4.4
229 เรตติ้ง (182 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว ร้านน้ำย้อย

Tiger Cry
199435.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ใครมาภูเก็ต จดร้านนี้ไว้ในลิส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ถ้ามาภูเก็ตขอให้มาร้านนี้ และเป็นนักชิมจดร้านนี้ไว้ในลิส เพราะเป็นร้านที่คนภูเก็ตแนะนำเอง และตอนที่ยังไม่มีนักท่องเที่ยว ก็มีแต่คนพื้นถิ่นมาทาน พลาดไม่ได้ ทานตั้งแต่ยังไม่มีนักท่องเที่ยว ยังไม่เป็นมิชลิน จนตอนนี้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมาก อาหารบ้านๆแต่คุณภาพพรีเมียม ปลามงทอดน้ำปลา, กุ้งทอดซอสมะขาม คือสุดมากๆ ตัวใหญ่ อิ่ม จุกเลย และตบท้ายด้วยของหวานต่างๆในร้า...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2022
อร่อยที่สุดเหมือนเดิม อาหารเสริฟร้อนได้อุณหภูมิ
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.9k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารใต้แท้ ๆ ราคาบ้าน ๆ

#ร้านน้ำย้อย ภูเก็ต ร้านอาหารพื้นเมืองที่ได้มิชลินไกด์ 2020 – 2023 วัตถุดิบของที่ร้านก็จะเป็นวัตถุดิบพื้นถิ่นทั้งหมดนะครับ ทุกเมนูกุ้งของที่นี่จะขึ้นอยู่กับน้ำหนัก เพราะที่ร้านใช้กุ้งตัวใหญ่ ๆ เนื้อแน่น ๆ ทุกเมนูกุ้งเลย อย่างสะตอผัดกะปิกุ้ง ที่ร้านใช้กุ้งตัวใหญ่ (มาก) เนื้อแน่น ผัดสะตอมาหอม จัดจ้านมาก ๆ ขนมจีนแกงปู เครื่องแกงเข้มข้นเนื้อปูเป็นก้อน ๆ สะใจมาก แกงส้มโชน หรือออดิบ เมนูนี้ก็ห้ามพลา...อ่านต่อ

🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มาถึงภูเก็ตต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ผักเหมียงผัดไข่, กุ้งผัดสะตอ, หมูทอดเกลือ, แกงคั่วหอยใบชะพลู

มาถึงภูเก็ต ไม่มาร้านนี้ เสมือนมาไม่ถึง ร้านดังประจำภูเก็ต ถึงรสแกงปักษ์ใต้สุดๆ กุ้งตัวใหญ่ๆผัดสะตอ แกงคั่วหอยรสถึงใจเผ็ดร้อนแต่อร่อยมากกกกกก ใบเหมียงผักไข่ก็ละมุนไม่ค่อยมัน หมูทอดเกลือก็กรอบพอดีครับ บอกเลยครับถ้าไม่มาถือว่าพลาดของดีไปมากๆครับดูเพิ่มเติม

Owaychild
อาหารพื้นบ้านอร่อยเหาะ

ร้านอาหารพื้นบ้าน รสชาติอร่อยมากครับ ชอบเมนูผัดเผ็ดสะตอมากๆครับ กลมกล่อมกุ้งเน้นๆ อาหารทะเลอื่นๆก็สดครับ ส่วนมากอาหารเมนูเครื่องแกง ก็ถึงเครื่องทั้งหมดเลย ตอนช่วงเที่ยงๆคนจะเยอะมากๆครับ ใครผ่านไปผ่านมา จะต้องเห็นรถจอดแวะเข้ามาทานกันเยอะแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

Fame Whats'up
172081.1k
21 ม.ค. 2023
ร้านอร่อยอีกร้านในภูเก็ต อาหารเร็ว บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, ปลาหมึกทอดกระเทียม

ร้านอาหารมีชื่ออีกเจ้าในภูเก็ต รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี พูดจาเพราะ ไม่กดดันต่อยสั่งอาหาร และยังแนะนำเมนูต่างๆได้ๆ อาหารมาเร็ว รอไม่นาน รสชาติดี ชอบปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม อร่อย โดยรวมประทับใจครับ ที่จอดรถภายในร้านได้ประมาณ 7-8 คัน หากเต็มสามารถจอดบริเวณริมถนนหน้าร้านได้ครับดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
29 ก.ย. 2022
แต่ก่อนทานแต่ร้านคุณหมอ วันนี้เจอร้านเด็ดใหม่ละครับ

อีกร้านที่ขึ้นแท่นเป็นร้านในดวงใจแห่งภูเก็ตเลยครับ กับอาหารใต้ที่ทำรสชาติอร่อยจับใจมากครับ โดยเฉพาะกุ้งผัดสะตดคือดีที่สุดในสามโลก ที่ร้านมีกะปิขายด้วยอร่อยมากๆครับ แต่ระวังคนเยอะนิดนึงนะ มาเลี้ยงเวลากลางวันจะดีมากครับดูเพิ่มเติม

ตำในสวน
ตำในสวน
แจกพิกัดส้มตำร้านเด็ดภูเก็ตน่านั่ง แซ่บในสวน บรรยากาศชวนให้หลงรัก
Rawai View
Rawai View
รับลมทะเล กิน All-Day Breakfast กับร้านเด็ดย่านราไวย์ ที่ใครก็ห้ามพลาด
3.8