- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yoguruto สาขา อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โยกุรุโตะ โยเกิร์ตสดปั่น อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เกาะราชวิถี

รีวิว Yoguruto สาขา อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โยกุรุโตะ โยเกิร์ตสดปั่น อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เกาะราชวิถี
24 ก.พ. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โยเกิร์ตเข้มข้นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตมัลเบอรี่, Original Yogurt
ลองหาเครื่องดื่มใกล้ๆบ้านทาน เลยสั่งร้านนี้แต่แอปมีต้องสั่งขั้นต่ำให้ครบร้อยเลยจัดไป 2 แก้วค่ะ Original Yogurt (ไม่หวาน) โยเกิร์ตปั่นมาละเอียด ได้รสนมๆได้รสเปรี้ยวๆที่ไม่มากเกินไป ทานแล้วสดชื่นและอิ่มดีค่ะ Mulberry Yogurt (หวานน้อยมาก) เป็นโยเกิร์ตที่มีรสเปรี้ยวหวาน มีได้เคี้ยวมัลเบอรี่เพิ่มรสเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม