- รวมรีวิว ร้านอาหาร McDonald's มาร์เก็ตเพลส ประชาอุทิศ

รีวิว McDonald's มาร์เก็ตเพลส ประชาอุทิศ
Banoffee Pie ออกใหม่น่าลอง
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #IcecreamSpecialist เห็นโฆษณาขนมตัวใหม่ของ McDonald's แล้วต้องรีบไปลองด่วน คือพายบานอฟฟี่ราคาชิ้นละ 39 บาท รูปในเพจหน้าตาน่ากินมาก พอดีไปกินมื้อเย็นแถวๆ ประชาอุทิศเลยได้แวะซื้อขนมที่ McDonald's สาขา MaxValu ประชาอุทิศ สั่งพายบานอฟฟี่ รอประมาณ 5 นาที เอากลับมากินที่บ้าน ยังกรอบอยู่ ไม่ต้องอุ่น ตัวแป้งพายกรอบมาก หั่นทีกระเด็นกระจาย ...อ่านต่อ
⏰ 24 ชั่วโมงบนถนนประชาอุทิศ กินเบอร์เกอร์เนื้อให้ฉ่ำไปเลย @McDonald’s Market Place Prachautit
การปรับเวลามาเป็น 24 ชั่วโมง สำหรับสาขานี้ทำให้เราจะมีร้านฟาสฟู้ดอร่อยๆ มาตรฐานสากลปลดล็อคยามหิวหรืออยากกินเบอร์เกอร์ตลอดเวลาได้ดีมากเลย (จากเดิมปิด 5 ทุ่ม) • ช่วงนี้อัดแคมเปญเบอร์เกอร์เนื้อใหม่ๆ ใหม่ๆ ทั้ง “ชีสซี่, ทรัฟเฟิล หรือสุดยอดควอร์เตอร์พาวเดอร์” ถูกใจคนรักเนื้อและชีสฉ่ำๆ จริงๆ • 🍟 French Fries XL. (Price 88 Baht.) ลดครึ่งราคาเหลือเพียง 44 บาท ตรงนี้ใครยังไม่รู้ว่าอร่อยเพียงใดไม่...อ่านต่อ
Promotion ลด90% ลดค่าส่ง20บาท คือดีมาก คะ ชอบบริการฯของทาง Shopee food delivery promotion มาก ลูกค้าสั่งครั้งแรก ลดรวม79บาท ประหยัดทั้งค่าอาหาร ฟรีค่าส่งด้วย สุดๆๆ รสชาติไก่อร่อยดีคะ ร้อนดีทอดใหม่ๆ โกโก้ไม่อร่อยเลยนอกจากหวานเลี่ยนมากคะ , ส่วนฟายพักคะ นอกนั้นโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านแมคโดนัลสาขามาร์เก็ตเพลสประชาอุทิศ ทำงานแย่ที่สุด
สั่งไม่ใส่ผักในเบอร์เกอร์2 รอบ ใส่มา2 รอบ รอบ2ใส่มาเยอะกว่าเดิมเหมือนประชด ทำงานชุ่ยมากกกค่ะคุณ ทุกรอบสั่งไม่ใส่ก็ไม่ใส่ เปลี่ยนพนักงานใหม่แล้วไม่เทรนด์งานก่อนหรอคะ ☺️ เราไม่รับคำขอโทษใดๆทั้งสิ้นค่ะ ขอบคุณสำหรับอาหารที่กินไม่ได้ในมื้อนี้ดูเพิ่มเติม
น่าผิดหวัง
23 ส.ค. 65 เวลา 22:06 น. ซื้อไอศครีมโคน 3 อัน น้องผู้หญิงรับออเดอร์ ส่วน พนง.ผู้ชายทำ เหมือนเขาติดธุระอยู่ เห็นเลยว่าชักสีหน้าแวบนึง มายื่น 2 โคนแรกก่อน พูดว่า "เอา" และส่งให้ จนผมมองหน้า พอมาส่งโคน 3 จึงพูดว่า "ครับ" ไอศครีมทั้ง 3 โคน ตัวเนื้อไอศรีมวางปาดเริ่มต้นที่ ปากโคน! จมลงไปเล็กน้อย และขนาดที่ใส่มาก็น้อยมาก ก็รู้แล้วหล่ะว่า กรูโดนแล้ว!! สมกับที่ชักสีหน้าใส่ในแว๊บแรกนั้นจริงๆ ภาพถ่าย ก...อ่านต่อ