4.9

รีวิว การะเวก คาเฟ่

BB (Premium Low Cost)
25 ต.ค. 2024
คาเฟ่ขนมไทยแนะนำ @ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดีทุกเมนู

อยากทานขนมไทย ในบรรยากาศสวยๆ นั่งสบายๆ พร้อมรสชาติดีๆ ที่นี่คือร้านแนะนำ เมื่อมาขอนแก่นครับ เดินเข้ามาภายในร้าน ว้าวกับบรรยากาศ และการตกแต่ง อยากกินแค่ขนมไทย มาร้านนี้ต้องนั่งทานภายในร้านด้วยครับ สั่งน้ำมะพร้าวอัญชัน และขนมรวม1กล่อง ขนมเสริฟมาดูดี สวยงาม ทำให้บรรยากาศการกินขนมดีมากๆครับ ขนมจะไม่หวานมาก รสชาติดี น้ำมะพร้าวอัญชัน ไม่หวานมาก หอมมัน ใครอยากทานขนมไทย มาขอนแก่น แนะนำเลยครับ ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
25 ม.ค. 2022
ร้านสวย ตกแต่งสไตล์จีน ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตะโก้เผือก, ขนมชั้นใบเตย

ร้านขนมไทย และชาร้อน เสิร์ฟสไตล์จีนในพื้นที่ขอนแก่น บอกเลย ร้านสวยมากครับ ใช้สีคุมโทนสวย ตกแต่งสไตล์จีนมีโคมไฟจีนมันเข้ากันไปหมด วันนี้รับประทานชาร้อน เสริฟใส่กาสวยๆ มา รสชาติหอมละมุ่นติดลิ้น หอมขึ้นจมูก ส่วนขนมชั้น ทำมาสวย แป้งนิ่ม หอมละมุนมากครับ ตะโก้เผือกอร่อย รสชาติละมุนลิ้นครับ ชอบการเสริฟดูดี สวยงามครับผมดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2023
อร่อยครับ รสชาติเดิมๆ วัตถุดิบดีมาก ทำใหม่ สดๆ ของดีมว๊าก
เมนูเด็ด: ขนมชั้นใบเตย, ข้าวเหนียวมะม่วง

หาร้านขนมรสชาติเเบบนี้นานมากเเล้วครับ ร้านสะดุดตามาก กลิ่นขนมฟุ้งทั่วร้าน เห็นว่าพวกต่างจังหวัดก็สั่งไปกินกัน หวานไม่มาก ขนมบางอย่างเด็ดมากครับ พวกขนมชั้น ข้าวเหนียวมะม่วงทีเด็ดเลย เเต่อย่างอื่นก็อร่อยนะไม่เเพ้กันดูเพิ่มเติม

อร่อยๆ
3 ต.ค. 2021
อยากให้ไปลอง ร้านดีร้านเด็ดขนมหวานในเมืองขอนแก่น
เมนูเด็ด: ขนมเทียน

เราเป็นคนต่างจังหวัด ไปทำธุระที่จังหวัดขอนแก่น เลยลองหาร้านใกล้ๆเดินทางสะดวกไปง่าย เจอร้านการะเวก เข้าไปครั้งแรก ร้องอู้วหูว บรรยากาศดีมาก ที่สำคัญคือมุมถ่ายรูปสวย ไปเจอเมนูเด็ด ขนมไทยชอบกินอยู่แล้ว ยิ่งเด็ดเข้าไปอีก 10 คะแนนเต็มเลย ถือว่าเช็คอินที่นี่แล้วไม่ผิดหวัง ยิ่งเจอขนมดั้งเดิมหาทานยากมาก อยากให้ไปลองกันนะคะ แนะนำเลย จะกลับไปทานอีกแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม

เค้ามีให้ซื้อกลับบ้านด้วยน๊า สะอาด น่ารัก เหมาะเป็นของฝากเลยจ้าซดแล้วนัวมาก อร่อยค่ะ หวานมันพอดี
อร่อยมากขอบอกต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองหยอด, ขนมชั้นใบเตย

ร้านสวยมากครับ ขนมไม่ต้องบรรยาย อร่อยจริงๆ เพื่อนๆเเนะนำมาให้ชิม มาตา่มรีวิวเพื่อน ไม่ผิดหวัง ผมสั่งไปจัดเบรกงานเกษียณเจ้านายชมว่าอร่อยทุกคน งานเเต่งงานเพื่อนผมก็สั่งให้ขนมมงคลงานเเต่งงาน เดววันเกิดผมก็จะสั่งเค้กขนมไทยด้วย อร่อยจริงครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ผมชอบหม้อเเกง ขนมชั้น ฝอยทอง ทองหยอด
อร่อยมากครับ อร่อยทุกอย่าง
อร่อยคะ

อร่อยมากคะ ทานมาตั้งเเต่สมัยสาวๆ น่าจะหลายสิบปีอยู่ ร้านนี้เดิมขายตั้งเเต่สมัยยาย ต่อมาก็ลูก จนปัจจุบันเป็นหลานขาย รสขาติไม่เปลี่ยนเลย เเนะนำเลยคะ อร่อยหลายอย่าง เด็ดๆเลยคือ ขนมชั้น ใบเตยเเท้ๆ หอมมากหาทานยาก ขนมหม้อเเกงเนื้อฉ่ำมากดูเพิ่มเติม

ทีเด็ดประจำร้าน
อร่อยมากคะ

Nice Beach Milk & Bar ขอนแก่น
Nice Beach Milk & Barขอนแก่น
ขอนแก่นก็มีทะเล! ร้านนมนั่งชิลฟีลริมหาด แฮงก์เอาต์สังสรรค์กับเพื่อนปัง
฿฿
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿