รีวิว 10 O' Clock Café

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ขนมยิ่งอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูเทอริยากิ, ปีกไก่ทอดปาปริก้า, ช็อคโกแลต ทาร์ส

ร้านนี้อาหารอร่อย ทั้งของคาว ของหวาน อร่อยจริง พนักงานน่ารัก นิสัยดี มี Service mind สูง ยื้มแย้มแจ่มใส อาหารออกค่อนข้างเร็ว ทั้งๆที่ลูกค้าเยอะ การตกแต่งร้าน ผมว่าธรรมดา ออกแนวรกไปหน่อย จะลอฟก็ไม่ใช่ จะอินดี้ก็ไม่เชิง เหมือนจะอาร์ต แต่ก็ขัดๆ สรุปเป็นแนวผสมผสาน ตอนแรกที่เข้าไปคิดว่าที่จอดรถน้อย เพราะเห็นแค่ด้านหน้า แต่จริงๆ มีด้านหลังด้วย ผมว่าที่นี่ ร้านนี้จุดเด่นเลยคือ อาหารอร่อยครับ อย่างอื่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาเขียวไม่เข้มข้น ออกครีมมี่นมๆ

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ ร้านนี้ผมไปด้วยครับแต่ไม่ได้ถ่ายรูป บรรยากาศร้านเป็นร้านกว้างๆ ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านนี้สั่งชาเขียวไปของแฟน ปฟนบอกออกรสๆนมๆ ชาเขียวจางๆ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช้อบชอบร้านนี้ มีความเก๋ตั้งกะหน้าร้านยันผนังห้องน้ำ
เมนูเด็ด:น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ข้าวผัดน้ำพริกเผาหอยลาย ไข่ม้วน

10 O'Clock Cafe อ.เมือง จ.กาญ (กาญ #28, Total #1461) 📍 มีคามตั้งใจไปไหว้พระ ทำบุญ พร้อมด้วยแวะตามรอยต้นไม้ของพ่อหลวงที่วัดเทวสังฆาราม อ.เมือง จ.กาญ ก่อนไปวัด ก็แวะเติมพลังที่ร้าน 10 O'Clock Cafe กันก่อนค่ะ 📍 ร้านอยู่ตรงตามหมุดที่ปักเป๊ะ หน้าร้านมีที่จอดรถค่ะ 📍 ชอบบรรยากาศร้านนี้มากค่ะ เก๋ไก๋ตั้งแต่หน้าร้าน มีการวาดภาพฝาผนังสีสดใสตั้งแต่นอกร้าน ในร้านก็ตกแต่งเก๋ๆ คือเฟอร์นิเจอร์ไม่ได้ m...

อ่านต่อ »

54 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ อาหารอร่อย ขนมก็ดี้ดี ฟินนน
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดน้ำพริกเผาหอยลาย ไข่ม้วน

10 O'clock Cafe คาเฟ่ชิคๆ ณ กาญจนบุรี มาเที่ยวที่กาญเลยเปิดหาร้านจากวงในเจอร้านนี้น่าสนใจ มีทั้งคาวหวาน แต่เมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่รสชาติอร่อยถูกใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย บรรยากาศร้านตกแต่งเก๋ดี ทั้งโซนด้านนอกและห้องแอร์ Open 10:00-22:00 Tel. 081-7708110 มีที่จอดรถ Free Wifi ### รายการที่สั่ง ### น้ำเปล่า (10฿) น้ำแข็งฟรี ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง (120฿) อารมณ์เหมือนเอาต้มยำราดข้าวไข่ข้น น้ำต้มยำม...

อ่านต่อ »

42 Likes4 Comments
Share
20 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง อืม..ได้ชิมชีสพายแสนอร่อย
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสพาย

ตั้งใจว่าจะกลับมาที่ร้านนี้อีก พร้อมกับมาทานขนมและเครื่องดื่มให้ได้ 555 ว่าแล้วก็ควงคู่หูอย่างคุณแม่ที่มีความถนัดในการปรุงอาหารทั้งคาวและหวานไปด้วย รายการขนมและเครื่องดื่มที่สั่งมาชิม.. บลูเบอรี่ชีสพาย 95 บาท ขนมชิ้นนี้แต่งหน้าขนมน่าทานมาก ชิ้นขนมค่อนข้างใหญ่ วางชิ้นพายมาบนแผ่นไม้ ช้อนไม้คู่ เปลือกพายเป็นขนมปังกรอบไม่ป่นมากนักรสเค็ม กรุบกรอบ หอม ครีมชีสเนื้อเนียนหอมหวานมันซ่อนเปรี้ยว ทานพร...

อ่านต่อ »
10 O' Clock Café10 O' Clock Café10 O' Clock Café

34 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2014

ร้านสวย เพลงเพราะ แต่...

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมีมุม ถ่ายรูป ชีสเค้กดีงาม
เมนูเด็ด:ชีสเค้กเสาวรส

หาร้านกาแฟในตัวเมืองกาญกินกันหน่อย เจอร้านนี้ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวอย่างสุสานสงครามโลก ร้าน 10 O' Clock Café พิกัดร้าน เรากด Google Map ไปถึงหน้าร้านเลยค่ะ หน้าร้านมีที่จอดรถประมาณ 4-5 คัน บรรยากาศร้าน ที่ร้านมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลยค่ะ ทั้งมุมข้างนอก ข้างในร้าน มุมถ่ายรูปหลายมุมเลย = Espresso on the rock = เมนุสวยถ่ายรูปได้ของร้านค่ะ เขาจะทำ Espresso เป็นน้ำแข็ง แล้วเสริฟมากับ นมสด พอ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
Terrace Dontum
Terrace Dontum
ต้น กาแฟ แอท 517
ต้น กาแฟ แอท 517
More cafe' and restaurant
More cafe' and restaurant