รีวิว ร้านน้ำย้อย

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
Nam YOI Restaurant ร้านอาหารน้ำย้อย🇹🇭🍴

当地人最喜爱的泰餐厅之一,非常有名气,咨询了我的泰国朋友,这家餐厅也是他们家聚餐的首选餐厅,地道的泰国南部美食,已经在普吉岛开业20年多年,也是米其林餐厅之一. 游客多的时候这间店需要排队40分钟左右,周末人尤其多. 我选择几道经典必吃菜: 🥠咖喱角(30泰铢):桌上摆的小吃,可以自己挑选,这款咖喱角不要错过,在柜台附近自己拿,一盒两个,外皮酥脆内陷丰富,饭前的开胃点心. 🥚叶子炒鸡蛋(125泰铢): 🐟鲜笋鱼 (185泰铢):我最爱的泰南菜,酸酸辣辣的鱼汤配上鲜笋,我自己就可以吃掉一碗,没有小刺,这真的是我心中泰南菜top1,不吃辣慎点. 🦐虾饼(185泰铢):虾饼也是我的必点,炸的酥酥脆脆的虾饼搭配酸甜的梅子酱,去除油腻又下饭. 🍚米饭15泰铢 🧊冰10泰铢一桶 因为就餐环境是属于室外餐厅,怕蚊虫的小伙伴记得带好驱蚊水.

เมื่อ เดือนที่แล้ว
Quality Review
[Phuket] ร้านอาหารใต้รสจัด ที่ชอบที่สุดในภูเก็ต!
เมนูเด็ด:กุ้งผัดกะปิสะตอ, แกงส้มปลากะพง, ปลามงทอดเกลือ

**โควิตปิดเมืองรอบ 3 จะเข้าภูเก็ตต้องฉีดวัคซีน 2 เข็มหรือ swab neg ** ร้านอาหารใต้ในภูเก็ตมีมากมาย หลายร้านเป็น users’ choice แต่เราชอบร้านนี้ที่สุด! ร้านมีลักษณะเป็นสวนอาหารขนาดเล็ก โอเพ่นแอร์รับแสงอาทิตย์ยามเที่ยงอย่างเต็มที่ ดีที่มีพัดลมตัวใหญ่เป่าคลายร้อนมาจ่อ ตอนนี้แต่ละโต๊ะนั่งห่างกันโยชน์ครึ่ง ก่อนเข้าร้านล้างมือวัดอุณหภูมิด้วยนะ ใครเอารถมาร้านมีที่จอดพอประมาณ แต่ขาออกมาก็เต็มเหมือนกั...

13 Likes0 Comment
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านนี้เด็ดจริง
เมนูเด็ด:คั่วกลิ้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, เมี่ยงตาย้อย, ไข่ปลาทอดกระเทียม

อาหารร้านนี้อร่อยจริงๆ ค่ะ ทั้งคั่วกลิ้งรสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงเครื่อง ไข่ปลาทอดกระเทียมหอมกรอบไม่เค็มเกินไป ห่อหมกรสชาติถึงเครื่องแกง ปลาทรายทอดขมิ้นหอมและกรอบกำลังดี ที่สำคัญราคาอาหารไม่แพงเลย ถ้าได้ไปอีกจะกลับไปกินค่ะ

2 Likes0 Comment
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Quality Review
รวชาติเด็ดมาก ต้องยกให้ร้านนี้เลย

กุ้งผัดมะขาม กุ้งตัวใหญ่ น้ำซอสเข้มข้น สมราคา 480 บาท น้ำยาปูกินกับเส้นหมี่ เนื้อปูแน่นมาก รสมือคนท้องถิ่น จัดจ้านมากกก เด็ด ราคา 250 บาท เมนูสุดท้าย แกงส้มเนื้อปลาใส่ยอดมะพร้าว น้ำแกงเด็ดมาก แบบฉบับบคนใต้เลย

ดูเพิ่มเติม »
รสชาติเด็ด จัดจ้าน เนื้อปูแน่นมาก
รสชาติดี ฉบับแกงส้มใต้ ชอบมาก
หวานอมเปรี้ยว รสชาติลงตัวมาก

2 Likes0 Comment
5 เม.ย. 2021
Quality Review
ร้านท้องถิ่น คู่เมืองภูเก็ต ไม่มากินเหมือนไม่ถึงภูเก็ต
เมนูเด็ด:กุ้งผัดมะขาม, แกงคั่วหอยขม, ปลามงทอดเกลือ, ยำไข่ปลา

เจ้าของร้านทำเอง เป็นกันเอง น่ารัก อร่อยทุกอย่างสั่งเลย ปลามงทอดเกลือ เพิ่งเคยกินปลามงครั้งแรก ทอดมารสชาติคล้ายปลาอินทรีย์แต่อร่อยกว่า ยำไข่ปลา เป็นไข่ปลาอินทรีย์ มันอร่อยมาก กุ้งผัดมะขาม สั่งทุกโต๊ะพลาดไม่ได้เลย อร่อย ไม่หวานเลียน กุ้งสด เมี่ยงตาย้อย กินกับใบชะพลู เข้ากันสุดๆ แกงคั่วหอยขม หอยไม่เหนียว อร่อย แต่บอกเค้าว่าอย่าเผ็ดมาก รสมือคนท้องถิ่น จัดจ้านมากกก

26 มี.ค. 2021
อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:หมูฮ้อง, กุ้งผัดมะขาม, ผักเหมียงผัดไข่, แกงส้มปลากะพง, ปลามงทอดเกลือ

คือที่ดีที่สุดของที่สุดอาหารพื้นเมือง อร่อยทุกเมนูจริงๆ จริงๆไม่อยากให้ร้านนี้เป็นที่นิยมกลัวคนเยอะ 555 ร้านนี้จะต้องได้ “มิชลิน” ในซักวันแน่นอน รอบที่แล้วรีวิวแบบนี้ รอบนี้ได้ไปแล้วจ้า ทุกจานที่เห็นในภาพดีมากถึงมากที่สุด อาหารบ้านๆรสชาติ กลิ่น คือดีหมด บริการดีครับ ตอนไปซึ่งยังไม่ดึก ของหวานหมดแล้ว ห่อหมกหมดแล้ว เสียดาย ถ้ามากันหลายๆคนได้กินหลายๆอย่างยิ่งดี อาหารราคาไม่แพงด้วย ประทับใจที่สุด ...

0 Like0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2020

อร่อยมากถึงมากที่สุด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไม้หมอนฟอเรสต์ ภูเก็ต
Ad ·
ไม้หมอนฟอเรสต์ภูเก็ต
ปรับโฉมใหม่ให้ปังกว่าเดิม! เมนูอาหารพื้นเมืองภูเก็ตห้ามพลาด
3.9
41 รีวิว฿฿฿
ไก่ว่าว - gaiiwow ภูเก็ต สาขาวงเวียนหอนาฬิกา สาขาหลัก วงเวียนหอนาฬิกา
Ad ·
ไก่ว่าว - gaiiwow ภูเก็ต สาขาวงเวียนหอนาฬิกาสาขาหลัก วงเวียนหอนาฬิกา
ไก่ย่างสูตรลับ เด็ดไม่เหมือนใคร “ไก่ว่าว” สาขาภูเก็ต
฿