4.5

รีวิว a Bowl of Pasta พระราม 3

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
ร้านอาหารอิตาลี ปรุงโดยเชฟคนไทย เส้นพาสต้าทำเองสดอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงซาชิมิวาซาบิทาร์ทาร์, สลัดมะเขือเทศแฟนซี บูราต้าชีส, สลัดล็อกเก็ต, พาสต้าเส้นใหญ่ผัดแก้มวัวตุ๋น, พาสต้าเส้นแบน ผัดซอสเนื้อ, พิซซ่าเห็ดออร์ทัมทรัฟเฟิลสด

ร้านอาหารอิตาลี เป็นตึกแถวห้องกระจกติดแอร์ สองห้องติดถนน สามารถจอดรถบนที่จอดรถของตึก แล้วนำมาประทับบัตรจอดรถได้ฟรั อาหารรสชาติดี ปรุงโดยเชฟคนไทย เส้นพาสต้าทำเองสดอร่อบ พาสต้าเส้นใหญ่ผัดแก้มวัวตุ๋น พาสต้าเส้นแบน ผัดซอสเนื้อ อร่อยมากเราชอบเส้นสดนุ่ม สั่งมาแชร์แบ่งกันชิม ทานได้หลายอย่าวดูเพิ่มเติม

EATaday
9578610k
25 ก.พ. 2024
A Bowl of Pasta 🍝
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pastas

อยากกินพาสต้าเส้นสดอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ A Bowl of Pasta ทางร้านทำพาสต้าเส้นสดแบบโฮมเมด มีให้เลือกหลายชนิด ชอบพาสต้าแบบนี้เพราะรู้สึกว่าแตกต่างจากเส้นแห้ง รู้สึกว่าเส้นจะมีความเหนียวนุ่มกว่า กัดแล้วหนึบๆนิดๆ มีรสชาติที่ตัวเส้นหน่อยๆ อร่อยดี 🍝 รอบนี้เราเป็นเมนู Linguine Squidink & Fresh Squid & Egg Yolk Candied อร่อยมาก เส้นดี ซอสรสชาติเข้มข้น ปลาหมึกสดมากเนื้อนุ่ม ทานกับมะเขือเทศยิ่งอร่อย มีควา...อ่านต่อ

Jazzyrain
28 มิ.ย. 2023
พาสต้าเส้นสดที่อร่อยขึ้นทุกครั้งที่ไป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gnocchi, Burrata salad, Champion (seafood ragu)

A Bowl of Pasta ร้านพาสต้าเล็กๆ ที่รสชาติคับแน่นมากๆ เราไปถึงประมาณบ่ายโมงกว่าวันธรรมดา ร้านเต็มค่ะ โชคดีมีคนเช็คบิล (แนะนำให้จองกันมาก่อนน้า) จริงๆเราเคยมาแล้วครั้งนึงค่ะ แต่เหมือนจะไม่ได้ถ่ายรูป มัวแต่เม้า วันนี้พาคุณนายมาชิมด้วย 🍅 burrata salad ดีมากๆๆ ค่ะ ทั้งตัวชีส มะเขือเทศ และบัลซามิค 🍄 พาสต้าของคุณนายเป็น ragout หมู ทรัฟเฟิลค่ะ อร่อยดี 🌰 ส่วนของเราสั่ง gnocchi ซึ่งติดใจจากครา...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2022
Pasta จานเดียว อาจจะไม่พอ
Ryan is a lion
28 พ.ค. 2023
พาสต้าเส้นสด ชอบครีมของ Black ravioli นะ

📍ร้านพาสต้าดีๆ ย่านพระราม 3 นางลิ้นจี่ ร้านหาไม่ยาก ติดถนนเลย แต่ด้านหน้าจอดรถไม่ได้ ให้เลี้ยวไปจอดในอาคาร J press บัตรจอดรถแสตมป์ที่ร้านได้เลย จอดฟรีจ้า 📸 ร้านเขาไม่ใหญ่ ด้านหน้าเป็นสีเขียว สวยดูดี ตกแต่งน่ารัก ไม่ถึงกับ fine dining แต่พาแฟนมากินหวานหวีตได้ เราไปกินส.เย็น คนน้อย คือ 2 โต๊ะถ้วนหนะ 📖 อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูเส้น หน้าแรกเป็นแบบฟิวส์ชัน ข้าวซอย, ต้มยำ ด้านในมีให้เลือกอีกหลายเมนู...อ่านต่อ

Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
ร้านพาสต้าฟิวชันในบรรยากาศบ้านสไตล์โฮมมี วัตถุดิบดี รสชาติถูกปากคนไทย
4.3
฿฿฿฿