บันทึกร้านนี้ 77
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (12 ครั้ง)
พวกซีฟู้ด (6 ครั้ง)
เห็ดทอด (4 ครั้ง)
ซีซ่าร์สลัด (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (75)

 • QUALITY REVIEW
  3
  มาตามที่เพื่อนบอกว่าอร่อยย
  ซีซ่าร์สลัด
  ก่อนอื่นต้องขออภัยเล็กน้อย เนื่องจากว่าไปมาสักพักแล้ว ไม่ได้เก็บไบเสร็จไว้ จำชื่ออาหารกับราคาไม่ได้เลย เง้ออ TT วันนั้นไปกัน 3 คน สั่งมา 3 อย่าง เป็นสปาเก็ตตี้ สลัด แล้วก็เป็นจานที่มีหลายๆอย่างรวมๆกัน สลัดอร่อยมาก ชอบ หน้าตาดีและรสชาติดีด้วย ผักก็กรอบ น้ำสลัดก็อร่อย ส่วนสปาเก็ตตี้ ก็อร่อย พวกเครื่องปรุงที่ปรุงมาใช้ได้เลย ในจานก็จะมีพวกกุ้งตัวเล็กๆ หอย และปลาหมึก อีกจานนึงที่มารวมๆ จ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ซีฟู้ดแบบฝรั่ง ทั้งกริลทั้งทอด
  เห็ดทอด , พวกซีฟู้ด
  อาหารทะเล ส่วนมากเป็นของทอดและของย่าง เมนูแบ่งเป็นพวกของทานเล่นของทอด เห็ดทอด กินเล่น ซุปต่างหากและสลัดที่มีซีฟู้ดแซมมาด้วย พวกmain dish ก็ปลา มีให้เลือกว่าจะทำแบบไหน ส่วนตัวชอบปลาหมึกทอดมาก แห้ง กินกับซอส ดีงาม ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ยกแมนฮัตตั้นมาไว้ในประเทศไทยย
  Fish And Chips
  เมื่อรัานซี้ฟู้ดจากตะวันตกมาเปิดในห้างง "The Manhattan Fish Market" วันนี้ผมมาที่สาขา terminal 21 ครับ วิธีมาก็แสนง่ายย ทั้ง Bts และ Mrt ลงสถานที่อโศกครับ ออกมา เมื่อเข้าไปในตัวห้างก็ขึ้นบันไดเลื่อนยาวมา และขึ้นบันไดเลื่อนต่อมาอีก 2 ชั้นครับ รา้นอยู่บั้น 5 ครับ ข้างๆทางเข้าห้องนำ้ที่เป็นปู ร้านออกแนวโมเดินๆหน่อย หรูนิดๆ อาจจะเป็นเพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติด้วยล่ะ คนไทยไม่ค่อยมีนะครับ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Park Sa Run 3 เดือนที่แล้ว
   รสชาติเลี่ยนมั้ยครับ ดูแล้วมีแต่ของทอดๆ
  • Phummy TK 3 เดือนที่แล้ว
   ผมว่ามันเลี่ยนแค่ เฟรนฟรายส์อ่ะครับ อย่างอื่นเอานำ้จิ้มตัดรสชาติได้ครับ
 • 4
  ร้านอาหารทะเล เพิ่มเมนูขึ้นมาใหม่ น่ากินมากเลย
  เป็นร้านอาหารที่ทีวิวสวยๆให้ชมถ้าได้นั่งริมกระจกนะ ครั้งนี้มาใช้คูปองที่ซื้อมา เลือกทานGiant fried ให้เยอะจุใจ ประกอบด้วย ปลาดอรี่ หมึก กุ้ง หอมทอด แล้วก็ปลาอีกชนิดหนึ่ง ทุกอย่างทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมซอสสี่ชนิดที่มีซาวครีมอย่างนึงส่วนที่เหลือไม่ทราบ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วย เครื่องดื่มสั่ง กัมมี่แบร์ และ เมล่อนบรีซ หวานอร่อยดี รสชาติอาหาร ถ้าคนไม่ชอบทานเลี่ยนๆ มันๆ อาจจะไม่ชอบเพราะว่าซอสที่ให้มาช่วย... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาคราวนี้คุ้มมากๆๆ
  ร้านนี้มาทานทุกเดือน เดือนละครั้ง 2ครั้งบางทีก็มากกว่า แต่มาคราวนี้แต้มใน App Stamp ครบแลกชุดซีฟู๊ดชุดใหญ่พอดี ถ้าซื้อ ราคาอยู่ที่ 599-699 บาท (ไม่แน่ใจ) เมนูที่สั่งเพิ่มไป (จำชื่อไม่ได้นะคะ เพราะไปทานได้ซักพักแล้ว 😂😂😂) เป็นกุ้งราดซอสแล้วทางร้านก็จะเผาซอสด้านบน ตัวนี้อร่อยมากๆๆๆค่ะ แนะนำ ซอสอร่อยสุดๆ ซีซ่าสลัด ปกติค่ะ ผักสดดี มันบด รสชาติเฉยๆ ไม่รู้สึกอร่อยแต่ก็ทานได้ ส่วนจานที่ได้มาฟรี นี่ค... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 75 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...