4.4
36 เรตติ้ง (27 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 17 เม.ย. 2024 เวลา 11:00

รีวิว a Bowl of Pasta พระราม 3

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EATaday
786857.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 133
Quality Review
A Bowl of Pasta 🍝
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pastas

อยากกินพาสต้าเส้นสดอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ A Bowl of Pasta ทางร้านทำพาสต้าเส้นสดแบบโฮมเมด มีให้เลือกหลายชนิด ชอบพาสต้าแบบนี้เพราะรู้สึกว่าแตกต่างจากเส้นแห้ง รู้สึกว่าเส้นจะมีความเหนียวนุ่มกว่า กัดแล้วหนึบๆนิดๆ มีรสชาติที่ตัวเส้นหน่อยๆ อร่อยดี 🍝 รอบนี้เราเป็นเมนู Linguine Squidink & Fresh Squid & Egg Yolk Candied อร่อยมาก เส้นดี ซอสรสชาติเข้มข้น ปลาหมึกสดมากเนื้อนุ่ม ทานกับมะเขือเทศยิ่งอร่อย มีควา...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.6k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,330
Quality Review
พาสต้าเส้นสดที่อร่อยขึ้นทุกครั้งที่ไป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gnocchi, Burrata salad, Champion (seafood ragu)

A Bowl of Pasta ร้านพาสต้าเล็กๆ ที่รสชาติคับแน่นมากๆ เราไปถึงประมาณบ่ายโมงกว่าวันธรรมดา ร้านเต็มค่ะ โชคดีมีคนเช็คบิล (แนะนำให้จองกันมาก่อนน้า) จริงๆเราเคยมาแล้วครั้งนึงค่ะ แต่เหมือนจะไม่ได้ถ่ายรูป มัวแต่เม้า วันนี้พาคุณนายมาชิมด้วย 🍅 burrata salad ดีมากๆๆ ค่ะ ทั้งตัวชีส มะเขือเทศ และบัลซามิค 🍄 พาสต้าของคุณนายเป็น ragout หมู ทรัฟเฟิลค่ะ อร่อยดี 🌰 ส่วนของเราสั่ง gnocchi ซึ่งติดใจจากครา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ก.ค. 2022
Pasta จานเดียว อาจจะไม่พอ
photo
Ryan is a lion
811.2k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,465
Quality Review
พาสต้าเส้นสด ชอบครีมของ Black ravioli นะ

📍ร้านพาสต้าดีๆ ย่านพระราม 3 นางลิ้นจี่ ร้านหาไม่ยาก ติดถนนเลย แต่ด้านหน้าจอดรถไม่ได้ ให้เลี้ยวไปจอดในอาคาร J press บัตรจอดรถแสตมป์ที่ร้านได้เลย จอดฟรีจ้า 📸 ร้านเขาไม่ใหญ่ ด้านหน้าเป็นสีเขียว สวยดูดี ตกแต่งน่ารัก ไม่ถึงกับ fine dining แต่พาแฟนมากินหวานหวีตได้ เราไปกินส.เย็น คนน้อย คือ 2 โต๊ะถ้วนหนะ 📖 อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูเส้น หน้าแรกเป็นแบบฟิวส์ชัน ข้าวซอย, ต้มยำ ด้านในมีให้เลือกอีกหลายเมนู...อ่านต่อ

photo
เกิดมากิน
185435
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 989
Quality Review
อร่อยดีครับเส้นมีให้เลือกเยอะ ตัวซอสเนื้อทำดีกลิ่นดีเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

จอดรถได้บนตึก ราคาอาหารอาจจะสูงหน่อยถ้าเทียบกับปริมาณ วัตถุดิบที่ใช้ดีครับ เส้นทำสด ถ้าใครอยากเลือกเส้นหลายๆแบบแนะนำให้มาลองทานครับ แต่จานเดียวอาจจะไม่อิ่ม ส่วนตัวชอบซอสเนื้อครับกลิ่นดี กินกับตัวเส้นใหญ่แบบคลุกคลิกรสชาติจะเคลือบๆเส้นดีเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 3,102
Quality Review
พาสต้าอร่อยเลย สลัดก็เยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ช่วงสองสามปีหลังมานี่ ร้านพาสต้าเกิดขึ้นมาเยอะมาก บางร้านก็ทำอร่อยดีบางร้านก็แป้ก แต่ก็ไม่เคยหมดหวังยอมแพ้ ลองร้านใหม่ไปเรื่อย วันนี้ถึงคิว A Bowl of Pasta ที่ใจจริงอยากลองมานานแล้ว สรุปคือชอบมากมาก ชอบทั้งบรรยากาศร้าน แบบ casual สบายๆ อาหารอร่อยจริง พาสต้าคือดีมาก คือเส้นพาสต้าต่างๆ ทำสดวันต่อวัน Burrata Cheese Fancy Tomato Salad สลัดมะเขือเทศแฟนซี บูราด้าชีส น้ำสลัด balsamic รสชาติดีมา...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 5,502
Quality Review
พาสต้าเส้นสด รสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Penne Organic Yellow Tomato sauce with shrimps, Calamari & Jalapeno Yuzu Mayo, Linguine Cured Salmon and lemon Cream Sauce, Classic Carbonara and Becon

มีโอกาสไปชิมพาสต้าร้านนี้มาค่อนข้างจะพักใหญ่แล้ว เป็นร้านเล็กๆ แต่น่าสนใจตั้งแต่การตกแต่งหน้าร้าน มีครัวกึ่งเปิดแบบกระจกใสโชว์กรรมวิธีการผลิต มุมด้านข้างร้านมีกำแพงเพ้นท์เก๋ๆ ด้วย 📍พิกัดร้าน อยู่ชั้นล่างตึก เจ.เพรส ทาวเวอร์ ถนนนางลิ้นจี่ สามารถจอดรถได้บนตึก พาสต้าของร้านนี้จะเป็นแบบเส้นสดที่ทำใหม่วันต่อวัน มีเส้นให้เลือกหลากหลาย เมนูพาสต้าส่วนใหญ่จะไม่เหมือนที่อื่นเป็นรสชาติที่ครีเอทขึ้นมาโด...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari อารีย์
Ad ·
Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
พาสต้าโฮมเมดฟิวชันย่านอารีย์ วัตถุดิบพรีเมียม มีพร้อมสเต๊ก ของหวาน
4.3
16 รีวิว
฿฿฿฿
ROCCA -
Ad ·
ROCCA-
คาเฟ่และร้านอาหารอิตาเลียนในโชว์รูมกระเบื้อง สเต๊กดี สปาเกตตีเส้นสด
4.1
28 รีวิว
฿฿฿฿