รีวิว Pepper Lunch เทอมินอล 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวผัดกระทะร้อน​ ปรุงเองอร่อยเอง
เมนูเด็ด:ข้าวเปปเปอร์ไก่

อยากทานข้าวผัดร้อนๆ​ ร้านนี้โดนใจ​ มาเป็นกระทะร้อนให้ผัดเองเลยจ้าาาา ข้าวเปปเปอร์ไก่​ ราคา​ แค่​ 99​ บาทเองจ้า​ กระทะร้อนมีไก่​หั่นชิ้นเล็กๆ​ ข้าวพริกไทย​ และข้าวโพด​ ทางร้านจะราดซอสมาหน่อย​ ให้เรามาปรุงเอง​ โดยมีซอสให้สองซอส​ และเกลือพริกไทย​ ชอบเค็มใส่เค็ม​ ชอบกลมกล่อมใส่สักหน่อยก็อร่อยแล้วจ้าาา สาขานี้คนไม่แน่น​ กำลังดีไม่วุ่นวาย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กะทะร้อนทำเอง อร่อยเองตามใจชอบ

Pepper Lunch ร้านข้าว สเต็ก แบบกะทะร้อนทีี่หาทานได้ไม่ลำบากนัก วันนี้มาทานที่สาขา Terminal 21 ครับ ซึ่งจริงๆ จุดประสงค์หลักในการมาครั้งนี้เพราะอยากทานไอศครีมชาเขียวของร้านนี้ครับ แบบว่าเคยลองแล้วแอบชอบเป็นการส่วนตัว -Curry Rice with Pork Set (230) โดยสั่งบวกไข่เพิ่มด้วย น้ำแกงกะหรี่จะใส่แยกไว้ต่างหากให้เราราดเวลาปรุงเนื้อเสร็จแล้วครับ พริกไทยดำที่โรยมาที่หมูช่วยเพิ่มความเผ็ดร้อนได้ดี น้ำแกงกะห...

อ่านต่อ »
Pepper Lunch เทอมินอล 21Pepper Lunch เทอมินอล 21Pepper Lunch เทอมินอล 21

41 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานร้อน เดือดปุดๆ มาสนุกสนานกับการทำอาหาร คลุกเคล้าส่วนผสมกันครับ ฮ่าๆ
เมนูเด็ด:ข้าวเปปเปอร์หมู, ชุดข้าวหมูยากินิกุ

ร้านอยู่ภายในเทอมินอล 21 ชั้น4 บรรยากาศร้าน อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ และรังสีความร้อน จากกระทะ แสงไฟสีเหลือง ทำให้ได้ภาพถ่ายที่ไม่ค่อยถูกใจผมเท่าไหร่ แต่งก็ยากลำบากอีก บ่นๆ เดี๋ยวเอาลงอินสตราแกรมไม่สวย ฮ่าๆ มาใช้สิทธิ 1 แถม 1 อย่าลืม@ไลน์ เปปเปอร์ลันซ์ด้วยนะ ชุดหมูยากินิคุ ราคา 195 บาท แถมราคาต่ำกว่า เป็น ข้าวหมูเปปเปอร์ ก่อนทาน พนักงานจะแนะนำวิธีการปรุง ว่าเมนูนี้นะ ใส่ซอสตัวนี้ รสชาติซอสนี้น...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสไตล์กระทะร้อน

มาเดินเล่น Terminal 21 คนเดียว เดินวนชั้น 4 อยู่ 2 รอบ ก็มาลงตัวที่ร้าน Pepper Lunch Terminal 21 ค่ะ เห็นมีแบบ set น่ากินเชียว เป็นอาหารญี่ปุ่นแนวกระทะร้อน ตัดสินใจไม่นาน เดินเข้าไปเลยค่า 😉 เมนูแบบ set ก็มีให้เลือกเยอะเลย สรุปเลือก Set Salmon E ราคา 199 บาท ซึ่งมี - Salmon & Chicken - Miso Soup - Ice Lemon Tea เสิร์ฟมาแบบเสียงร้อน ๆ ของกระทะ พนักงานบอกว่าทำให้เนื้อสุกก่อนค่อยใส่ซอสแล้วค่อ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ซื้อ 1แถม 1 😂😂😂

พึ่งทานกลับมาอิ่มๆเลยค่ะ สำหรับร้านนี้ เอาจิงๆที่ไปทานนี่ เพราะโปรซื้อ1 แถม1 เลยละคะ 😂😂😂 ปกติจะไม่ค่อยชอบอาหารแนวนี้เท่าไหร่ อิอิ วันนี้เราไปทานกัน6คนคะ กับพี่ที่ออฟฟิสนะ พอดีครบคู่3คู่ ที่ถ่ายมานี่ ของเรานะค่ะ แต่จำชื่อเมนูไม่ได้ล่ะ น่าจะประมาณแฮมเบิร์กยากินิกุเนื้อ มั้ง?? ไม่รู้มั่วป่าว เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ1ถ้วยค่ะ มาถึงเราก็จัดการเอาข้าวคลุกในกระทะร้อนๆกับเนื้อเลยค่ะ ปรุงเพิ่มนิดหน่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เสริฟอาหารด้วยกระทะร้อนหอมมั๊ก....มาก
เมนูเด็ด:ข้าวเปปเปอร์หมู, เสต็กแซลมอนและไก่, ข้าวแกงกะหรี่ดับเบิ้ลแฮมเบริ์ก

ข้าวเปปเปอร์หมู ข้าวราดเปปเปอร์ซอส ออกรสเผ็ดหน่อยๆ แต่พอบวกความร้อนจากกระทะร้อนแล้ว ยิ่งทำให้รสชาติเผ็ดมากขึ้น ชอบที่ให้ทำการคลุกส่วนผสมด้วยตัวเอง เพิ่มความสนุกในการรับประทาน แต่กลิ่นก้อติดเสื้อผ้าเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
Coco Ichibanya เทอมินอล 21 ชั้น 4
sushi express terminal 21
sushi express terminal 21
Santa Fe' Steak Terminal 21
Santa Fe' Steak Terminal 21
Teraoka Gyoza เอ็มควอเทียร์
Teraoka Gyoza เอ็มควอเทียร์
Tencho Salmon พร้อมพงษ์
Tencho Salmon พร้อมพงษ์