Chabuton (ชาบูตง) Terminal 21
Chabuton Terminal 21
มี 178 photos ทั้งหมด 30 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED

Rating Distribution

0
25
บันทึกร้านนี้ 29
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 009) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0828
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ราเมน (3 ครั้ง)
ชิโอ๊ะราเมน เบอร์ 4 (3 ครั้ง)
ทงคัสซึ (1 ครั้ง)
ชาบูตง (1 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Preera เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Terminal 21
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  1 Comment 1
  • boydacz 28 พ.ค. 2012
   อร่อยดีครับ แต่เส้นจะแข็งนิดๆ ครับ อย่างอื่น โอเคเลย
เรียงโดย

Reviews (38)

 • QUALITY REVIEW
  4
  CNN.Aeii เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Terminal 21
  ครั้งแรกกับราเมนชื่อดัง
  ชาบูตง
  สุดยอดของร้านนี้ คือราเมน และเป็นอะไรที่รอคิวยาวนานมากค่ะ เพราะว่าวันที่เราไปทานมีงานซ้อมรับปริญญาของ มศว คนก็มาทานอาหารกันที่ห้างนี้ค่ะ เต็มทุกร้าน จนทำให้เราต้องรอคิวถึง 40 นาที เมื่อได้โต๊ะเราก็ไม่รอช้า เพราะเล็งเมนูตั้งแต่หน้าร้าน จึงได้เมนู ชาบูตง ราเมน ส่วนเพื่อน ๆ ก็สั่งเมนูต่าง ๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูราเมน และของทานเล่น รสชาติ: ชาบูตง ราเมน รสชาติกลมกล่อม เส้นนุ่ม หมูอร่อย เราสั่งขนา... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ครั้งแรกกับร้านนี้
  ราเมนซุปปลาแห้ง
  ไม่ค่อยได้เข้าเมืองบ่อยนัก วันนี้สบโอกาสเลยหาไรใหม่ๆ แบบที่กินได้คนเดียวดู ก็มาเจอร้านนี้ สั่งไรดี น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นน่าสนใจ แต่พอเข้าร้าน เจอเมนูราเมนซุปปลาแห้งเท่านั้นละ เปลี่ยนใจทันทีเลย โดยส่วนตัวเป็นคนชอบน้ำซุปปลาแห้งมากๆ แล้วดูเหมือนจะหากินยากซะด้วย วันนี้ได้กิน ดีใจมากๆ ลองคำแรก โอ้ว...สุดยอด สมใจหมาย ใช่เลย หลงรักน้ำซุปที่นี่อย่างจัง ไหนลองเส้นดิ๊ ฮึ..เส้น เส้น ทำไมมันไม่นุ่มฟระ คื... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Naruemolploy เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Terminal 21
  ราเมนซุปเข้มข้น หมูนุ่ม เส้นแน่นมาก
  โยรูตง
  วันนี้มากินราเมนกับเพื่อนๆ ด้วยความที่มากันหลายคนและอยากนั่งด้วยกันทำให้กว่าจะรอโต๊ะว่างนานมาก วันนี้รอเกือบ 2 ชม.ค่ะ คิวเยอะมากกกกก ด้านหน้าร้านมีเมนูให้ดูก่อนค่ะ มีแต่ราเมนน่ากินๆทั้งนั้นเลยค่ะ พอเข้ามานั่งในร้านก่เปิดเมนูดูมีเมนูในดวงใจ วันนี้สั่งโยรูตงราเมน ถ้วยเล็ก ราคา 145 บาท รสชาติ : น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นมากค่ะ รสออกเค็มๆเพิ่มน้ำมันงานหน่อยอร่อยมาก ขนาดสั่งถ้วยเล็ก เส้นเยอะมากค่ะ อ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Gucci เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Terminal 21
  ราเมงสูตรเข้มข้น รับรองโดยเชพ Chabuton terminal 21
  ทงคัสซึ
  วันนี้ผ่านมาแถว Terminal 21 เที่ยงแล้วหิวมากเลยแวะหาร้านอาหารทานค่ะ มีเพื่อนแนะนำมาว่าร้านนี้ินำ้ซุปราเมงเข้มข้นมาก ทำโดยเชฟจากรายการ TV Champion ด้วยนะคะ เลยลองเข้ามาชิมหน่อย จริงๆ ก็เป็นคนชอบทานราเมงอยู่แล้วด้วย มาที่นี่ช่วงเที่ยงคนจะเยอะ แต่พอดีไปเจอที่ว่างพอดี แอบรุ้นเหมือนกันว่าจะว่างไหม แฮะๆ เพราะหิวมาก พอได้ทานแล้ว น้ำซุปของที่นี่เข้มข้นจริงๆค่ะ เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีเลย ถ้าใครชอบนำ้ซุปเข... อ่านต่อ »
  29 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  PanGPanG เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Terminal 21
  ราเมนแชมป์เปี้ยน เส้นนุ่ม น้ำแกงมันนิดๆ แต่อร่อยอยู่คะ
  อันนี้เอามาจากเวบ ของร้านเขานะคะ ร้านมีน้ำซุป 4 แบบ คือ Tonkotsu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น) Shio Tonkotsu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสกลมกล่อม) Shoyu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปซีอิ๊วญี่ปุ่นหอมกรุ่น) Shoyu Zaru Ramen (บะหมี่เย็นญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม กับซอสซารุร้อนที่ปรุงจากซีอิ๊วญี่ปุ่นแสนอร่อย) ราเมนของเค้าก็มีทั้งไซส์ใหญ่ แล้วก็เล็กนะคะ แต่เราสั่งไซส์เล็กมาก็อิ่มกำลังพอด... อ่านต่อ »
  11 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...