รีวิว October cafe

Abbdakk Doghead
9 ม.ค. 2025
ร้านอาหารเช้า ที่มีเมนูแบบหนักแบบเบาครบ ทั้งข้าวราด ตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ขนมปังหน้าหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหน้าหมู, ข้าวคลุกกะปิ, ราดหน้า, ขนมปังชุบไข่

สวัสดี​ยามเช้าครับ​คุณ​ลูกเพจ บรรยากาศอรุณรุ่งแบบนี้​ ชวนให้อยากทานอะไรเบาๆท้อง​ อาหารอุ่นๆยามเช้าเสียจริง และแล้วก็อยากชวนคุณลูกเพจ​ มาทานร้านนี้กันครับ ชื่อร้านว่า​ October​ Cafe​ (แปลว่าร้านคาเฟ่แห่งเดือนตุลาคม)​ ร้านอาหารเช้าที่อยากกินอะไรเบาๆ​ แต่เผลอสั่งหนักกันทุกที อย่ามัวพิรี้พิไรกันอยู่เลย เชิญเสพอักษรบทวิจารณ์​รสชาติ​อาหาร​ได้เลยครับ ไข่กระทะ โอชา ใช้ของดี กุนเชียงมี หมูสับใส่ ปูอัด...อ่านต่อ

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Sushi Champion จะนะ
Sushi Championจะนะ
ชาบูหมาล่าฮาลาล ตักเอง ราคาเริ่มต้น ขีดละ 25 บาท น้ำซุปน้ำจิ้มรสเด็ด!