รีวิว ปูดำ
รีวิวที่พูดถึง
อาหารอร่อย บริการดี
แวะมาพักที่กระบี่ ร้านอาหารอยู่ตรงข้ามกับที่พัก มีที่จอดรถสะดวก ร้านกว้างขวาง พนักงานอัธยาศัยดี สั่งมาทาน แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว ออดิบ รสจัดจ้าน ไม่หวาน อร่อย ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ทอดได้กรอบน้ำราดกำลังดี กุ้งผัดกะปิสะตอ ครบรส อร่อย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ดีงาม ห่อหมกปลา ถึงเครื่องเข้มข้น อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม
ปูดำ กุ้งซอสมะขามต้องสั่ง
@PooDam @Krabi ภารกิจเพื่อ #ปูดำ ปูดำรอบนี้ใหญ่สุดที่4ขีด สั่งแบบอบวุ้นเส้น เนื้อปูหวาน ก้ามใหญ่ วุ้นเส้นที่อบมาก็อร่อยดี แต่รอบนี้ยกนิ้วให้ #กุ้งแชบ๊วย สั่งเอาไปทอดราดซอสมะขาม 3 ตัว ซอสเข้มข้นอร่อยมาก เมนูที่มาใต้สั่งแล้วติดใจต้องสั่งอีกครั้งคือ #หอยชักตีน หนึบนุ่ม น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ #บริการดีมาก ที่จอดรถกว้างขวางหลังร้าน ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม
ร้านดังในตัวเมืองกระบี่ เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกัน อาหารออกไว พนง.บริการดี
ร้านอยู่ในตัวเมืองกระบี่ มีมุมในเลือกในหลายมุมพอสมควร ทางเข้าร้านมาจะมีทะเลสดให้เลือกดูก่อน ราคาไม่แพง ส่วนใหญ่เมนูละ 120-150 วัตถุดิบสดใช้ได้ อาหารออกไวมาก รสชาติเมนูที่มีความเผ็ด จะเป็นเผ็ดกลางไม่มากกำลังดี พนังงานบริการดีมาก คอยเวียนมาดูแลที่โต๊ะตลอด ร้านนี้เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย คุณภาพไม่เคยตก มาซ้ำทุกปีกับครอบครัว
อาหารอร่อยและสดดีค่ะ หอยนางรมสดและตัวใหญ่มาก ทานคำเดียวไม่หมดต้องแบ่งครึ่ง ปูก็สดค่ะ ตอนแกะเนื้อออกมาเป็นก้อนไม่ติดเปลือกเลย อาหารรสชาติดีทุกอย่าง เวลามาเที่ยวกระบี่กับครอบครัวจะมาทานร้านนี้ก่อนเป็นร้านแรก มา 3 ปีติดแล้วค่ะ คุณภาพยังเหมือนเดิมทุกปี ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
สมราคา พอได้
รสชาติกลางๆ มีหอยชักตีน แต่ไม่มีหอยตะเภา ราคาไม่แพง ร้านอยู่ใกล้ลานปูดำ เข้าร่วมโครงการของรัฐ ที่จอดรถหายาก พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าที่สั่งอาหารน้อย แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ หวังว่าจะปรับปรุง #เสียดายคนอ่านไม่ได้กินดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด บริการดี
ร้านพิกัดดี ทำเลทองหาไม่ยากเลย ตรงข้ามลานปูดำพอดีค่ะ อากาศริมป่าชายเลนหน้าเมือง พนักงานบริการดี เปลี่ยนจานและเก็บเปลือกบ่อย ใส่ใจดีมาก อาหารค่อนข้างสดดี ติดแค่ย่างจนแห้งไปทุกอย่าง เมนูไม่บอกราคาอาหารทะเล ราคาขึ้นลงตามตลาด กุ้งแช่บ๊วยโล 1300฿ หมึกไข่ 550 ฿ น้ำจิ้มรสกลางๆ ทำข้ามวัน ไม่หอมพริกกระเทียมมะนาว กุ้งแช่บ๊วยเผา 659฿ เผาสุกแต่แห้ง น้ำหวานหายไปเยอะ กุ้งออกจืด ปลาหมึกย่าง 280฿ เผาแห้...อ่านต่อ