รีวิว New York Pizza House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่า local ในพัทยา
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, สปาเกตตี้พริกไทยทะเล, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Pizza Pepperoni + Hawaiian, Caesar Salad, ปีกไก่

ร้านพิซซ่า Homemade ในพัทยา เป็นร้านที่บังเอิญผ่านเข้ามาพอดี คือตอนนั้นหิว จะกินอะไรก็ได้แล้ว สั่งอาหารไปซะเยอะเลย พอพิซซ่ามาเสิร์ฟ โอ้ว!! ถาดใหญ่มาก ทานไม่หมดเอา ต้องใส่กล่องกลับบ้านครับ เอาไปทานที่โรงแรมต่อ Pizza Pepperoni + Hawaiian 🍕🍕🍕 - พิซซ่าโฮมเมด ถาดM แต่มาใหญ่มากครับ ปีกไก่🍗🍗🍗 - มี 2 แบบ คือ ปีกไก่BBQ และ ปีกไก่นิวออนลีน รสชาติไม่เหมือนกัน อันนึงเปรี้ยวนำ ส่วนอีกอันหวานนำ จำไม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของเค้าดีย์อยู่แล้ว
เมนูเด็ด:พิซซ่าบางกรอบ ขนมปังกระเทียมอบชีส

ร้านพิซซ่าเดี๋ยวนี้เยอะมาก มีหลายแบรนด์เลยจ้ะ แต่ร้านแรกที่เรานึกถึงมักจะเป็นนิวยอร์กพิซซ่าร้านนี้เลย มากับเพื่อนบ่อยๆสมัยเรียน พิซซ่าเค้าเลือกหน้าเองได้จ้า หรือจะเลือกแบบครึ่งหน้าก็ได้ แป้งอร่อยทุกแบบแล้วแคฝต่ครชอบเลยค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกลางๆ แล้วถ้าเพิ่มชีสด้วยนะ จะฟินที่สุดเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 เม.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยจนต้องมาซ้ำ ตอกย้ำด้วยชีทแน่นๆ

ครั้งนี้มากัน 5 คน เลยสั่ง size XL กันไปเลย สำหรับหน้าของพิซซ่าก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ ใครชอบอะไรก็สั่งอันนั้นไป ร้านก็จับใส่มาแน่นๆ สำหรับรอบนี้ขอพูดถึงไก่ดีกว่า สั่งแบบ 12 ชิ้น แบ่งเป็นซอสบาบีคิวกับ ฮอตซอสอย่างละครึ่ง ส่วนตัวนี้เรารู้สึกธรรมดากับเมณูนี้ ทั้งสองซอสเลย แต่ตัวไก่ไม่เหนี่ยวนะคะ กินง่ายค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2015

ลองดูกันนะ คือดีงามอ่ะ

อ่านต่อ »
11 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
เครื่องแน่น ชีสนุ่ม คนเพียบ
เมนูเด็ด:พิซซ่าและปีกไก่ราดซอส

คนตรึมร้านเลยค่ะ อยากจะนั่งด้านในห้องแอร์เย็นๆสัดหน่อย อดเบย อากาศค่อนข้างอ้าวมากปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว สั่ง Large Pizza หน้าฮาวายเอี้ยน & Ham cheese & Ham เห็ดแป้งบาง เราชอบที่ชีสเค้าเต็มที่ หอมนุ่ม ชอบๆๆ ถาดอลังการดี นี้ไม่ใช่ใหญ่สุดๆนะ 555 กินไม่ไหว ส่วน Buff Wing มี 2 ซอส เราชอบซอส BQQ มากกว่าซอสเผ็ด รสชาดไม่ค่อยคุ้น มันออกเปรี้ยวแปลกๆอ่า ส่วนสลัดทูน่า 1000 Island สดชาดผธรรมดาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes3 Comments
Share
19 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มากินพิซซ่าขนาดยักษ์กัน
เมนูเด็ด:พิชซ่า 21"

ร้านนี่พี่ๆซิมมาเป็นครั้งที่2ค่ะ มาถึงเราก็มาสั่งพิซซ่า21” ซึ่งสามารถสั่งได้4หน้า เนื่องจากเรามากันหลายคน เลยได้สั่งหลายอย่างหน่อยค่ะ ทั้งสปาเกตตี ทั้งของทานเล่นทั้งหลาย ในร้านไม่ใหญ่มากนัก ที่มาทานมีทั้งนักท่องเที่ยวและชาวท้องถิ่น พนักงานแนะนำดีค่ะ ส่วนตัว คิดว่าพิซซ่า พอใช้ได้ค่ะ แต่คิดว่ารสชาติแอบขาดๆเกินๆไปนิด แต่โดยรวมก็พอกล้อมแกล้มดี สปาเกตตีพริกไทยดำ อร่อยค่ะ ตัวสปาเกตตีไก่ทอดก็ดีอยู...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าชิ้นใหญ่ สะใจสุดๆ!
เมนูเด็ด:มาการิต้า, ขนมปังกระเทียมชีส

อย่างแรกเลยที่ชอบคือร้านหอมมากก หอมกลิ่นพิซซ่านะ เข้าไปก็คือหิวเลยจ้า ประเดิมจานแรกด้วย ขนมปังกระเทียมชีส อร่อยมาก จนเราอยากกินทั้งหมดคนเดียว 5555 ตัวขนมปังกิมกระเทียม รสชาติเค็มกำลังดี อมหวานนิดๆ ฟินที่มีชีสแบบซุปเปอร์ยืดมาด้วยกัน ทำให้ทุกคำเบลนในปากแบบลงตัวมาก ต้องสั่งจริงๆ เมนูนี้ สปาเกตตี้พริกไทยทะเล อันนี้เราว่าเฉยๆ แค่อยากกินอะไรเผ็ดๆ แต่ถือว่าธรรมดา ดีที่ใส่พริกไทยไม่อั้นเลยจา ทูน่าสลัด ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hops Brewhouse
Hops Brewhouse
4.3
140 รีวิว฿฿฿
Pizza Pizza by Yanee พัทยา อเวนิว
Pizza Pizza by Yanee พัทยา อเวนิว
3.8
14 รีวิว฿฿฿
Hooters Pattaya
Hooters Pattaya
3.7
9 รีวิว฿฿฿
Avani Pattaya Resort
Avani Pattaya Resort
4.3
3 รีวิว฿฿฿
The Pizza Company เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
The Pizza Company เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
3.6
6 รีวิว฿฿฿