รีวิว New York Pizza House

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
พิซซ่า Local ของดีพัทยา
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ปีกไก่ราดซอส

ร้านพิซซ่า Local ของพัทยา ที่รสชาติอร่อยและราคาไม่แพง แนะนำ Pizza Pepperoni แป้งบางกรอบ ซอสรสชาติเข้มข้นมาก ไม่ต้องจิ้มซอสมะเขือเทศก็อร่อย ส่วนอีกหน้าเป็นหน้าใหม่ Western Pizza อันนี้ base เป็นซอส BBQ ท็อปด้วยเบคอน และไก่ ตัวซอส BBQ รสอ่อนไปนิดเมื่อเทียบกับ Pizza Pepperoni แต่โดยรวมชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
New York Pizza House
New York Pizza House
New York Pizza House
New York Pizza House
ปีกไก่

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่า local ในพัทยา
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, สปาเกตตี้พริกไทยทะเล, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Pizza Pepperoni + Hawaiian, Caesar Salad, ปีกไก่

ร้านพิซซ่า Homemade ในพัทยา เป็นร้านที่บังเอิญผ่านเข้ามาพอดี คือตอนนั้นหิว จะกินอะไรก็ได้แล้ว สั่งอาหารไปซะเยอะเลย พอพิซซ่ามาเสิร์ฟ โอ้ว!! ถาดใหญ่มาก ทานไม่หมดเอา ต้องใส่กล่องกลับบ้านครับ เอาไปทานที่โรงแรมต่อ Pizza Pepperoni + Hawaiian 🍕🍕🍕 - พิซซ่าโฮมเมด ถาดM แต่มาใหญ่มากครับ ปีกไก่🍗🍗🍗 - มี 2 แบบ คือ ปีกไก่BBQ และ ปีกไก่นิวออนลีน รสชาติไม่เหมือนกัน อันนึงเปรี้ยวนำ ส่วนอีกอันหวานนำ จำไม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ของเค้าดีย์อยู่แล้ว
เมนูเด็ด:พิซซ่าบางกรอบ ขนมปังกระเทียมอบชีส

ร้านพิซซ่าเดี๋ยวนี้เยอะมาก มีหลายแบรนด์เลยจ้ะ แต่ร้านแรกที่เรานึกถึงมักจะเป็นนิวยอร์กพิซซ่าร้านนี้เลย มากับเพื่อนบ่อยๆสมัยเรียน พิซซ่าเค้าเลือกหน้าเองได้จ้า หรือจะเลือกแบบครึ่งหน้าก็ได้ แป้งอร่อยทุกแบบแล้วแคฝต่ครชอบเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกลางๆ แล้วถ้าเพิ่มชีสด้วยนะ จะฟินที่สุดเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มากินพิซซ่าขนาดยักษ์กัน
เมนูเด็ด:พิชซ่า 21"

ร้านนี่พี่ๆซิมมาเป็นครั้งที่2ค่ะ มาถึงเราก็มาสั่งพิซซ่า21” ซึ่งสามารถสั่งได้4หน้า เนื่องจากเรามากันหลายคน เลยได้สั่งหลายอย่างหน่อยค่ะ ทั้งสปาเกตตี ทั้งของทานเล่นทั้งหลาย ในร้านไม่ใหญ่มากนัก ที่มาทานมีทั้งนักท่องเที่ยวและชาวท้องถิ่น พนักงานแนะนำดีค่ะ ส่วนตัว คิดว่าพิซซ่า พอใช้ได้ค่ะ แต่คิดว่ารสชาติแอบขาดๆเกินๆไปนิด แต่โดยรวมก็พอกล้อมแกล้มดี สปาเกตตีพริกไทยดำ อร่อยค่ะ ตัวสปาเกตตีไก่ทอดก็ดีอยู...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าชิ้นใหญ่ สะใจสุดๆ!
เมนูเด็ด:มาการิต้า, ขนมปังกระเทียมชีส

อย่างแรกเลยที่ชอบคือร้านหอมมากก หอมกลิ่นพิซซ่านะ เข้าไปก็คือหิวเลยจ้า ประเดิมจานแรกด้วย ขนมปังกระเทียมชีส อร่อยมาก จนเราอยากกินทั้งหมดคนเดียว 5555 ตัวขนมปังกิมกระเทียม รสชาติเค็มกำลังดี อมหวานนิดๆ ฟินที่มีชีสแบบซุปเปอร์ยืดมาด้วยกัน ทำให้ทุกคำเบลนในปากแบบลงตัวมาก ต้องสั่งจริงๆ เมนูนี้ สปาเกตตี้พริกไทยทะเล อันนี้เราว่าเฉยๆ แค่อยากกินอะไรเผ็ดๆ แต่ถือว่าธรรมดา ดีที่ใส่พริกไทยไม่อั้นเลยจา ทูน่าสลัด ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยจนต้องมาซ้ำ ตอกย้ำด้วยชีทแน่นๆ

ครั้งนี้มากัน 5 คน เลยสั่ง size XL กันไปเลย สำหรับหน้าของพิซซ่าก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ ใครชอบอะไรก็สั่งอันนั้นไป ร้านก็จับใส่มาแน่นๆ สำหรับรอบนี้ขอพูดถึงไก่ดีกว่า สั่งแบบ 12 ชิ้น แบ่งเป็นซอสบาบีคิวกับ ฮอตซอสอย่างละครึ่ง ส่วนตัวนี้เรารู้สึกธรรมดากับเมณูนี้ ทั้งสองซอสเลย แต่ตัวไก่ไม่เหนี่ยวนะคะ กินง่ายค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2015

ลองดูกันนะ คือดีงามอ่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ยิม คาเฟ่ บ้านฉาง ระยอง
Ad ·
ยิม คาเฟ่บ้านฉาง ระยอง
คาเฟ่ระยองที่มีเมนูคาวหวานแบบครบครัน พร้อมบริการฟิตเนสให้เล่นแบบฟิน ๆ