีมคราฟต์สุดเท่สาขาอารีย์ ที่มีคาเร็กเตอร์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งโดนใจในทุกเมนู อยู่อารีย์ซอย 1 ลง BTS สถานีอารีย์ exit 1 เดินทะลุด้านหลังตึกปิยะวรรณ ✨ Maine Rocky Coast เมนูสุดโปรด เนื้อไอศกรีมมีสัมผัสที่เหนียวแน่นหนึบของคาราเมล มีความเค็มเบาๆของเกลือ แฝงความกรุบกรอบของอัลมอนด์ให้เคี้ยวกรุบๆสุดเพลิน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
24 ต.ค. 2024
เมื่อไหร่ออกรสใหม่ฉันคือที่หนึ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Your Best Journey, Happy Beats, Superwoman

#WongnaiDessertDrinkSpecialist  #IcecreamSpecialist Guss damn good สาขาพหลโยธินเจ็ด ตรงข้ามคอนโดโนเบิลเรด หลังตึกปิยวรรณ มาทุกอาทิตย์ซื้อเข้าตู้เย็นทุกอาทิตย์ 🍊 YOUR BEST JOURNEY - รสชาติที่รวมโปรเจคกับ Agoda ได้รสหอมหวานจากนม ตัดกับซอสเบอร์รี่สีแดงที่มีความเปรี้ยว ได้อย่างลงตัว 💃🏻SUPER WOMAN - รสชาติหวาน มีส่วนผสมของ molasses และ banana bread 🎧 HAPPY BEATS - collaborate กับ JBL รสชาติ...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2024
ไอติมที่อุดหนุนทุกอาทิตย์ 🩵🍦
EakEatAll
20 มิ.ย. 2024
ไอศครีมเจ้าดัง สาลานี้ ย่านซอยอารีย์

วันนี้จะมาแนะนะ ร้านไอศครีม เจ้าดัง ที่เปิดหลายสาขาทั่วกรุงเทพ สาขานี้ อยู่ย่านซอยอารีย์ ในซอยอารีย์ 1 มีที่นั่งอยู่ในร้านด้วย ไอศครีมที่ร้าน ทีเด็ดทุกรส วันนี้ชิม SPONTANEOUS HAZELNUTS CHOCOLATE scoop ละ 85 บาท รสชาติดีมากๆ หอมช็อคโกแลต และถั่วเฮเซลนัท และยังมีอีกหลายรสชาติมากๆ มีโอกาส ลองหาโอกาสมาชิมครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
1 ก.ค. 2024
ไอติมหลากรสชาติ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 Guss Damn Good ไอศครีมสัญชาติไทยแท้ ที่มีรูปลักษณ์เก๋ๆ ดูเท่ๆ ฟอนต์สวยงาม มีไอติมให้เลือกเยอะมาก หลากหลายรสชาติ ชื่อแต่ละรสก็น่ารักๆ ชื่อเก๋ๆ แต่ราคาลูกละ95บาท แอบรู้สึกแพงเกินไป 🥹 แต่อาจเพราะใช้วัตถุคุณภาพดี ส่วนรสชาติเรายังไม่ค่อยรู้สึกชอบเท่าไหร่ อาจจะแล้วแต่คนชอบด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
2853k23k
25 ก.ค. 2023
ไอศครีมคนไทย มาไกลจากบอสตัน

Guss Damn Good (Ari) Guss Damn Good คราฟต์ไอศครีมแนวบอสตัน ทุกอย่างทำเอง ใส่ส่วนผสมจัดเต็ม ทุกรสซ่อนเรื่องราวเอาไว้ภายใน สำหรับเราส่วนตัวชอบ MAINE ROCKY COAST เป็น Sea salt almond brittle ถึงจะไม่เคยไปเยือนชายหาดโขดหินรัฐเมนก็ตาม แต่รสชาตินี่สัมผัสถึงเรื่องราวได้เลย หวานๆ เค็มๆ กรุบๆ ต่างจาก Sea salt ร้านอื่นๆ และอีกรสชาติที่ชอบมากๆคือ cheesecake เพราะส่วนเป็น Cheese Lover มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
16 มี.ค. 2023
มาฉลองการกลับมาของ 1959 ฝาแดงกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Better Together

#LMWNUC2023 Guss Damn Good ไอศกรีมแบรนด์พรีเมี่ยมที่เรายกให้ยืนหนึ่งทั้งในแง่ความครีเอทและรสชาติ กับครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาซอยอารีย์ 1 เป็นร้านเล็กๆอยู่หลังอาคารปิยวรรณ ในร้านมีที่นั่งให้เล็กน้อย ใครจะสั่งแบบสกู๊ปแล้วนั่งทานเลยก็ได้ แต่ถ้าใครจะสะสมฝากล่อง ก็ต้องซื้อเป็นถ้วยแบบ take home สิจ๊ะ เราจัดมา 3 ถ้วยนี้เลย ➡️ 1959 รสชาตินี้ทำขึ้นครั้งแรกในปี 2019 เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของรถมินิ ...อ่านต่อ