รีวิว Pizzeria Hut 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อย อยู่ใกล้จังซีลอน
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, พิซซ่าเตาถ่าน

ร้านอยู่ใกล้จังซีลอนนิดเดียวค่ะ ถ้าขับรถไป จอดที่จังซีลอนแล้วเดินมาจะสะดวกกว่า ส่วนรถมอเตอร์ไซด์จอดหน้าร้านได้ค่ะ พิซซ่าเตาถ่านรสชาติดี ถาดค่อนข้างใหญ่ มีขนมปังกระเทียมเสิร์ฟให้ด้วย ขนมปังกระเทียมอร่อยมาก ตัวขนมปังเหนียวนุ่มกำลังดีเลย พาสต้าก็จานใหญ่ทีเดียวค่ะ รสชาติดีทุกจาน ทางร้านมีพาเมซานชีสให้ด้วย คนรักชีสน่าจะถูกใจค่ะ ถ้าอยากทานพิซซ่าในย่านป่าตอง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ บรรยากาศสบายๆ ทานง่าย ...

อ่านต่อ »
Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1

1 Like0 Comment
Share
3 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พาสต้าซอสมะเขือเทศซีฟู้ดรสเข้มข้น
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้

ร้านพิซเซอเรียฮัท1อยู่ในซอยแสนสบายข้างๆห้างจังซีลอน เดินเข้าซอยเล็กน้อยก็ถึงแล้วอยู่ทางด้านขวามือ ตามเพื่อนวงในมา แต่มื้อนี้อิ่มมาก ลูกชายไม่สู้แล้วเลยสั่งแค่พาสต้า (สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศซีฟู้ด) กับยำถั่วพลู สปาเก็ตตี้อร่อยเลิศรสเข้มข้นตามรีวิว ยำถั่วพลูธรรมดาๆๆๆ ที่สั่งเพราะอยากกินพืชๆบ้าง แต่ว่าตามเพื่อนๆมากินไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
รสเข้มข้นเพิ่มชีสยิ่งอร่อยPizzeria Hut 1

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซาเตาถ่านรสเด็ด
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ร้านอยู่ในซอยแสนสบาย อยู่ห่างจากต้นซอยไม่มาก มีที่จอดสำหรับรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้าน แต่ถ้าเป็นรถยนต์ แนะนำให้จอดที่จังซีลอนและเดินมาที่ร้าน จะสะดวกกว่า ^^ -พิซซ่า รสชาติดีมาก ถึงเครืี่อง หอมชีส ราคาไม่แพง (ขนาด 10 นิ้ว ราคา 220 บาท) -เพทตูชินี่ซอสเนื้อ (220 บาท) รสชาติเข้มข้น แต่ออกเค็มด้วยรสชาติเนื้อ พนักงานบริการดีมาก กันเอง ดูแลลูกค้าดีสุดๆ มีจอโทรทัศน์ให้ลูกค้าดูถึงการทำพิซซาในครัวด...

อ่านต่อ »
ตัวอย่างเมนูพิซซ่าเพทตูชินี่

4 Likes2 Comments
Share
15 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
มาป่าตองไม่ควรพลาด พิซซ่าและอาหารไทยรสเด็ด
เมนูเด็ด:พิซซ่าเตาถ่าน

มาภูเก็ตกี่ครั้งก็ต้องกลับมากินร้านนี้ทุกครั้ง. เป็นร้านพิซซ่าที่มีอะไรมากกว่าพิซซ่าเตาฟืนทั่วๆไป บรรยากาศภายในร้านชั้นล่างโล่งสบาย แยกโซนสูบบุหรี่และไม่สูบได้ดีค่ะ. โดยร้านจะแบ่งเป็น2ส่วนคือ ส่วนของ open air(ชั้นล่าง) และห้องแอร์(อยู่ชั้นบน) โต๊ะแต่ละชั้นมีเยอะนะคะ แต่ไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ. พนักงานยิ้มแย้ม,บริการและดูแลใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะได้ดีมากนะคะ ถึงแม้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของทางร้านจะเป็นต่าง...

อ่านต่อ »
Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1

0 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน&อาหารไทย&ของหวาน&เครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, อาหารอิตาเลี่ยน, พิซซ่าเตาถ่าน, สปาเกตตี้, Pizza Pepperoni

เจอร้านนี้จากแอปฯวงในก่อนออกจากห้องพัก เนื่องจากขับรถมาเลยไปจอดที่จังซีลอน เดินออกจากห้างเลี้ยวขวามาไม่ไกลจะเห็นป้ายซอยแสนสบาย เลี้ยวเข้ามาเลยค่ะ (ตรงข้ามกับซอยบางลา) เดินนิดนึงก็เห็นป้ายร้านทางขวามือ มองเข้าไปในซอยเห็นร้านอาหารละลานตา เกือบเขวไปร้านอื่นแล้ว555 หน้าร้านมีที่จอดมอเตอร์ไซค์ ในร้านตกแต่งโล่งๆโปร่งๆ พัดลมทั่วทุกจุด โต๊ะ&เก้าอี้ไม้ ผ้าปูโต๊ะ แผ่นรองจาน ขวดเครื่องปรุง สะอาดดีมาก มีที...

อ่านต่อ »
ซีซ่าสลัดใส่กุ้ง ทานไปแล้วนะแต่มันอร่อยมากจนต้องหยุดถ่ายเพื่อรีวิวเบอร์เกอร์เนื้อพิซซ่าอบเตาถ่านแบบแป้งบาง อันนี้ขนาด10"

0 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
พิชช่าอร่อย ชีทหอมอร่อยมากกกก. :))
เมนูเด็ด:พิชช่าซีฟู๊ด

ร้านนี้เด็ดตรงพิชช่า แนะนำให้สั่งแบบบางกรอบจะดีมาก ให้ชีทมาเพิ่มโรยบนหน้าพิชช่ายิ่งเด็ด ร้านหาไม่ยากตรงข้ามซอยบางลา เดินเข้าไปนับเก้าได้ร้านอยู่ขวามือเลย พิชช่าจะเป็นแบบอบเตาถ่าน พนักงานเป็นกันเองไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติ ราคาถือว่าสมเหตุสมผล ไม่ถูกไม่แพง ทานเสร็จเดินย่อยต่อถนนบางลา เริ่ดดดดด!! ประทับใจจร้าา

ดูเพิ่มเติม »
Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1Pizzeria Hut 1

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bodega & Grill
Bodega & Grill
เน้นย้ำความเป็นโฮมเมดสไตล์อิตาเลียนแท้! ในบรรยากาศสุดพิเศษที่ต้องลอง • [Ad]
฿฿฿
Eleven Two & Co
Eleven Two & Co
3.7
25 รีวิว฿฿฿
Dean & Deluca Phuket Town
Dean & Deluca Phuket Town
4.8
8 รีวิว฿฿฿
M&M Pizzeria
M&M Pizzeria
4.5
9 รีวิว฿฿฿
อิ่มหมีพีมัน
อิ่มหมีพีมัน
3.7
15 รีวิว฿฿฿
Capannina Capannina Inn
Capannina Capannina Inn
4.3
5 รีวิว฿฿฿