4.1
60 เรตติ้ง (50 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Hidden Lab

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.4k31.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 232
Quality Review
ตึกเก่าริมทะเล เปลี่ยนมาเป็นจุดถ่ายรูปชิคๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano (ICE), Black tea

ร้านนี้น่าจะเปิดมาได้สักพักใหญ่ๆ และลูกค้าก็หนาแน่นเป็นพิเศษ ด้วยการนำตึกเก่า ถอดหลายๆ อย่างออก ไม่ว่าจะเป็นพวกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และปล่อยให้ห้องเปลืองๆ โชว์ Texture แท้ๆ ของตึกที่ดูแข็งแรงและผ่านร้อนหนาวมาอย่างยาวนาน ที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้า รวมทั้งสามารถจอดที่ริมทางก็ได้ถ้าหากที่จอดภายในร้านเต็ม แนะนำให้ลองวนมาดูก่อนเพราะที่จอดมักจะว่างเป็นจุดๆ ตัวร้านมี 2 โซน โดยจะแนะนำให้มาฝั่งซ้ายก่อนเพื่อซื...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2.2k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 463
Quality Review
อะไรจะสวยมีสเน่ห์เพียงนี้ คาเฟ่บนตึกร้าง คลาสสิคมาก @Hidden Lab เขาสามมุข ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Hot Latte. (Price 110 Baht.), ☕️ Dirty Coffee. (Price 120 Baht.), 🥛 Iced Fresh Milk. (Price 85 Baht.), 🥮 Timber Ring Chocolate Nutella. (Price 140 Baht.)

“ฮิดเดนแล็บ” ร้านกาแฟสุดเก๋า ริมรอบทะเลเขาสามมุข บรรยากาศตึกร้างเก่า ผสมผสานอาคารใหม่ ให้ความเท่ห์จากยุคเก่ามาสู่ยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว โดยจะสามารถเดินชมความขลังของอาคารเก่า และใหม่ได้ พร้อมชมวิวสวยๆ ของทะเลบางแสนได้อีกด้วย • ผมชอบตึกเก่ามากกว่า มุมถ่ายรูปดูเท่ห์มาก สายคอนเทนท์พลาดไม่ได้เลย ร้านค่อนข้างคงสภาพความเก่าได้น่ามองมาก ตรงนี้ทางร้านสงวนไว้สำหรับลูกค้าที่สั่งของอย่างน้อย 1 ที่ก่อน...อ่านต่อ

photo
นายมดแดง สิงห์บุรี
01462.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 420
Quality Review
กินแฟแลชมวิวทะเล บรรยากาศเก่าเก๋าริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ชอบอ่ะ ร้านกาแฟที่ทำให้ตึกเก่าๆที่หลายคนมองข้าม ดูไร้ค่า หมดยุคสมัย บางคนอาจปล่อยร้าง บางคนลื้อทำลายเพื่อทำใหม่ให้ดูดีทันสมัย แต่ที่นี่เขานำมาปรับปรุงให้ดูมีคุณค่า มีสเน่ในความเก่าเก๋า แตกต่างอย่างตั้งใจ และยังมีเทคนิคการขายของที่น่าสนใจดูเพิ่มเติม

photo
ampza
17.2k1.6k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 709
Quality Review
คาเฟ่วิวทะเลงามๆ ย่านเขาสามมุก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nacho

ถ้าพูดถึงคาเฟ่ชิคๆย่านเขาสามมุก จะต้องมีชื่อ Hidden lab ติดมาแน่นอน ด้วยบรรยกาศสุดชิลรับลมทะเลเย็นๆเคล้าวิวอาทิตย์ตก รวมถึงมุมถ่ายรูปชิคๆอีกหลายมุม ทำให้ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่เป็นหมุดหมายในใจหลายคนไม่ยาก ร้านจะมีหลายโซนทั้งโซนที่เฉพาะลูกค้าทานขนม และโซนลูกค้าทานอาหาร มีข้อกำหนดต้องแสดงใบเสร็จค่าอาหารเครื่องดื่มก่อนลงไปโซนถ่ายรูปด้านล่าง วันที่ไปแอมแวะไปทานมื้อเย็น กะว่าจะไปชมวิวสวยๆยามพระอา...อ่านต่อ

photo
WitTharit
567789.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 843
Quality Review
คาเฟ่ติดทะเลวิวสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Hidden Lab ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีติดทะเล แถวเขาสามมุข ควรจะมาช่วงเย็นๆเพราะอากาศค่อนข้างร้อน มีทั้งเครื่องดื่ม ครัวซอง ขนมเค้ก และอื่นๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ถ้าอยากลงชายหาดต้องสั่งขนมหรือเครื่องดื่มต่อคน **ตอนไปร้านค่อนข้างเล็กและวุ่นวาย มีนักศึกษามาถ่ายรูปปริญญา ☕️ โกโก้ : สั่งแบบหวานน้อย รสชาติโกโก้ไม่เข้มมาก ออกรสนมค่อนข้างเยอะ (ลืมถ่าย หิว) #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
bjp benjaporn
382342.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,511
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ชิวสุดย่านบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

𝐇𝐢𝐝𝐝𝐞𝐧 𝐋𝐚𝐛 𝐂𝐚𝐟𝐞 ✨ คาเฟ่บางแสน แถวเขาสามมุก ร้านดี บรรยากาศดี เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆลมโชยๆช่วงปลายปีสุดๆ ชิวมากกกกก ภายในร้านมุมถ่ายรูปเพียบแบบจุกๆ (เหมาะกับสายคอนเทนต์) ช่วงนี้ทางร้านตกแต่งแบบต้อนรับคริสต์มาสน่ารักมาก🎄ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหารก็มีหลากหลาย ถือว่ามาแล้วจบครบในที่เดียวเลย 📌 พิกัด : https://goo.gl/maps/JGbSHCweSsYaMeWH9 ⏰️ เปิดจันทร์-อาทิตย์ 8.00 -20.00 น. (ทาง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
ร้านเด็ดบางแสน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ครบครันสเต๊ก อาหารไทยและเทศ
ลีดเดอร์ วินเทจ แอนด์ คาเฟ่ -
Ad ·
ลีดเดอร์ วินเทจ แอนด์ คาเฟ่-
อิ่มครบจบที่เดียว! คาเฟ่วินเทจย้อนยุค เมนูเพียบอาหาร กาแฟ เค้กโฮมเมด