บันทึกร้านนี้ 71
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (12 ครั้ง)
พวกซีฟู้ด (5 ครั้ง)
เห็ดทอด (3 ครั้ง)
Small Grill (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (72)

 • 4
  ยกแมนฮัตตั้นมาไว้ในประเทศไทยย
  Fish And Chips
  เมื่อรัานซี้ฟู้ดจากตะวันตกมาเปิดในห้างง "The Manhattan Fish Market" วันนี้ผมมาที่สาขา terminal 21 ครับ วิธีมาก็แสนง่ายย ทั้ง Bts และ Mrt ลงสถานที่อโศกครับ ออกมา เมื่อเข้าไปในตัวห้างก็ขึ้นบันไดเลื่อนยาวมา และขึ้นบันไดเลื่อนต่อมาอีก 2 ชั้นครับ รา้นอยู่บั้น 5 ครับ ข้างๆทางเข้าห้องนำ้ที่เป็นปู ร้านออกแนวโมเดินๆหน่อย หรูนิดๆ อาจจะเป็นเพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติด้วยล่ะ คนไทยไม่ค่อยมีนะครับ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Park Sa Run เดือนที่แล้ว
   รสชาติเลี่ยนมั้ยครับ ดูแล้วมีแต่ของทอดๆ
  • Phummy TK เดือนที่แล้ว
   ผมว่ามันเลี่ยนแค่ เฟรนฟรายส์อ่ะครับ อย่างอื่นเอานำ้จิ้มตัดรสชาติได้ครับ
 • 4
  มาคราวนี้คุ้มมากๆๆ
  ร้านนี้มาทานทุกเดือน เดือนละครั้ง 2ครั้งบางทีก็มากกว่า แต่มาคราวนี้แต้มใน App Stamp ครบแลกชุดซีฟู๊ดชุดใหญ่พอดี ถ้าซื้อ ราคาอยู่ที่ 599-699 บาท (ไม่แน่ใจ) เมนูที่สั่งเพิ่มไป (จำชื่อไม่ได้นะคะ เพราะไปทานได้ซักพักแล้ว 😂😂😂) เป็นกุ้งราดซอสแล้วทางร้านก็จะเผาซอสด้านบน ตัวนี้อร่อยมากๆๆๆค่ะ แนะนำ ซอสอร่อยสุดๆ ซีซ่าสลัด ปกติค่ะ ผักสดดี มันบด รสชาติเฉยๆ ไม่รู้สึกอร่อยแต่ก็ทานได้ ส่วนจานที่ได้มาฟรี นี่ค... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Fish & Chips American Style from the Big Apple-NY
  Fish And Chips , Grill - Broil Fish
  OK, American Styles - Fish & Chips, from the Big Apple on Broadway in New York City ! Clam Chowder Soup is Bad, may be 2 pieces of Clams, not enough potatoes ! Then come the Fish & Chips which is well battered and Proper Fried to Crispy and well cooked to the right temperature inside! Voila, Yum! The 2nd dish, Grilled/Broiled Cod with Grill Vegetables & French Fries, GOOD in every bite, The... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเล เพิ่มเมนูขึ้นมาใหม่ น่ากินมากเลย
  เป็นร้านอาหารที่ทีวิวสวยๆให้ชมถ้าได้นั่งริมกระจกนะ ครั้งนี้มาใช้คูปองที่ซื้อมา เลือกทานGiant fried ให้เยอะจุใจ ประกอบด้วย ปลาดอรี่ หมึก กุ้ง หอมทอด แล้วก็ปลาอีกชนิดหนึ่ง ทุกอย่างทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมซอสสี่ชนิดที่มีซาวครีมอย่างนึงส่วนที่เหลือไม่ทราบ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วย เครื่องดื่มสั่ง กัมมี่แบร์ และ เมล่อนบรีซ หวานอร่อยดี รสชาติอาหาร ถ้าคนไม่ชอบทานเลี่ยนๆ มันๆ อาจจะไม่ชอบเพราะว่าซอสที่ให้มาช่วย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ซีฟู้ดสดอร่อย สไตล์ยุโรป
  ปลา
  ซีฟู๊ดที่นี่รสชาติดี รู้สึกของค่อนข้างสด ชอบซอสที่ทานคู่กับปลาทอดของที่นี่มาก แต่ทานเยอะๆก็แอบเลี่ยนเหมือนกัน แนะนำเครื่องดื่มเป็นชามะนาวเปรี้ยวๆ หรือพวกน้ำอัดลมจะฟินกว่าน้ำเปล่าคลีนๆมาก ส่วนเรื่องราคานั้นไม่แพงมา สมเหตุสมผลดี ดูความคิดเห็น »
  16 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 72 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...