- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยแขกเจ้าพ่อ กล้วยปิ้ง ชาชัก ซาฟารีเวิลด์

รีวิว กล้วยแขกเจ้าพ่อ กล้วยปิ้ง ชาชัก ซาฟารีเวิลด์
16 ส.ค. 2021
กล้วยทอด กรอบ อร่อย
เป็นร้านประจำที่สั่งทานตลอดค่ะ กล้วยทอด กรอบ อร่อย ทอดใหม่ทุกวัน ไม่เหม็นหืน กล้วยปิ้งย่างใหม่ๆ น้ำจิ้มไม่หวานมากตามสูตรของที่ร้าน มีโปรดีๆให้ลูกค้าด้วยค่ะ ใครที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงลองสั่งทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กล้วยทอดร้อนๆ
เมนูเด็ด: กล้วยปิ้งชุดกลาง
อร่อย กรอบๆ นุ่ม รสชาติดี เยี่ยม👍👍👍 หาร้านกล้วยทอดอร่อยที่สุดในโลกได้ที่โค้งพระยาสุเรนทร์อ่านต่อ
9 พ.ค. 2023
เมนูเด็ด: มันทอดชุดเล็ก
กรอบมากแม้ทิ้งไว้หลายชม. รสชาติหวานมัน กำลังดีไม่อมน้ำมัน ไม่เลี่ยนและแม่ค้าสวยดูเพิ่มเติม
9 พ.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อยมากกกกกกก
เมนูเด็ด: กล้วยทอดชุดนักชิม
เป็นกล้วยทอดที่อร่อย กรอบนอกนุ่มใน กล้วยนิ่มเป็นไรที่ชอบมาก รสชาตแป้งก็เริ่ด ซื้อกลับบ้านกล้วยก็ยังกรอบอร่อยอยู่เลยอ่านต่อ

อร่อยดี กะเพรา ข้าวผัดอาคารไทวัสดุบางนาหลากเมนูอาหารตามสั่ง พร้อมข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ทีเด็ดกะเพรารสจัดจ้าน